ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๒๗ น.

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร

เอจีซีซื้อหุ้นรายใหญ่ในวีนิไทย หุ้น—๒๓ ก.พ. ๖๐

อาซาฮีกลาส (เอจีซี) ประสบความสำเร็จในการเข้าถือครองหุ้นร้อยละ 58.77 ของบริษัท วีนิไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งวีนิไทยเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายคลอร์อัลคาไลที่สำคัญในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นผู้ผลิตผงพลาสติกพีวีซีรายใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย

Donald Trump กับผลกระทบด้านการลงทุนและตลาดการค้าของไทย หุ้น—๒๓ ก.พ. ๖๐

ดร.บัญชา ชุณหสวัสดิกุล ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น และประธานสาขายาง สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย ร่วมบรรยายและให้แนวคิดเกี่ยวกับ "ความสัมพันธ์ของนโยบาย ผลกระทบด้านการลงทุนและตลาดการค้า" ในงานสัมมนา ECONTHAI FORUM 2017 ภายใต้แนวคิด

ภาพข่าว: ธอส.ผนึกพลังต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) นำโดยนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธอส. ได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของปัญหาการทุจริตซึ่งเป็นปัญหาสำคัญของชาติและมีผลกระทบต่อการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี จึงได้ประกาศเจตจำนงสุจริต

Gossip News: บุญชัย โชควัฒนา ประธานหลักสูตร เดินหน้า The Master รุ่น 2 หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

ไฟแรงสุดๆ เพราะเพิ่งปิดคลาส The Master รุ่นแรกของสถาบัน iSAB ไปสดๆ ร้อนๆ "บุญชัย โชควัฒนา" ประธานหลักสูตร ก็เดินหน้าชักชวนผู้บริหารองค์กรและเจ้าของธุรกิจให้มาสมัคร The Master รุ่น 2 ต่อทันที ใครกำลังมองหาหลักสูตรที่มีคอนเซ็ปต์ดีๆ

ยูเนี่ยนเพย์ เปิดตัวบริการ mobile QuickPass ในฮ่องกง เพื่อการใช้จ่ายที่สะดวกและปลอดภัย หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

ยูเนี่ยนเพย์ เดินหน้าเปิดตัวบริการ "mobile QuickPass" อย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยหลังจากเปิดตัวบริการชำระเงินผ่านมือถือ UnionPay HCE mobile QuickPass ในมาเก๊าและเกาหลีใต้ ล่าสุด ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ได้ร่วมมือกับธนาคารแห่งประเทศจีน (ฮ่องกง)

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วัน ที่ 22 กุมพาพันธ์ 2560 โดย หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 22 กุมพาพันธ์ 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,233.03-1,237.53 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,500 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวเพิ่มขึ้น 50 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,450 บาทต่อบาททองคำ

สรุปภาวะตลาดทองคำตลาดโลก by GT Wealth Management 22 ก.พ. 60 (ภาคบ่าย) หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

ราคาทองคำแกว่งในกรอบ US$1,232 - US$1,238 หลังจากค่าเงินดอลล่าห์ที่แข็งค่าขึ้นต่อเนื่อง โดยในวันค่าเงินดอลล่าห์แข็งค่าขึ้นที่ระดับ 101.63 จุด ก่อนการประชุมธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในคืนนี้ เกี่ยวกับการปรับขึ้นดอกเบี้ย และ

ผลประมูลพันธบัตรรัฐวิสาหกิจผ่านระบบ e-Bidding ครั้งแรกของประเทศไทย หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

นายสุวิชญ โรจนวานิช ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) ได้กล่าวว่า เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 กระทรวงการคลังได้ดำเนินการจำหน่ายพันธบัตรธนาคารการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่กระทรวงการคลังค้ำประกันผ่านระบบ e-Bidding

ภาพข่าว: ธอส. ร่วมผนึกพลังต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่นทุกรูปแบบ หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ นำคณะผู้บริหาร และพนักงานทุกระดับสาขาทั่วประเทศ ร่วมผนึกพลังต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่นทุกรูปแบบ ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญของชาติ และมีผลกระทบต่อการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี จึงได้ประกาศเจตจำนงสุจริต

ภาพข่าว: EXIM BANK แถลงเปิดบริการใหม่ สินเชื่อส่งออกพลัส และจัดเสวนา หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

EXIM BANK แถลงเปิดบริการใหม่ "สินเชื่อส่งออกพลัส" และจัดเสวนา "บุกตลาดส่งออกอย่างไร...ไม่เสี่ยง" นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดบริการใหม่ สินเชื่อส่งออกพลัส (EXIM Export Credit Plus)

ข่าวซุบซิบ: ค่ายซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค ตอบโจทย์เทรดเดอร์เด็กแนวเดย์เทรดกับคอร์สใหม่ Basic หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

เดย์เทรด (Daytrade) อีกหนึ่งสไตล์การลงทุนที่ดูเหมือนเล่นง๊ายง่าย.. แต่หลายคนก็พลาดท่าเสียทีได้ง่ายๆ เช่นกัน... เพราะในสนามจริง เดย์เทรดไม่ใช่แค่ซื้อเร็ว-ขายเร็ว และจบภายในหนึ่งวัน!! ค่ายซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค

บมจ. เมกาเคม (ประเทศไทย) (MGT) เริ่มซื้อขายใน mai 23 ก.พ. นี้ หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

บมจ. เมกาเคม (ประเทศไทย) (MGT) ผู้จัดหาและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ พร้อมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai23 ก.พ. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 756 ล้านบาท นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เปิดเผยว่า บมจ. เมกาเคม

ภาพข่าว: เคทีซี จับมือ สปอร์ต รีโวลูชั่น ร่วมมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไท หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต (ที่สองจากซ้าย) และ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต (ซ้ายมือ) ร่วมกับ บริษัท สปอร์ต รีโวลูชั่น

พีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอของกองทุนบัวหลวง หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

คณะกรรมการของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด ได้มีมติเห็นชอบแต่งตั้งให้นายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดาให้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งซีอีโอ หรือประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) โดยการแต่งตั้งนี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ธนาคารกสิกรไทย จัดแถลงข่าว ให้ข้อมูลแนวโน้มตลาดลูกค้าบุคคลมั่งคั่งสูง (HNWI) หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

ธนาคารกสิกรไทยจะจัดงานแถลงข่าว ให้ข้อมูลแนวโน้มตลาดลูกค้าบุคคลมั่งคั่งสูง (HNWI) ในประเทศไทยและเอเชีย พร้อมเปิดเผยกลยุทธ์และเป้าหมายการดำเนินงานธุรกิจไพรเวทแบงค์กสิกรไทยปี 2560 และความสำเร็จของการเป็นพาร์ทเนอร์ระดับโลกกับธนาคารลอมบาร์ด โอเดียร์

Gossip News: สะสมARROW เข้าพอร์ตด่วนๆ หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

เรื่องดีๆ ที่ต้องบอกต่อวันนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) ที่ประกาศงบปีออกมาทีไรก็มักจะมีข่าวดีๆ พ่วงท้ายออกมาให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นใจเสมอ...ครั้งนี้ก็เช่นกัน มีลุ้นว่า "ธานินทร์ ตันประวัติ"

บอร์ด EVERมีมติเข้าลงทุนโรงพยาบาลโคราชเมดิคัลเพิ่มเป็น 83.90%อัพยอดรายได้ เพิ่ม EARNED INCOME หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

บอร์ด" EVER" มีมติเข้าลงทุนซื้อหุ้นโรงพยาบาลโคราชเมโมเรียล(KMG) เพิ่มเป็นสัดส่วน 83.90 %มูลค่ารวม 19.64 ลบ.หวังเพิ่มขอบข่ายการดำเนินธุรกิจไปยังธุรกิจโรงพยาบาลสนับหนุนแหล่งรายได้และกำไรเข้ามาเพิ่มเติมจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน

ภาพข่าว: CHO รับรางวัล OUTSTANDING Sustainability Awards 2016 หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติมอบโล่ห์รางวัลและถ่ายภาพร่วมกับคุณสมนึก แสงอินทร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ช ทวี (CHO) เนื่องในโอกาสที่ CHO ได้รับรางวัล OUTSTANDING Sustainability Awards หรือ

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จัดแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป #THG หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้ดำเนินธุรกิจรักษาพยาบาลและดูแลสุขภาพ ครบวงจรโดยมีวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นโรงพยาบาลและเครือข่ายการบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย ผู้บริการมีความไว้วางใจ

TWPC โตสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ปี59 ฟันรายได้ 6,163 ลบ. กำไรพุ่ง 669 ลบ. หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

บมจ.ไทยวา หรือ TWPC โชว์งบปี 2559 สร้างสถิติใหม่สูงสุดทั้งในด้านยอดขายและกำไรสุทธิ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดทั้งธุรกิจอาหารและแป้งมันสำปะหลัง กวาดรายได้จากการขาย 6,163 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12% จากปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 669 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 54% จากปีก่อน

ภาพข่าว: GCAP คว้ารางวัล Thailand Sustainability Investment 2016 หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

นางเกษรา มัญชุศรี (ซ้าย) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบรางวัลด้านบริษัทจดทะเบียนที่มีรายชื่อหุ้นยั่งยืน (Thailand Sustainability Investment) แก่ นายบุญศักดิ์ เจียมปรีชา (ขวา) ประธานกรรมการ บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ในงาน SET

ภาพข่าว: บลจ. กสิกรไทยรับรางวัลบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนยอดเยี่ยม หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

นายวศิน วณิชย์วรนันต์ (ขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เข้ารับรางวัลบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนยอดเยี่ยม จาก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบโดย ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ (ซ้าย) ประธานกรรมการ ภายในงาน

SINGER มั่นใจปีนี้เทิร์นอะราวด์รายได้โต 30% หลังผนึกกำลังกลุ่มเจมาร์ท-ปรับทัพภายในครั้งใหญ่ หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

SINGER มั่นใจปี 2560 ธุรกิจเทิร์นอะราวด์ คาดรายได้ปีนี้โตไม่ต่ำกว่า 30% หลังมีการผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มบริษัทเจมาร์ท และได้มีการปรับโครงสร้างภายในครั้งใหญ่ เพื่อการบริหารงานอย่างมืออาชีพและทันสมัย หวังรุกการขายผ่านตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ

8 กก. เนชั่นชุดเดิมพร้อมกลับบริหาร หลังพ้นผิดจากการขาดความน่าไว้วางใจ หุ้น—๒๒ ก.พ. ๖๐

กรรมการเนชั่น กรุ๊ป ชุดเดิมทั้ง 8 คน หลุดแบล็คลิสท์ ก.ล.ต. แล้ว หลังก.ล.ต. แจ้งยกเลิกการกล่าวโทษ 'เทพชัย' ระบุ พ้นผิดจากการขาดความน่าไว้วางใจ เตรียมกลับเข้ามาบริหารบริษัทอีกครั้ง นายเทพชัย หย่อง ประธานกรรมการ บมจ.เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป