ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๐๓ น.

Expo Milano ข่าวประชาสัมพันธ์ “Expo Milano”

ปิดฉากงานเวิลด์ เอ็กซ์โป 2015 อย่างยิ่งใหญ่ กระทรวงเกษตรฯ สุดปลื้ม ผู้เข้าชมทะลุ 2,300,000 คน พร้อมเผยผลสำรวจผู้เข้าชมกว่าร้อยละ 90 ชื่นชอบอาคารไทย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า การเข้าร่วมงานเอ็กซ์โปมิลาโน 2015 ซึ่งจัดขึ้น ณ ประเทศอิตาลี (Expo Milano 2015, Italy) ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 และสิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: One in the World Expo Milano 2015 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ผ่านไปแล้วสำหรับความสุขของชาวเอฟเอ็ม วัน ที่ครั้งหนึ่ง!! ได้ไปเช็คอินกันแบบเฟิร์สคลาสพร้อม 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' ถึงเมืองมิลานประเทศอิตาลี โดย อินดิเพ็นเดนท์ฯ เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5The Melody of Joy) กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo

ความสุขของชาวเอฟเอ็ม วัน กับสุดยอดประสบการณ์ระดับโลก ใน One in the World Expo Milano บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ผ่านไปแล้วสำหรับความสุขของชาวเอฟเอ็ม วัน ที่ครั้งหนึ่ง!! ได้ไปเช็คอินกันแบบเฟิร์สคลาสพร้อม 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' ถึงเมืองมิลานประเทศอิตาลี โดย อินดิเพ็นเดนท์ฯ เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5The Melody of Joy) กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo

ประเด็นการเดินทางเข้าร่วมงาน EXPO MILANO 2015 ของ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (พลเอก ทั่วไป—๑๙ ต.ค. ๕๘

รับฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านการเกษตรจากอาคารแสดงของประเทศต่างๆ(ญี่ปุ่น/สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์/อิสราเอล/อิตาลี) ประชุมหารือ และแสดงความขอบคุณองค์กรผู้จัดงาน Expo Milano 2015 ศึกษาดูงานเทคโนโลยีและความก้าวหน้าของฟาร์มโคนม (ระบบ Bio Dynamic Farm)

เกษตรฯ ประกาศความสำเร็จผู้เข้าชมงานอาคารแสดงประเทศไทยในเอ็กซ์โป มิลาโน ทะลุ 2 ล้านตามเป้า ทั่วไป—๑๙ ต.ค. ๕๘

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยในโอกาสเดินทางไปราชการเยือนสาธารณรัฐอิตาลีอย่างเป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 13 – 17 ตุลาคม 2558 ว่า ภารกิจสำคัญในครั้งนี้ คือ การหารือร่วมกับ นายบูรโน่ แอนโตนิโอ่ พาสคูโน่

ภาพข่าว: ทะลุ 2 ล้าน ทั่วไป—๑๙ ต.ค. ๕๘

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มอบของที่ระลึกให้แก่ นายมาร์เชลโล พาราโกนี และ น.ส.อลิซ โกดิโอ ชาวอิตาเลียน ซึ่งเป็นผู้เข้าชมอาคารแสดงประเทศไทยภายในงานเอ็กซ์โป มิลาโน 2015 คนที่ 2 ล้านตามเป้าหมาย ณ บริเวณหน้าอาคารแสดงประเทศไทย

ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิต ดีเจ.บอมบ์ เตรียมแพ็คกระเป๋า ลัดฟ้าพาชาวเอฟเอ็ม วัน บันเทิง—๖ ต.ค. ๕๘

เรียกว่าโชคดีหรือโชคช่วยกันแน่นะ สำหรับ 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo Milano 2015' โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5 The Melody of Joy) ที่เห็นงานนี้จะเป็น ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิตที่ได้พาผู้ฟังชาวเอฟเอ็ม วัน

เรื่องราวที่น่ายินดีของคนไทยทุกคน thailandpavilionexpo2015 ปรากฏการณ์ใหม่ต้องตะลึง ทั่วไป—๓๐ ก.ย. ๕๘

งาน Universal Exposition Milano 2015 หรือ Expo Milano 2015, Italy ถือเป็นงานมหกรรมนิทรรศการระดับโลก (World Expo) ที่สาธารณรัฐอิตาลีได้รับการคัดเลือกให้เป็นเจ้าภาพ โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ก็เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าของการพัฒนาด้านเศรษฐกิจ สังคม

#SAGAMI# เสิร์ฟความอร่อยถึงงาน Expo Milano 2015 มิลาน ไลฟ์สไตล์—๒๘ ก.ย. ๕๘

'ซางามิ' (Sagami) ร้านโซบะจากนาโงย่า ประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีร้านในเครือใหญ่เป็นอันดับ 1 ของโลก ยกทั้งสูตรต้นตำรับและวัตถุดิบการทำโซบะมาจากฮอกไกโดแท้ 100% เข้าร่วมงานแสดงนิทรรศการนานาชาติ Expo Milano 2015 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต ดู๋-นุ่น พาเที่ยวอิตาลีชมงาน World Expo Milano 2015 เวียร์ บันเทิง—๑ ก.ย. ๕๘

วันอาทิตย์นี้สองพิธีกรรายการที่นี่หมอชิต พี่ดู๋ และ นุ่น พร้อมแขกรับเชิญ เวียร์ ศกุลวฒัน์ คณารส พาผู้ชมบินไปเที่ยวชมงาน World Expo Milano 2015 ที่เมือง มิลาน ประเทศอิตาลี งานที่แต่ละประเทศแสดงศักยภาพ แนวคิด สิ่งประดิษฐ์ เทคโนโลยี

เราพร้อมแล้ว...แล้วชาวเอฟเอ็ม วัน พร้อมหรือยัง? ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิต กับเอ็กซ์คูลซีฟทริปอิตาลี One ไลฟ์สไตล์—๒๐ ส.ค. ๕๘

เราพร้อมแล้ว...แล้วชาวเอฟเอ็ม วัน พร้อมหรือยัง? ครั้งหนึ่ง!! ในชีวิต กับเอ็กซ์คูลซีฟทริปอิตาลี‘One in the World Expo Milano 2015’ โดยคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5 The melody of Joy) สุดยอดประสบการณ์ระดับโลก ที่จะเข้าไปเป็นหนึ่ง!!!

เชิญชวนคนไทยร่วมโหวต Thailand Pavilion สู่ตำแหน่ง The Best Pavilion ไอที—๒ ก.ค. ๕๘

อาคารแสดงประเทศไทย (Thailand Pavilion) ในงาน "เอ็กซ์โป มิลาโน 2015 ประเทศอิตาลี(Expo Milano 2015, Italy)" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม - 31 ตุลาคม 2558 โดยนำอัตลักษณ์และภูมิปัญญาไทยที่เป็นเมืองแห่งเกษตรกรรมมาออกแบบอาคารเป็นรูป "งอบ"

Yili Attends China Day at Milano Expo - Exhibiting Innovative Strength General—๙ มิ.ย. ๕๘

On June 8, the National Day of China at Expo Milano 2015, Yili Group, a leading enterprise of China's dairy industry and the only dairy firm of global partners of the China Pavilion at this World Expo, was invited to attend all of the official events on

Yili ร่วมฉลองงานวันชาติจีนในมหกรรม Expo Milano 2015 พร้อมนำเสนอจุดแข็งด้านนวัตกรรม ทั่วไป—๙ มิ.ย. ๕๘

ในงานวันชาติจีนภายในมหกรรม Expo Milano 2015 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางบริษัท อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมของจีน และเป็นบริษัทนมเพียงแห่งเดียวที่ได้เป็นพันธมิตรของ China Pavilion ภายในงาน World Expo

Value Retail Expands Travel Partnerships in China to Offer More Benefits for International Lifestyle—๓ มิ.ย. ๕๘

New alliance with China Eastern, partnership with Ctrip, and food, art and fashion during Expo Milano 2015 will cater to Chinese tourists Value Retail - the creator and operator of the Village Collection, ten luxury outlet shopping Villages across

Value Retail ขยายแนวร่วมด้านการท่องเที่ยว มุ่งนำเสนอสิทธิพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวชาวจีน ไลฟ์สไตล์—๓ มิ.ย. ๕๘

มอบสิทธิพิเศษมากมายให้แก่นักท่องเที่ยวชาวจีนผ่านความร่วมมือกับ Ctrip และความร่วมมือครั้งใหม่กับ China Eastern ตลอดจนกิจกรรมด้านอาหาร ศิลปะ และแฟชั่นในช่วงที่มีการจัดงาน Expo Milano 2015 Value Retail ผู้ก่อตั้งและดำเนินกิจการเอาท์เล็ทช็อปปิ้งสุดหรูในชื่อ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิด Thailand Pavilion สุดยิ่งใหญ่ อาคารแสดงประเทศไทยทรง งอบ ทั่วไป—๘ พ.ค. ๕๘

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดอาคารแสดงประเทศไทย (Thailand Pavilion) ในงาน “เอ็กซ์โป มิลาโน 2015 ประเทศอิตาลี (Expo Milano 2015, Italy)” ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม - 31 ตุลาคม 2558 อย่างยิ่งใหญ่ โดยนำ อัตลักษณ์และ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มั่นใจเกินร้อยพร้อมเปิดอาคารแสดงประเทศไทย (Thailand Pavilion) ในงาน Expo ทั่วไป—๗ พ.ค. ๕๘

กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่มสำหรับงาน Expo Milano 2015 ประเทศอิตาลี ที่แม่งานใหญ่อย่างกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ออกมาการันตีความพร้อมของอาคารแสดงประเทศไทย(Thailand Pavilion) มีกำหนดเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ณ เมืองมิลาน สาธารณรัฐอิตาลี

Fidenza Village รับหน้าที่ The Embassy of Made in Italy ช่วงจัดมหกรรม Expo Milano ไลฟ์สไตล์—๖ พ.ค. ๕๘

Fidenza Village เตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษทั้งที่เกี่ยวกับแฟชั่น ศิลปะ งานออกแบบ อาหาร และดนตรี เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์แบบอิตาลีอย่างแท้จริง โดยเหล่าแอมบาสเดอร์และพาร์ทเนอร์ชื่อดังจะเข้าร่วมกิจกรรมด้วย ณ Terrazza Triennale ภายใน Contemporary

Fidenza Village Presents #The Embassy of Made in Italy# for Expo Milano Lifestyle—๖ พ.ค. ๕๘

Fidenza Village will host exclusive events across fashion, art, design, cuisine and music giving guests a true Italian experience; high-profile ambassadors and partners to take part At the new Terrazza Triennale of the Contemporary Museum in Milan,

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประกาศความพร้อมอาคารแสดงประเทศไทย (Thailand Pavilion) เตรียมอวดสายตาชาวโลก 1 ทั่วไป—๓๐ เม.ย. ๕๘

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประกาศความพร้อมอาคารแสดงประเทศไทย (Thailand Pavilion) เตรียมอวดสายตาชาวโลก 1 พฤษภาคม นี้ พร้อมยกกองทัพสินค้าแบรนด์ดังของไทยเปิดตลาดโลกในงาน “เอ็กซ์โป มิลาโน 2015, อิตาลี” (Expo Milano 2015, Italy)

ทีวีไกด์: แฟนพันธุ์แท้ วันนักขัตฤกษ์ ลุ้น ระทึก !! ค้นหาแฟนพันธุ์แท้ World บันเทิง—๒๘ เม.ย. ๕๘

รายการแฟนพันธุ์แท้ วันนักขัตฤกษ์ ในวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม นี้ จะพาคนไทยทุกคนนับถอยหลังไปกับความยิ่งใหญ่อลังการของประเทศไทยในการเข้าร่วมจัดแสดงงานมหกรรมโลก Expo Milano 2015, Italy หรือWorld Expo 2015 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ตุลาคม

Fidenza Village Becomes #The Embassy of Made in Italy# for EXPO Milano Lifestyle—๒๒ เม.ย. ๕๘

During EXPO Milano 2015, Fidenza Village will be an unmissable shopping tourism destination, offering the best in style, gastronomy and Italian lifestyle Fidenza Village, the luxury shopping tourism destination near Milan, will offer guests to EXPO 2015

Fidenza Village นำเสนอความเป็นอิตาลีแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมงาน EXPO Milano ไลฟ์สไตล์—๒๒ เม.ย. ๕๘

Fidenza Village จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงช้อปปิ้งที่ผู้มาร่วมงาน EXPO Milano 2015 พลาดไม่ได้ โดยพร้อมนำเสนอทั้งสุดยอดแฟชั่น อาหาร และไลฟ์สไตล์แบบอิตาลีแท้ๆ Fidenza Village แหล่งท่องเที่ยวเชิงช้อปปิ้งสุดหรูหราซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับกรุงมิลาน

หอการค้าไทย มั่นใจ ไทยแลนด์ แบรนด์ กระตุ้นยอดขาย ในงาน World Expo Milano สินค้า—๖ มี.ค. ๕๘

นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล รองประธานหอการค้าไทย และประธานคณะกรรมการธุรกิจเกษตรและอาหาร สภาหอการค้าไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้ จะมีงานระดับนานาชาติทางด้านอาหารที่จะเปิดโอกาสให้ “ไทยแลนด์ แบรนด์” ได้เข้าไปมีส่วนร่วม ในงาน “World Expo Milano

ความคืบหน้าศักยภาพ สถาปัตยกรรม การก่อสร้างอาคารแสดงประเทศไทย (Thailand Pavillion) ในงาน World Expo ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๘

อาคารแสดงประเทศไทย หรือ Thailand Pavilion ในครั้งนี้ ได้สะท้อนองค์ประกอบด้านเกษตรกรรม ซึ่งเป็น Theme หลักของงาน World Expo ครั้งนี้ ผสมผสาน ”ความเป็นไทย” บนพื้นที่จัดแสดง N18 ขนาด 2,947 ตร.ม. ซึ่งเป็นจุดผ่านของ 60%

ข่าวซุบซิบ: โอ๋ ฟูตอง โกอินเตอร์!! ร่วมออกแบบของที่ระลึกในงาน World Expo Milano บันเทิง—๑๕ ธ.ค. ๕๗

ถึงจะเป็นสาวมั่น แต่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้ หลังจากได้รับโอกาสให้มีส่วนร่วมในงานระดับโลก World Expo Milano 2014 ดีไซเนอร์ชื่อดัง “หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ” หรือ “โอ๋ ฟูตอง” ก็ไม่อิดออดแต่ประการใด รีบตกปากรับคำร่วมงานโกอินเตอร์ทันที!!

กระทรวงเกษตรฯ หารืออิตาลี ถกการนำเข้าหมูและแนวทางการตรวจรับรองแหล่งผลิต ทั่วไป—๑๘ พ.ย. ๕๗

นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการหารือร่วมกับ นายฟรานเซสโก ซาเวริโอ นิซิโฮ ( Mr.Francesco Saverio Nisio) เอกอัคราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย ว่า ได้หารือเกี่ยวกับปัญหาการนำเข้าหมูจากประเทศอิตาลี

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดนิทรรศการจำลองอาคารแสดงประเทศไทย ในงานมหกรรมโลก The Universal Exhibition ทั่วไป—๒๒ ต.ค. ๕๗

เนื่องด้วย กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหน่วยงานหลักในการเข้าร่วมงาน Expo Milano 2015, Italy ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี จะจัดให้มีนิทรรศการจำลองอาคารแสดงประเทศไทย ในงานมหกรรมโลก The Universal Exhibition Milano 2015, Italy หรือ ในงาน Expo Milano 2015, Italy

งานมหกรรมโลก Expo Milano 2015, Italy ทั่วไป—๑๖ ต.ค. ๕๗

นายสุรพิทย์ กีรติบุตร เอกอัครราชทูต ณ กรุงโรม (กลาง), นายชลิต ดำรงศักดิ์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ที่ 2 จากขวา), นายสมิตร โอบายะวาทย์ หัวหน้าคณะออกแบบอาคารแสดงประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย)ให้เกียรติเข้าร่วมบันทึกเทปรายการ “คุณพระช่วย”