Revealing skin's beauty and vitality สองเอสเซนส์ผสานวิทยาการแห่ง 'พืชฟื้นชีพ'

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๖:๓๐ น.
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ลอรีอัล ประเทศไทย

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ขอแนะนำ CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA (เครม่า เนร่า อควา แพนเทลเลอร์เรีย แอนตี้ออกซิแดนท์ ทรีทเม้นท์ โลชั่น) และ CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS (เครม่า เนร่า อควา รีวิสเซนทรัลลิส ทรีทเม้นท์ โลชั่น) 2 เอสเซนส์บำรุงผิว ให้คุณรู้สึกราวกับได้เริ่มต้นใหม่กับผิวอีกครั้ง

ด้วยพลังจาก Reviscentalis(TM) สารสกัดจาก "พืชฟื้นชีพ" หรือ Myrothamnus Flebellifolia ไม้ดอกทะเลทรายที่เมื่ออยู่ในสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายจะมีสภาพแห้งเหี่ยวคล้ายตาย แต่ที่จริงแล้ว พืชชนิดนี้ได้สะสมสารสำคัญโดยเฉพาะสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่เข้มข้นเพื่อคงสภาพให้อยู่รอดในสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายของทะเลทราย และหากได้รับน้ำเพียงเล็กน้อย …พืชชนิดนี้ก็จะกลับมาเขียวขจีได้อีกครั้งดั่งการฟื้นชีพจากความตาย…

แผนกห้องปฏิบัติการ GIORGIO ARMANI Laboratories ได้เสาะแสวงพรรณพฤกษาอันเปี่ยมล้นไปด้วยอานุภาพ จนพบ พืชฟื้นชีพ ซึ่งมีความเก่าแก่ และได้รับการยกย่องให้เป็นพฤกษาล้ำค่าจากธรรมชาติ เป็นสมุนไพรในการรักษามาอย่างยาวนาน พืชมหัศจรรย์นี้ถึงแม้จะอยู่ในสภาพที่เหี่ยวแห้งเหมือนซากพืชที่ตายแล้ว ทว่าหลังให้น้ำกลับสามารถ "ฟื้นคืนชีพ กลับมาเขียวขจีผลิใบได้อย่างน่าอัศจรรย์"

GIORGIO ARMANI พบว่า หากนำพืชฟื้นชีพนี้มาสกัด จะได้มาซึ่งสารสำคัญล้ำค่าที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ประสิทธิภาพสูง โดยจะเลือกเก็บพืชชนิดนี้ด้วยมือในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นั่นคือช่วงที่พืชชนิดนี้แห้งเหี่ยวมากที่สุดเพียงปีละครั้งเท่านั้น เพราะเมื่อพืชยิ่งแห้งเหี่ยวมากเท่าไร ในพืชยิ่งมีสารสำคัญรวมทั้งสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากขึ้นเท่านั้น เพื่อคงความอยู่รอดของตัวเอง

ส่งผ่านคุณค่าความสามารถในการอยู่รอดจากสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายของพืชฟื้นชีพสู่ผิวคุณในวันนี้ด้วยสารสกัดล้ำค่า "รีวิสเซนทรัลลิส" (Reviscentalis(TM)) สารสกัดจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani

Reviscentalis(TM) วิทยาการพืชฟื้นชีพ พัฒนาจากพฤกษาสกัดปาฏิหาริย์ แม้ 10 ปี ในภาวะแห้งสนิท ก็ยังสามารถกลับฟื้นคืนชีพได้จากหยดน้ำเพียงน้อยนิด

Reviscentalis(TM) วิทยาการที่ได้แรงบันดาลใจจากพืชฟื้นชีพ ทำงานแบบ A.B.C ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้สามารถมอบการดูแลความร่วงโรยรอบด้านที่ยากทัดเทียมใน 3 ปฏิบัติการกลไก อันได้แก่:

เพิ่มขีดความสามารถต่อสู้กับปัจจัยรุกรานภายนอก เพื่อสร้างเกราะป้องกัน

Reviscentalis(TM) ประกอบด้วยแกลลิก แอซิด (Gallic acid) สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี แกลลิก แอซิดช่วยป้องกันปัจจัยคุกคามผิวจากสภาพแวดล้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส หมดจด ราวกับได้รับการดีท็อกซ์ Reviscentalis(TM) ประกอบด้วยน้ำตาลที่มีชื่อว่าทรีฮาโลส (trehalose) ทรีฮาโลสความเข้มข้นสูงใน Reviscentalisช่วยดูแลและควบคุมการฟื้นบำรุงสภาพของผิว เพื่อฟื้นความดูมีชีวิตชีวาของผิวจากภายใน^

ทรีฮาโลสเสริมคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ของแกลลิก แอซิด เพื่อฟื้นบำรุงเซลล์ผิว^ ทรีฮาโลสที่ช่วย "พลิกฟื้น" ของเซลล์ผิว ให้ผิวได้รับการดูแลและฟื้นบำรุงให้สภาพผิวโดยรวมดูดียิ่งขึ้น

ผิวชั้นนอก

ใหม่ - 2 เอสเซนส์ เพื่อแก้ไข 2 ปัญหาใหญ่แห่งผิว ความหมองคล้ำ และ ความแห้งกร้าน ด้วย Reviscentalis(TM) วิทยาการพืชฟื้นชีพ อันเป็นส่วนผสมเชิงซ้อนพัฒนาจากพฤกษาสกัดปาฏิหาริย์

ในยุคปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงไปของผิวพรรณ ซึ่ง Armani beauty ได้ค้นพบว่า กลุ่มคนในช่วงวัยทำงานมักมีปัญหาผิวสองประการหลัก ๆ นั่นคือ ผิวหมองคล้ำจากการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ รวมไปถึงการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ช้าลงตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผิวนั้นดูไม่กระจ่างใส และอีกปัญหานั่นคือผิวแห้งกร้าน จากการใช้ชีวิตอยู่ในห้องปรับอากาศ รวมไปถึงการพักผ่อนที่น้อยลง การดื่มน้ำที่ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน ไม่อิ่มฟู เปล่งปลั่ง เรียบเนียน

Armani beauty จึงได้คิดค้นและพัฒนา เอสเซนส์ 2 สูตรที่ผสานส่วนผสมสำคัญเพื่อ แก้ไขปัญหาผิวตามความกังวลและไลฟ์สไตล์ ทั้งผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งกร้าน

นั่นคือ CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA ANTIOXIDANT TREATMENT LOTION #essenceผิวอิ่ม เอสเซนส์เนื้อเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูอิ่มฟูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ด้วย Reviscentalis(TM) แอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงพลังสารสกัดล้ำค่าจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani ผสานกับ Hyaluronic acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น และ Grapefruit Extract ที่ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งวัย สามส่วนผสมที่จะผสานพลังกันช่วยดูแลปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ มอบการเสริมและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง*

*ผลการทดสอบในห้องในห้องปฏิการด้วยเครื่อง Corneometer(R) ในอาสาสมัคร 25 คน หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อสิงหาคม 2017

และล่าสุด CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS REVIVING TREATMENT LOTION #essenceผิวใส เอสเซนส์เนื้อเบาบาง ซึมซาบอย่างรวดเร็ว สัมผัสสบายผิว ไม่เหนียวเหนะหนะ ที่จะช่วยผลัดผิวให้พร้อมสำหรับรับการบำรุงอย่างเต็มรูปแบบ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สม่ำเสมอขึ้น พร้อมด้วย Reviscentalis(TM) แอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงพลัง สารสกัดล้ำค่าจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani ผสานด้วย Glycolic acid ที่ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ Beech Bud Extract สารสกัดธรรมชาติ จากยอดของต้นบีช

ฟื้นบำรุงผิวเพื่อเผยผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวดูสม่ำเสมอ โดยผลสำรวจความพึงพอใจในผู้หญิงเอเชียที่ทดลองใช้ Acqua Reviscentalis อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์** 88% พบว่าสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น 90% พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น 92% รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น 80% พบว่าริ้วรอยแลดูลดเลือนลง 86% ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 51 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อตุลาคม 2019

ทั้ง CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA ANTIOXIDANT TREATMENT LOTION และ CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS REVIVING TREATMENT LOTION บรรจุมาในขวดแก้วสวยงามหรูหราที่คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์แห่งความสง่างาม ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Giorgio Armani เพื่อสัมผัสอันแสนเลอค่าในการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกๆครั้ง

GIORGIO ARMANI CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA 150ml. 5,000 Baht
GIORGIO ARMANI CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS 150ml. 5,000 Baht

ข่าวซุบซิบ: #ปู# - ไปรยา ร่วมเปิดตัว จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ บูทีคสโตร์แห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เหล่าสาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ เตรียมกรี๊ดด..กันได้เลย เมื่อเจ้าแม่แบรนด์ดัง นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) เตรียมจัดงานฉลองเปิดตัว "จิออร์ จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้" (Giorgio Armani Beauty)...

ภาพข่าว: เปิดตัวอลังการ Prive by SANSIRI สะท้อนความโก้หรูมีระดับ กับ จิออร์จิโอ อาร์มานี่

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) มอบความไว้วางใจให้ พลพัฒน์ อัศวประภา สยามพารากอน เพอร์ซัลนัล สไตลิสต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น เป็นสไตลิสต์ให้กับ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแทนท์ โครงการ Privé by SANSIRI โดยแสนสิริเลือกแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง จิออร...

ข่าวย่อย: วรรณมานี กรุ๊ป จัดรายการ "VIP GRAND SALE"

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรรณมานี จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดรายการ “VIP GRAND SALE 80%” ขึ้น เพื่อเป็นการสมมนาคุณให้กับลูกค้าที่ได้เลือกใช้สินค้าของวรรณมานี กรุ๊ป ภายใต้แบรนด์ จิออร์จิโอ อาร์มานี , เอ็มโพริโอ อาร์มานี , ท็...