ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Revealing skin's beauty and vitality สองเอสเซนส์ผสานวิทยาการแห่ง 'พืชฟื้นชีพ'

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ลอรีอัล ประเทศไทย

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ขอแนะนำ CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA (เครม่า เนร่า อควา แพนเทลเลอร์เรีย แอนตี้ออกซิแดนท์ ทรีทเม้นท์ โลชั่น) และ CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS (เครม่า เนร่า อควา รีวิสเซนทรัลลิส ทรีทเม้นท์ โลชั่น) 2 เอสเซนส์บำรุงผิว ให้คุณรู้สึกราวกับได้เริ่มต้นใหม่กับผิวอีกครั้ง

ด้วยพลังจาก Reviscentalis(TM) สารสกัดจาก "พืชฟื้นชีพ" หรือ Myrothamnus Flebellifolia ไม้ดอกทะเลทรายที่เมื่ออยู่ในสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายจะมีสภาพแห้งเหี่ยวคล้ายตาย แต่ที่จริงแล้ว พืชชนิดนี้ได้สะสมสารสำคัญโดยเฉพาะสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่เข้มข้นเพื่อคงสภาพให้อยู่รอดในสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายของทะเลทราย และหากได้รับน้ำเพียงเล็กน้อย …พืชชนิดนี้ก็จะกลับมาเขียวขจีได้อีกครั้งดั่งการฟื้นชีพจากความตาย…

แผนกห้องปฏิบัติการ GIORGIO ARMANI Laboratories ได้เสาะแสวงพรรณพฤกษาอันเปี่ยมล้นไปด้วยอานุภาพ จนพบ พืชฟื้นชีพ ซึ่งมีความเก่าแก่ และได้รับการยกย่องให้เป็นพฤกษาล้ำค่าจากธรรมชาติ เป็นสมุนไพรในการรักษามาอย่างยาวนาน พืชมหัศจรรย์นี้ถึงแม้จะอยู่ในสภาพที่เหี่ยวแห้งเหมือนซากพืชที่ตายแล้ว ทว่าหลังให้น้ำกลับสามารถ "ฟื้นคืนชีพ กลับมาเขียวขจีผลิใบได้อย่างน่าอัศจรรย์"

GIORGIO ARMANI พบว่า หากนำพืชฟื้นชีพนี้มาสกัด จะได้มาซึ่งสารสำคัญล้ำค่าที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ประสิทธิภาพสูง โดยจะเลือกเก็บพืชชนิดนี้ด้วยมือในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นั่นคือช่วงที่พืชชนิดนี้แห้งเหี่ยวมากที่สุดเพียงปีละครั้งเท่านั้น เพราะเมื่อพืชยิ่งแห้งเหี่ยวมากเท่าไร ในพืชยิ่งมีสารสำคัญรวมทั้งสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากขึ้นเท่านั้น เพื่อคงความอยู่รอดของตัวเอง

ส่งผ่านคุณค่าความสามารถในการอยู่รอดจากสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายของพืชฟื้นชีพสู่ผิวคุณในวันนี้ด้วยสารสกัดล้ำค่า "รีวิสเซนทรัลลิส" (Reviscentalis(TM)) สารสกัดจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani

Reviscentalis(TM) วิทยาการพืชฟื้นชีพ พัฒนาจากพฤกษาสกัดปาฏิหาริย์ แม้ 10 ปี ในภาวะแห้งสนิท ก็ยังสามารถกลับฟื้นคืนชีพได้จากหยดน้ำเพียงน้อยนิด

Reviscentalis(TM) วิทยาการที่ได้แรงบันดาลใจจากพืชฟื้นชีพ ทำงานแบบ A.B.C ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้สามารถมอบการดูแลความร่วงโรยรอบด้านที่ยากทัดเทียมใน 3 ปฏิบัติการกลไก อันได้แก่:

เพิ่มขีดความสามารถต่อสู้กับปัจจัยรุกรานภายนอก เพื่อสร้างเกราะป้องกัน

Reviscentalis(TM) ประกอบด้วยแกลลิก แอซิด (Gallic acid) สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี แกลลิก แอซิดช่วยป้องกันปัจจัยคุกคามผิวจากสภาพแวดล้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส หมดจด ราวกับได้รับการดีท็อกซ์ Reviscentalis(TM) ประกอบด้วยน้ำตาลที่มีชื่อว่าทรีฮาโลส (trehalose) ทรีฮาโลสความเข้มข้นสูงใน Reviscentalisช่วยดูแลและควบคุมการฟื้นบำรุงสภาพของผิว เพื่อฟื้นความดูมีชีวิตชีวาของผิวจากภายใน^

ทรีฮาโลสเสริมคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ของแกลลิก แอซิด เพื่อฟื้นบำรุงเซลล์ผิว^ ทรีฮาโลสที่ช่วย "พลิกฟื้น" ของเซลล์ผิว ให้ผิวได้รับการดูแลและฟื้นบำรุงให้สภาพผิวโดยรวมดูดียิ่งขึ้น

ผิวชั้นนอก

ใหม่ - 2 เอสเซนส์ เพื่อแก้ไข 2 ปัญหาใหญ่แห่งผิว ความหมองคล้ำ และ ความแห้งกร้าน ด้วย Reviscentalis(TM) วิทยาการพืชฟื้นชีพ อันเป็นส่วนผสมเชิงซ้อนพัฒนาจากพฤกษาสกัดปาฏิหาริย์

ในยุคปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงไปของผิวพรรณ ซึ่ง Armani beauty ได้ค้นพบว่า กลุ่มคนในช่วงวัยทำงานมักมีปัญหาผิวสองประการหลัก ๆ นั่นคือ ผิวหมองคล้ำจากการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ รวมไปถึงการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ช้าลงตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผิวนั้นดูไม่กระจ่างใส และอีกปัญหานั่นคือผิวแห้งกร้าน จากการใช้ชีวิตอยู่ในห้องปรับอากาศ รวมไปถึงการพักผ่อนที่น้อยลง การดื่มน้ำที่ไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน ไม่อิ่มฟู เปล่งปลั่ง เรียบเนียน

Armani beauty จึงได้คิดค้นและพัฒนา เอสเซนส์ 2 สูตรที่ผสานส่วนผสมสำคัญเพื่อ แก้ไขปัญหาผิวตามความกังวลและไลฟ์สไตล์ ทั้งผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งกร้าน

นั่นคือ CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA ANTIOXIDANT TREATMENT LOTION #essenceผิวอิ่ม เอสเซนส์เนื้อเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูอิ่มฟูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ด้วย Reviscentalis(TM) แอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงพลังสารสกัดล้ำค่าจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani ผสานกับ Hyaluronic acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น และ Grapefruit Extract ที่ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งวัย สามส่วนผสมที่จะผสานพลังกันช่วยดูแลปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์ มอบการเสริมและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง*

*ผลการทดสอบในห้องในห้องปฏิการด้วยเครื่อง Corneometer(R) ในอาสาสมัคร 25 คน หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อสิงหาคม 2017

และล่าสุด CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS REVIVING TREATMENT LOTION #essenceผิวใส เอสเซนส์เนื้อเบาบาง ซึมซาบอย่างรวดเร็ว สัมผัสสบายผิว ไม่เหนียวเหนะหนะ ที่จะช่วยผลัดผิวให้พร้อมสำหรับรับการบำรุงอย่างเต็มรูปแบบ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สม่ำเสมอขึ้น พร้อมด้วย Reviscentalis(TM) แอนตี้ออกซิแดนท์อันทรงพลัง สารสกัดล้ำค่าจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani ผสานด้วย Glycolic acid ที่ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ Beech Bud Extract สารสกัดธรรมชาติ จากยอดของต้นบีช

ฟื้นบำรุงผิวเพื่อเผยผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวดูสม่ำเสมอ โดยผลสำรวจความพึงพอใจในผู้หญิงเอเชียที่ทดลองใช้ Acqua Reviscentalis อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์** 88% พบว่าสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น 90% พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น 92% รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น 80% พบว่าริ้วรอยแลดูลดเลือนลง 86% ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 51 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อตุลาคม 2019

ทั้ง CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA ANTIOXIDANT TREATMENT LOTION และ CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS REVIVING TREATMENT LOTION บรรจุมาในขวดแก้วสวยงามหรูหราที่คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์แห่งความสง่างาม ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Giorgio Armani เพื่อสัมผัสอันแสนเลอค่าในการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกๆครั้ง

GIORGIO ARMANI CREMA NERA ACQUA PANTELLERIA 150ml. 5,000 Baht
GIORGIO ARMANI CREMA NERA ACQUA REVISCENTALIS 150ml. 5,000 Baht

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: #ปู# - ไปรยา ร่วมเปิดตัว จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ บูทีคสโตร์แห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เหล่าสาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ เตรียมกรี๊ดด..กันได้เลย เมื่อเจ้าแม่แบรนด์ดัง นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) เตรียมจัดงานฉลองเปิดตัว "จิออร์ จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้" (Giorgio Armani Beauty)...

ภาพข่าว: เปิดตัวอลังการ Prive by SANSIRI สะท้อนความโก้หรูมีระดับ กับ จิออร์จิโอ อาร์มานี่

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) มอบความไว้วางใจให้ พลพัฒน์ อัศวประภา สยามพารากอน เพอร์ซัลนัล สไตลิสต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น เป็นสไตลิสต์ให้กับ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแทนท์ โครงการ Privé by SANSIRI โดยแสนสิริเลือกแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง จิออร...

ข่าวย่อย: วรรณมานี กรุ๊ป จัดรายการ "VIP GRAND SALE"

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรรณมานี จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดรายการ “VIP GRAND SALE 80%” ขึ้น เพื่อเป็นการสมมนาคุณให้กับลูกค้าที่ได้เลือกใช้สินค้าของวรรณมานี กรุ๊ป ภายใต้แบรนด์ จิออร์จิโอ อาร์มานี , เอ็มโพริโอ อาร์มานี , ท็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง