ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรกในไทย! เปิดตัว Benix โบรกเกอร์แนวใหม่ยุคดิจิทัล จากความร่วมมือของ Humanica - Fuchsia Venture Capital - CXA Group

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค

นายสุนทร เด่นธรรม ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) และ นายสาระ ล่ำซำ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทย กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด และกรรมการ บริษัท ฟูเชีย เวนเจอร์ แคปิทัล จำกัด เปิดตัว บริษัท เบนนิกซ์ จำกัด (Benix) โบรกเกอร์แนวใหม่ยุคดิจิทัล บริการแพลตฟอร์มล้ำสมัยเพื่อบริหารจัดการสวัสดิการพนักงานผสานอีโคซิสเต็มต่างๆ อาทิ การดูแลสุขภาพ wellness รวมถึงคอมมูนิตี้ที่มีประโยชน์สำหรับพนักงานอย่างครบวงจร ซึ่งเกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือจากสามบริษัทชั้นนำได้แก่ ฮิวแมนิก้า ฟูเชียเวนเจอร์ แคปิทัล และซีเอ็กซ์เอ กรุ๊ป โดยงานจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ ลิโด้ คอนเน็คท์ เมื่อเร็วๆ นี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

นางสาวชื่นชม เตชรุ่งเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ด้านโซลูชันบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน)นายสาระ ล่ำซำ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทย กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด และกรรมการ บริษัท ฟูเชีย เวนเจอร์ แคปิทัล จำกัดนายสุนทร เด่นธรรม ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน)นายปราโมทย์ ศักดิ์กำจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนนิกซ์ จำกัดดร. สุธี โมกขะเวส กรรมการ บริษัท ฟูเชีย เวนเจอร์ แคปิทัล จำกัดนางสาวหทัยชนก สุวรรณจาง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน)

เกี่ยวกับบริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน)

ฮิวแมนิก้า มีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการโซลูชั่นเพื่อการบริหารทรัพยากรบุคคลและจัดทำเงินเดือนมากว่า 18 ปี ปัจจุบัน ฮิวแมนิก้าเป็นผู้ให้บริการรับทำเงินเดือนชั้นนำในประเทศไทย พร้อมฐานการดำเนินงานในสิงคโปร์และมาเลเซีย มีพนักงานในภูมิภาคเอเชียกว่า 500 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้า ซึ่งกว่า 30% เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยบริษัทฯ มีการจัดทำสลิปเงินเดือนกว่า 700,000 ใบในทุกๆ เดือน

ฮิวแมนิก้าได้พัฒนาโซลูชั่นด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ที่มีประสิทธิภาพสูงและเต็มไปด้วยนวัตกรรม เพื่อช่วยให้ลูกค้าเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ โดยเป็นโซลูชั่นที่ได้รับรางวัลและเป็นที่ยอมรับในประเทศไทย นอกเหนือจากโซลูชั่นด้านการบริหารทรัพยากรแล้ว ฮิวแมนิก้ายังให้บริการด้านการจัดการแอปพลิเคชันและจัดทำเงินเดือนด้วย อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญที่เปี่ยมไปด้วยความรู้เชิงลึกเฉพาะด้าน และความชำนาญงานที่ช่วยผลักดันธุรกิจของลูกค้าให้เติบโตอย่างรวดเร็ว

ด้วยขีดความสามารถเหล่านี้ พร้อมทั้งความเชี่ยวชาญทางด้านซอฟต์แวร์ ทำให้บริษัทสามารถออกแบบการให้บริการที่เข้ากับความต้องการของทุกองค์กรได้อย่างลงตัว

เกี่ยวกับซีเอ็กซ์เอ กรุ๊ป

ซีเอ็กซ์เอ กรุ๊ป เป็นแพลตฟอร์มแห่งแรกในเอเชียที่รวมเอาอีโคซิสเต็มเกี่ยวกับพนักงานเอาไว้ทั้งหมด เพื่อนำเสนอทางเลือกที่ดีกว่าในด้านการดูแลสุขภาพ ความมั่งคั่ง และคุณภาพชีวิตโดยรวม ซี่งองค์กรต่างๆ สามารถใช้แพลตฟอร์มนี้ ช่วยให้พนักงานเข้าถึงบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์ และมีตัวชี้วัด ROI ที่ชัดเจน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ด้วยพันธกิจที่หวังจะเปลี่ยนโฉมการจัดสวัสดิการจากเดิมที่ต้องใช้เอกสารและเป็นแบบ one-size-fits-all ให้เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้ บริษัทมีเป้าหมายในการเปลี่ยนค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่เป็นการรักษาพยาบาล ไปมุ่งเน้นที่การป้องกัน และยกระดับสุขภาพของพนักงานแทน

ทีมงานของบริษัทต่างเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ในด้านบริหารบุคคล ประกัน การเงิน การดูแลสุขภาพ และเทคโนโลยี ซีเอ็กซ์เอจึงสามารถรองรับลูกค้าองค์กรกว่า 600 แห่ง ซึ่งรวมถึงองค์กรระดับ Fortune 500 และให้บริการพนักงานรวมกว่า 700,000 คนใน 20 ประเทศ ซีเอ็กซ์เอได้รับรางวัล InsurTech of the Year อันน่าภาคภูมิจาก Asia Insurance Industry Awards

เกี่ยวกับ บริษัท ฟูเชีย เวนเจอร์ แคปิทัล จำกัด

ฟูเชีย เวนเจอร์ แคปิทัล เป็นบริษัทเงินร่วมลงทุนเพื่อบริษัทในกลุ่มของ เมืองไทย กรุ๊ป โฮลดิ้ง ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจการเงินชั้นนำในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทเน้นลงทุนในด้าน Insurtech Healthtech Foodtech และเทคโนโลยีที่จะช่วยยกระดับความมั่งคั่งและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้บริโภค ฟูเชีย เวนเจอร์ แคปิทัล ให้การสนับสนุนทั้งในด้านเงินลงทุนและการทำให้บริษัทที่เข้าร่วมลงทุนสามารถเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับอีโคซิสเต็มของกลุ่มบริษัท โดยมีวิสัยทัศน์และเจตนารมณ์ในการลงทุนในนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ช่วยให้มนุษย์มีอายุยืนยาวและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายงานความเสียหายจาก คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ Non-motor บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย รายงานความเสียหายจาก คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ Non-motor บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด จังหวัดกระบี่ 1. ผู้เอาประกันภัย สีลันตา รีสอร์ท สถานที่เอาประกันภัย เกาะสีลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ ประเภทการประกันภัย ความเสี่ยงภัยทุกชน...

Experts on venture capital and entrepreneurs write first novel.

Brian Hill and Dee Power, the authors of "Inside Secrets To Venture Capital" and "Attracting Capital From Angels," have completed their first novel, "Overtime." Pre-publication review copies of the galley are available now. Brian Hill and Dee Power, the a...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง