ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็มดีอาร์ทีเพิ่มโอกาสการสมัครสมาชิกใหม่ให้สอดรับสภาวะปัจจุบัน พร้อมมอบกลยุทธ์การปฏิบัติงานสานต่อความสำเร็จ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--Midas communications international

เอ็มดีอาร์ที (MDRT) สมาคมผู้ปฏิบัติวิชาอาชีพธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก เสริมกลยุทธ์ใหม่เพื่อสนับสนุนผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินและลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดและวิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจทั่วโลก ประกาศ Productivity Action Plan แผนการพัฒนากำลังการผลิตเพื่อช่วยเหลือผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินที่มีคุณสมบัติการเป็นสมาชิกในปี 2564 พร้อมนำเสนอกลยุทธ์การปฏิบัติงานที่ผ่านการรับรองแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนธุรกิจและลูกค้าไปสู่อีกระดับของความสำเร็จ ภายใต้สภาพการณ์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

แผนการพัฒนากำลังการผลิตของเอ็มดีอาร์ที MDRT Productivity Action Plan มีจุดประสงค์เพื่อรับมือกับเงื่อนไขทางธุรกิจอันท้าทายที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินกำลังเผชิญในปี 2563 เพื่อมอบโอกาสที่มากขึ้นแก่ทั้งสมาชิกปัจจุบันและผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกกับสมาคม โดยเอ็มดีอาร์ทีประกาศไม่ขึ้นอัตราค่าธรรมเนียมในปี 2564 และระงับข้อกำหนดด้านการผลิตประจำปี 2564 ให้กับสมาชิกปี 2562 และ 2563 เพื่อให้สมาชิกสามารถสมัครซ้ำได้โดยไม่ต้องยื่นข้อกำหนดด้านการผลิตของตนเอง สำหรับสมาชิกก่อนปี 2562 หรือผู้สมัครครั้งแรก เอ็มดีอาร์ทีได้ปรับเปลี่ยนข้อกำหนดด้านการผลิตให้สอดคล้องกับผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

แม้การแพร่ระบาดจะเปลี่ยนแปลงแนวทางการดำเนินธุรกิจของผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินจำนวนมาก หากเอ็มดีอาร์ทียังคงให้ความสำคัญกับการมอบแนวคิดใหม่ที่จำเป็นในการทำงานให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนหนึ่งในเนื้อหาของ Productivity Action Plan ระบุว่าสมาคมได้พัฒนาศูนย์รวมทรัพยากรของเอ็มดีอาร์ที MDRT Focus on Resources ทั้งสำหรับสมาชิกและบุคคลภายนอก โดยเว็บไซต์นี้จะมีการอัพเดตข้อมูลอย่างสม่ำเสมอตามกำหนดเวลา ซึ่งบรรจุเนื้อหาชั้นเยี่ยมจากผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินทั่วโลกเพื่อช่วยให้บรรดาผู้ให้คำปรึกษาสามารถรับรู้ถึงความท้าทายในปัจจุบัน สร้างการเติบโตทางธุรกิจของตนได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยปกป้องลูกค้าของพวกเขา และชี้นำทั้งผู้ปฏิบัติงานและลูกค้าไปสู่อนาคตแห่งความสำเร็จ ด้วยวิธีการจัดงานประชุมพบปะเสมือนจริงที่มีประสิทธิภาพเพื่อการบริหารอารมณ์ของลูกค้า ผู้ให้คำปรึกษาจะสามารถค้นพบกลยุทธ์ที่เหมาะสมซึ่งจำเป็นต่อการประยุกต์ใช้งาน การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ และการดำเนินงานให้สำเร็จ สมาชิกเอ็มดีอาร์ทียังได้รับสิทธิ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟในการเข้าถึงเนื้อหาแนวคิดชั้นเยี่ยมผ่านช่องทาง MDRT Resource Zone, Round the Table Magazine, MDRT podcast และอีกมากมาย

"การเป็นสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมมีชีวิตอย่างทุกวันนี้ เอ็มดีอาร์ทีคือชุมชนคนทำงานแนวคิดใหม่ซึ่งมอบการสนับสนุนจากทั่วโลก ช่วยให้ผมสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จได้มากขึ้นแบบปีต่อปี" มร.เอียน กรีน Dip PFS ประธานเอ็มดีอาร์ทีลำดับที่ 95 กล่าว "แผนการพัฒนานี้ช่วยการันตีว่าผู้ให้คำปรึกษาจะสามารถรักษาสมาชิกภาพได้ต่อไป เพื่อยังคงมีสิทธิ์เข้าถึงเนื้อหากลยุทธ์เชิงลึกของกลุ่มผู้นำในสาขาวิชาชีพของเราจากทั่วโลก และที่สำคัญที่สุดคือการสามารถชี้นำลูกค้าของพวกเขาไปสู่ความมั่นคงและความสำเร็จทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น" Productivity Action Plan เป็นเพียงหนึ่งในวิธีการแบบแนวคิดก้าวหน้าที่เอ็มดีอาร์ทีนำมาใช้เพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือให้สมาชิกสามารถดำเนินงานได้ตลอดปี 2563 และในอนาคต เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สมาคมยังได้ปรับเปลี่ยนการประชุมใหญ่ประจำปีและการประชุม 2019 Global Conference ซึ่งก่อตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ให้เป็นรูปแบบงานเวอร์ชวลอีเว้นท์วาระพิเศษ โดยบรรดาสมาชิกได้ร่วมแบ่งปันแนวคิดที่สดใหม่ด้านการบริหารการปฏิบัติงานเสมือนจริง การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย และอื่น ๆ ในสัปดาห์ต่อมาได้มีการปล่อยเนื้อหาตามคำร้องขอแบบ On Demand ซึ่งลงลึกถึงกลยุทธ์การทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักทางธุรกิจและช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงรายการสินค้าเพื่อการดำเนินงานที่ต่อเนื่องท่ามกลางวิกฤตการณ์ในปัจจุบัน

การสมัครสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีปี 2564 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ถึง 1 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ MDRT Productivity Action Plan และสมัครสมาชิกเอ็มดีอาร์ทีได้ที่ mdrt.org

เกี่ยวกับ เอ็มดีอาร์ที (MDRT)

เอ็มดีอาร์ที (Million Dollar Round Table: MDRT) สมาคมผู้ปฏิบัติวิชาอาชีพด้านธุรกิจการเงินชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1927 เป็นองค์กรอิสระระดับโลกที่ประกอบด้วยผู้ปฏิบัติวิชาชีพธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางการเงินชั้นนำของโลกมากกว่า 65,000 คนจากมากกว่า 500 บริษัทใน 70 ประเทศและเขตการปกครอง สมาชิกเอ็มดีอาร์ทีคือผู้ที่เปี่ยมด้วยองค์ความรู้ระดับมืออาชีพชั้นเยี่ยม ปฏิบัติงานตามหลักจรรยาบรรณอย่างเข้มงวด และให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างโดดเด่น สมาชิกเอ็มดีอาร์ทียังเป็นที่ยอมรับในระดับสากลในด้านมาตรฐานอันเป็นเลิศของการดำเนินธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางการเงิน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ mdrt.org และติดตามข่าวสารทางทวิตเตอร์ @MDRtweet


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนชาติซื้อหุ้นธุรกิจประกันชีวิตคืนจากกลุ่มซูริคฯ และยกเลิกการนำ บล.ธนชาติ เข้าตลาดฯ

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ธนชาติ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน) ซื้อหุ้นบริษัท ธนชาติซูริคประกันชีวิต จำกัด คืนจากกลุ่มซูริค อินชัวรันซ์ คัมพะนี ทั้งหมดจำนวน 25 ล้านหุ้น มูลค่ารวม 250 ล้านบาท และยกเลิกการนำบริษัทหลักทรัพย์ ธนชาติ จำกัด (มหาชน) เข้าจดทะเบียนใ...

กองทัพเรือ สนับสนุนโครงการอุทยานใต้ทะเลจุฬาภรณ์ ๓๖

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ในการปฏิบัติงานโครงการอุทยานใต้ทะเลจุฬาภรณ์ ๓๖ ในปีงบประมาณ ๒๕๔๘ ณ พื้นที่รับผิดชอบของโครงการ จำนวน ๓ งาน ประกอบด้วยงานซ่อมแซมและ วางทุ่นผูกเรือป้องกันปะการัง ดำเน...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง