ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิกน่าประกันภัย คว้ารางวัล องค์กรรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น จากหอการค้าอเมริกัน ประจำปี 2563

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--สตาร์ พีอาร์

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร เป็นผู้รับรางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2563" หรือ "2020 AMCHAM CORPORATE SOCIAL RESPONSIBILITY EXCELLENCE RECOGNITION AWARD" จากหอการค้าอเมริกัน ในประเทศไทย (The American Chamber of Commerce in Thailand : AMCHAM) จากการมุ่งมั่นขับเคลื่อนการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมให้ก้าวหน้าและต่อเนื่อง โดยมี นายเกรกอรี หว่อง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย และ นายไมเคิล จอร์จดีซอมบรี (ที่ 2 จากขวา) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล

รางวัลนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ ซิกน่า ประเทศไทย ที่สามารถบรรลุพันธกิจขององค์กรในการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีคุณภาพชีวิต สุขภาพ และความมั่นคงที่ดียิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ที่ซิกน่าจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Cigna Run Therapy ที่ส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลใส่ใจรักษาสุขภาพของตนเองด้วยการวิ่งออกกำลังกาย พร้อมนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โครงการ The Healthier Kids for Our Future เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้และเด็กด้อยโอกาส เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กและสมาชิกในครอบครัว ตลอดจนคนในสังคมให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา ซิกน่ายังได้ร่วมสนับสนุนโครงการ "เป็ดไทยสู้ภัย" เพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ผ่านการทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการกระจายข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้แก่ประชาชนและลูกค้าของซิกน่า

ทั้งนี้ ซิกน่า ประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทพลังใจและพลังกายในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเชิงออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อแสดงถึงจุดยืนและความเอาใส่ใจต่อการมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่คนในสังคมตามจุดมุ่งหมายสูงสุดของเครือข่ายซิกน่าทั่วโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ส่งเสริมพนักงาน ให้ร่วมมือกันทำกิจกรรมอาสาสมัครเพื่อสังคม

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--เอชเอสบีซี ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย โดยคณะกรรมการเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility Committee) ซึ่งมี มร. มาร์คัส เฮอร์รี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานคณะกรรมการ ได้ส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงานร่วมมือกัน...

ไฮเดลเบิร์กเผยแพร่รายงาน Sustainability Report 2005

ไฮเดลเบิร์ก, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--9 ส.ค. 2548 กราฟแสดงผลการดำเนินงานตลอด 10 ปีของบริษัท ในด้านเศรษฐกิจ สภาพแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม มีให้ดูทางอินเทอร์เน็ตแล้ว Heidelberger Druckmaschinen AG (Heidelberg) (FWB:HDD) เผยแพร่รายงานการพัฒนาเพื่อความ...

ภาพข่าว: งานเลี้ยงต้อนรับอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ดร. เฮนรี่ คิสซิงเจอร์ พร้อมทั้งภริยา (ที่ 4และที่ 5จากซ้าย) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอเมริกา ได้ให้เกียรติมาในงานเลี้ยงรับรองของหอการค้าอเมริกันประจำประเทศไทย ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเจดับบลิว แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง