ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปรับทรงปากสวยและปลอดภัยด้วยสารเติมเต็ม Filler HA

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เอไอซี คลินิค

ริมฝีปากสวย ไม่ง้อผ่าตัดศัลยกรรมให้เจ็บตัว แถมความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ยังคงเป็นเทรนด์ฮิตเติมเต็มความสวยให้ใบหน้าเป๊ะ ปัง ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกเติมเต็มริมฝีปากให้อิ่มเอิบเพิ่มความมั่นใจหรือสวยได้ดั่งใจเห็นผลลัพธ์เร็วด้วยเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์กับผลิตภัณฑ์ที่ดีและของแท้ โดยแพทย์มากประสบการณ์ บอกเลยว่าสวยเริ่ดและปลอดภัย

คุณหมอบอย - นพ. พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic และแพทย์วิทยากรสอนฉีดฟิลเลอร์อันดับ 1 ของเมืองไทยและภูมิภาคอาเซียน ให้ข้อมูลถึงการใช้สารเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ HA บริเวณปากให้สวยดูเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยว่า "ปัจจุบันเทรนด์ทำปากให้สวยฉ่ำ อวบอิ่ม ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอด มีทั้งการฉีดสารเติมเต็มฟิลเลอร์ แต่ก็มีบางคนต้องการเห็นผลเร็วเลยตัดสินใจทำศัลยกรรมปาก โดยใช้ซิลิโคนสำเร็จ ซึ่งนับเป็นวิธีที่เสี่ยง ไม่ปลอดภัย เพราะธรรมชาติพื้นฐานของปากแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ควรให้แพทย์ผู้มีประสบการณ์พิจารณาให้เหมาะสมกับแต่ละคนมากกว่าการใช้ซิลิโคนแบบสำเร็จ ทั้งยังไม่ได้เป็นที่นิยมเพราะอาจจะเกิดสภาวะแทรกซ้อนค่อนข้างมาก

อีกทั้งการทำให้รูปปากสวยอิ่ม เซ็กซี่ นอกจากจะเกิดจากการมีประสบการณ์ของแพทย์ที่ทำ และผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยแล้วนั้น หลายท่านคงคิดไม่ถึงว่า รสนิยมก็เป็นส่วนสำคัญในการทำให้ปากออกมา สวย ได้ตามที่ต้องการ เพราะหากแพทย์ที่ทำการปรับรูปทรงปากนั้นมีรสนิยมดี ก็จะวิเคราะห์พร้อมกับออกแบบ ปรับทรงปากออกมาได้สวย หรู ดูแพง ตามไปด้วย. แล้วยังมีคำถามว่าเราจะทราบว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้นั้นเป็นของแท้ ปลอดภัยหรือไม่ คุณหมอบอยก็ได้ให้คำแนะนำอีกต่อไปว่า มีรอยปรุสำหรับเปิดกล่อง มีป้ายภาษาไทยที่ข้างกล่องและมีเอกสารกำกับภาษาไทยอยู่ภายในกล่อง มีสติ๊กเกอร์ โฮโลแกรม Restylane GALDERMA เช็คเลข lot. ตรงกัน 2 จุดคือ เลข lot. ที่ข้างกล่อง และเลข lot. ที่หลอดหากสงสัยสามารถสอบถามเลข lot. และคลินิกได้ที่บริษัท Galderma โทร. 02-0231800 ต่อ 402 สุดท้ายคุณหมอบอยได้ฝากทิ้งท้ายไว้ว่า การเลือกแพทย์ก็มีส่วนสำคัญ เพราะแพทย์ที่ทำให้ต้องมีประสบการณ์ ทันกระแสพร้อมอัพเดทเทคโนโลยีอยู่ตลอด มีเทคนิคในการใช้สารเติมเต็มฟิลเลอร์ HA เพื่อความงาม อย่างที่ AIC CLINIC ให้บริการลูกค้าด้วยนวัตกรรมความงามใหม่ๆ ได้ผลดี โดยไม่ต้องผ่าตัดแต่ให้ผลการรักษาที่ดี ไม่มีผลข้างเคียง ชัดเจนเหมือนผ่าตัด และไม่ต้องหยุดพักฟื้น ผู้ที่เข้ารับบริการจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแลรักษา ด้วยนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยที่สุด

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ AIC CLINIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม4) ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ HA และยอดการใช้ยาสูงสุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ 1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4 กรุงเทพมหานคร โทร. 02 - 287 – 1200, E- MAIL : aic.clinic@gmail.com หรือ http://www.aic-clinic.com และ FB : Aic clinic


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แบรนด์" จัดสัมมนา "เตรียมรับวัยทอง ให้มีสุขภาพดีชีวิตสดใส"

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นประธานในการเปิดงานค่ายแบรนด์ "เตรียมรับวัยทอง…ให้มีสุขภาพดีชีวิตสดใส"...

มิตซูบิชิครองอันดับหนึ่งยอดส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยส่งออก 11 เดือน กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 180,970.52 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ความเป็นผู้นำส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์, โตโยต้า, เจนเนอรัล มอเต...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง