ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟังก์ชันเด็ด GARMIN ที่คน Active Lifestyle ต้องรู้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--บีโอดับเบิลยู

ปัจจุบันคนเริ่มหันมาใส่สมาร์ทวอทช์ติดตัวเพื่อวัดค่าต่าง ๆ ของสุขภาพร่างกายในแต่ละวัน แต่จะดีแค่ไหนถ้าสมาร์ทวอทช์ที่ใช้อยู่เป็นได้มากกว่าแค่ Fitness Tracker.. ล่าสุด GARMIN ได้ชูภาพลักษณ์ใหม่ในการเป็นนาฬิกาสำหรับคนที่มี Active Lifestyle ที่เป็นได้มากกว่าการวัดค่าออกกำลังกาย ด้วยการเปิดตัวไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ Every Beat of Life ที่สะท้อนภาพคนรุ่นใหม่กับกิจกรรมหลากหลายโดยมี GARMIN เป็น Gadget คู่ใจในทุก ๆ วันของการใช้ชีวิต

นอกเหนือจากการติดตามและแสดงผลทางสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ กิจกรรมระหว่างวัน (Activity Tracker) เช่น การนับจำนวนก้าว การขึ้นบันได การเผาผลาญ แคลอรี่ การวัดระดับความเครียด คุณภาพการนอน และอื่น ๆ GARMIN ยังมีฟังก์ชันและลูกเล่นอื่น ๆ ทำให้เห็นว่า GARMIN ไม่ใช่นาฬิกาที่ใช้เฉพาะการออกกำลังกายเพียงเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยมาทำความรู้จักฟังก์ชันของ GARMIN ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้ผ่าน Active Lifestyle ในแบบต่าง ๆ กันเลย

Shopping Lover สายช้อปปิงต้องรู้จักฟังก์ชันนี้ GARMIN Pay เพราะเป็นโซลูชั่นที่มอบความสะดวกสบายในการชำระผ่านนาฬิกา GARMIN ที่สามารถไปกับคุณได้ทุกกิจกรรม แบบไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ แถมมั่นใจในความปลอดภัยได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังมี GARMIN App อื่น ๆ ที่ช่วยในเรื่องการจ่ายเงินผ่านนาฬิกา อาทิ Starbuck ที่สามารถซื้อกาแฟโดยจ่ายเงินผ่านนาฬิกาข้อมือได้เลยด้วยการแสกน QR Code ของบัตร Starbuck Card ที่บันทึกเอาไว้บน GARMINMusic Lover สายคนดนตรีที่ชีวิตขาดบทเพลงไม่ได้ GARMIN ก็มีฟังก์ชันฟังเพลงโดยเชื่อมต่อกับหูฟังแบบไร้สาย และควบคุมการเล่นเพลงผ่านนาฬิกาข้อมือแบบไม่ต้องใช้โทรศัพท์มือถือได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดเพลงต่าง ๆ รวมถึงเพลย์ลิสต์ต่าง ๆ จากบัญชีผู้ใช้บน Spotify(R) ไปยังนาฬิกา GARMIN ได้อย่างง่ายดาย หรือถ้าคุณเป็นนักดนตรี ฟังก์ชันการให้จังหวะอย่าง Metronome ที่ปกตินักวิ่งจะใช้เพื่อฝึกรอบขาในการวิ่ง ก็สามารถเอามาปรับใช้ในการซ้อมดนตรี อย่างเช่น กีตาร์ กลอง ได้เช่นกัน เชื่อว่าสายนักดนตรีต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่น ๆ ให้วุ่นวายMotorsport Lover สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาท้าความเร็วแบบมอเตอร์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นคนขับรถแข่ง บิ๊กไบค์ มอเตอร์ไซค์วิบาก แข่งรถเอทีวี ขับรถโกคาร์ท รวมไปถึงเล่นเจ็ทสกี ต้องถูกใจฟังก์ชัน Motorsport + แน่นอน เพราะสามารถให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์และโพสต์ข้อมูลไปยัง GARMIN Connect และยังสามารถช่วยบอกเส้นทางได้อีกด้วยAdventurer ใครชอบการท่องเที่ยวแบบผจญภัย เดินป่า หรือแคมป์ปิ้ง GARMIN มีฟังก์ชันมากมายที่จะช่วยวางแผนทริปของคุณให้สนุกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการข้อมูลกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่น เวลาพระอาทิตย์ ขึ้น-ลง อุณหภูมิ เข็มทิศ ระดับความสูง และความกดอากาศ เมื่อต้องไปในสถานที่ที่ไม่รู้จักเส้นทางก็สามารถใช้ระบบ GPS ที่ช่วยนำทาง (Navigation) หรือเลือกวางแผนเส้นทางล่วงหน้าได้ ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติ TrackBack เพื่อช่วยจดจำเส้นทางและย้อนกลับสู่จุดเริ่มต้นได้ โดยไม่ต้องห่วงว่าจะหลงทางOcean Lover สายคนรักทะเล ชอบกิจกรรมทางน้ำที่ฮอตฮิตกันอยู่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น ซัพ (SUP/ Stand Up Paddle Boarding) การพายเรือแบบยืนบนบอร์ด นาฬิกา GARMIN มีฟังก์ชันในการให้ข้อมูลต่าง ๆ ทั้งระยะเวลา ความเร็ว ระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนสโตรก เป็นต้น หรือผู้ที่รักการเล่นเซิร์ฟหรือกระดานโต้คลื่น ฟังก์ชันที่น่าสนใจมากคือ Tides' ที่บอกมาตรน้ำ สามารถแสดงระดับน้ำขึ้น-น้ำลง ในแต่ละช่วงเวลาโดยอาศัยการเชื่อมต่อ GPS เพื่อระบุพิกัด ช่วยให้ผู้ที่เล่นเซิร์ฟสามารถเลือกเวลาเพื่อออกไปจับคลื่นที่ดีที่สุด หรือเลือกช่วงที่คลื่นไม่แรงและแตกตัวเร็วเพื่อง่ายในการจับคลื่นสำหรับมือใหม่

นอกจากนี้ GARMIN ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ เพื่อช่วยทำให้การใช้ชีวิตในทุก ๆ วันง่ายขึ้นผ่านสมาร์ทวอทช์เพียงเรือนเดียว ไม่ว่าจะเป็น Smart Notification การแจ้งเตือนต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน การบอกสภาพอากาศ การจับเวลา และอื่น ๆ หรือสามารถเลือกดาวน์โหลดแอพต่าง ๆ ผ่าน GARMIN CONNECT IQ เพิ่มเติมเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนก็ได้เช่นกัน

ใครสนใจล่ะก็สามารถเลือก GARMIN ที่ตอบโจทย์ Active Lifestyle ของคุณได้ไม่ว่าจะเป็น GARMIN Instinct Solar, GARMIN Venu, GARMIN Venu SQ, GARMIN Fenix 6 Pro Solar , GARMIN Vivoactive และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถติดตามได้ทาง www.alive.store


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธอมัสไอเดียชี้แอ๊ปเปิ้ลจุดพลุกระแส สมาร์ทดีไวซ์ เสริมแรงดันนวัตกรรมกลุ่ม HOME และ Health ต่อยอด IoT

ธอมัสไอเดีย ชี้ ความแรงหลังแอ๊ปเปิ้ลเปิดตัว “ไอโฟน 6 - สมาร์ท วอทช์” ตอกย้ำกระแส “สมาร์ทดีไวซ์” พร้อมดันนวัตกรรมกลุ่ม “Home” และ “Health” แพร่หลาย โดยเฉพาะ “แอ๊ปเปิ้ล วอทช์“...

เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ประกาศครองแชมป์ยอดขาย ไซเซล อันดับหนึ่งในอาเซียน เปิดตลาดอุปกรณ์เครือข่ายความเร็วสูงพร้อมฟังก์ชันรักษาความปลอดภัย

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ ประกาศครองแชมป์ยอดขาย ไซเซล อันดับหนึ่งในอาเซียนเปิดตลาดอุปกรณ์เครือข่ายความเร็วสูงพร้อมฟังก์ชันรักษาความปลอดภัยตอบสนองความเร็วไร้สายแบบไร้ขีดจำกัดที่ความเร็ว 125 เมกะบิตต่อวินาที บริษัท เอ็มวี ค...

Acid Reflux solution is drug free & #1 recommendation of doctors

The first treatment for Acid Reflux should be a simple lifestyle change of elevating the body during sleep. This drug free safe and effective treatment reduces or elminates medication consumption information that drug companies are neglecting to share. Ac...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง