ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กำจัดขนถาวรด้วยนวัตกรรม Gentle YAG Pro-U ที่ ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก

ขนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่เกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติ ทุกคนก็มีขน แต่ละคนจะมีขนมากหรือน้อยก็อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนที่สร้างขึ้นมา เช่น ขนรักแร้ แขน หน้า หนวด เครา หรือแม้กระทั่งบิกินี่ไลน์ ซึ่งอาจจะให้ผิวขาดความเรียบเนียน และขนในบางจุดก็ทำให้เรารู้สึกเสียความมั่นใจ ดังนั้นเพื่อไม่ให้ขนนั้นมาเป็นอุปสรรคต่อความสวยงามของร่างกาย จึงมีความจำเป็นต้องกำจัดขนให้หายไป เพื่อที่จะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเมื่อถึงเวลาไม่ว่าส่วนใดก็ตาม

วิธีกำจัดขนทำได้อย่างไรบ้าง

ปัจจุบันการกำจัดขน สามารถทำได้ 2 แบบ คือ การกำจัดขนแบบชั่วคราว การกำจัดขน แบบชั่วคราว เช่น การถอน การโกน การแวกซ์ การใช้ลูกกลิ้งไฟฟ้า หรือการใช้น้ำยากำจัดขน เป็นต้น และแบบถาวร เป็นวิธีกำจัดขนที่ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ วิธีการไม่ยุ่งยาก ขนจะค่อยๆ ลดลงจากการรักษาหลายๆ ครั้ง และไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาขนคุดเหมือนที่เกิดในวิธีแบบชั่วคราว

กำจัดขนถาวรด้วยนวัตกรรม GENTLEYAG PRO–U

การรักษากำจัดขนถาวรด้วยนวัตกรรม Gentle YAG Pro-U (เจ็นเทิลแย็ก โปรยู) เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถเผาผลาญและทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน GentleYAG Pro-U จึงมีความโดดเด่นเหนือใคร ในการกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคนทุกสีผิว โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย จึงทำให้ GentleYAG Pro-U เป็นเลเซอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้

Gentle–Yag Pro-U กำจัดขนถาวร ไร้ริ้วรอยได้อย่างไร

Gentle YAG Pro-U มีเทคโนโลยี DCD ซึ่งเป็นแก๊สเย็น ที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์ เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จึงไม่มีผลข้างเคียง โดยที่จะยิงเลเซอร์ไปที่บริเวณที่ต้องการ และค่อยๆทำทีละส่วนจนทั่วบริเวณที่ต้องการ โดยใช้เวลาในการทำประมาน 10-20 นาที หรือแล้วแต่ความกว้างของบริเวณที่ต้องการรักษา หากได้รับการรักษาติดต่อกัน 8 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 4-5 สัปดาห์ เพื่อช่วยให้ขนนั้นหายไปอย่างถาวร

ทำไมจึงควรเลือกกำจัดขนถาวรที่ ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก

ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก (Dr.TATTOF CLINIC) ผู้นำด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สลายไขมัน หน้าท้องหย่อนคล้อย และกำจัดขนถาวร ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย การันตีคุณภาพและความปลอดภัยผ่านการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศไทย

สำหรับผู้ที่สนใจกำจัดขนสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงที่คลินิก Dr.TATTOF และสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนถาวร ราคาเริ่มต้น 700 บาท และโปรโมชั่น ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เซ็นทรัลมารีนา พัทยา เอททองหล่อ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 099-6142424 ไลน์ : @dr.tattof เฟซบุ๊ก : Dr.TATTOF หรือเว็บไซต์ www.drtattof.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: "ด็อกเตอร์ยังเกอร์" จัด "เลิฟโปรโมชั่น" เอาใจคนรักผิว

“ด็อกเตอร์ยังเกอร์” คลินิกเลเซอร์ความงามจัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์กับ “เลิฟโปรโมชั่น (Love Promotion)” เพียงซื้อบริการใดๆ ครบ 30,000 บาท ลุ้นรับบริการฟรี! อาทิ บริการกำจัดขนถาวร ยกกระชับผิว กระชับใบหน้า ทรีทเมนท์บำรุงผิว โ...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

ปตท. มอบน้ำแข็งแห้งเพื่อรักษาสภาพศพผู้ประสบภัย "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ปตท. นายสุวนันท์ ชาติอุดมพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ "สึนามิ"ที่ทำความเสียหายให้แก่พื้นที่ภาคใต้ของไทย เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีประชาชนเส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง