ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟิออร่า เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ ชูกลยุทธ์ สวยตรงจุดทุกความต้องการ

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น

ธุรกิจด้านความงามเติบโตสวนกระแสภาวะเศรษฐกิจ โดยเฉพาะคลินิกความงามด้านการดูแลผิวหน้าและปรับรูปหน้าอย่าง ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ที่เผยผลประกอบการณ์ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา มียอดรายได้ที่เพิ่มขึ้นกว่า 20 % และมีผู้เข้ามาใช้บริการดูแลรูปหน้า ดูแลผิวมากยิ่งขึ้น ส่วนเหตุผลที่มีผู้เข้ามาใช้บริการมากที่สุดคือ "ความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์-มาตรฐานความปลอดภัย-คุณภาพผลิตภัณฑ์-ราคา" ซึ่ง "โชติกา สัยนิยม" ผู้บริหาร ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร เผยว่า

"ฟิออร่า คลินิก ได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 2 – 3 เดือนที่ผ่านมา มียอดเติบโตกว่า 20% เฉลี่ยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ อายุประมาณ 25 - 40 ปี ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า การฉีดฟิลเลอร์ที่ปากให้อวบอูมเหมือนฝรั่งค่ะ หรือที่นิยมเรียกกันว่า ฉีดปากสาย ฝ.มาแรงมาก รองลงมาก็จะเป็นพวกร่องแก้ม เติมเต็มส่วนต่างๆ ปรับรูปหน้าลดริ้วรอย แล้วก็เกี่ยวกับการลดไขมัน เหตุผลที่เข้ามาใช้บริการเพราะว่าคลินิกปิดไปนาน ก็เลยทำให้ค่อนข้างห่างเหินกับการดูแลตัวเองค่ะพอคลินิกเปิดก็เลยมีการจองคิวเข้ามาดูแลผิวหน้าและรูปร่างค่อนข้างเยอะ และเหตุผลที่มั่นใจในฟิออร่า ก็ยังคงเป็นฝีมือของคุณหมอ แล้วก็ความปลอดภัยของเครื่องมือ และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ภายใต้สโลแกนฟิออร่า คลินิกให้คุณสวยที่สุดอย่างตรงจุดทุกความต้องการค่ะ"

ด้านเจ้าของฉายาหมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าชื่อดัง "นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์" หรือคุณหมอเพชร เผยถึงเทรนด์ความงามในช่วงนี้ว่า "เทรนด์ความงามในช่วงนี้ก็ยังคงเน้นความเป็นธรรมชาติครับ ส่วนใหญ่จะเน้นการปรับรูปหน้า เช่น ลดกราม หน้าเรียว แล้วก็ฟิลเลอร์เต็มเต็มในบริเวณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปาก ร่องแก้ม หน้าผาก แล้วก็พวกการปรับสีผิว เต็มวิตามินต่างๆ นอกจากนั้นในช่วงที่เก็บตัวอยู่บ้านก็จะทำให้สาวๆ มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวที่มากขึ้น การลดน้ำหนักด้วยความเย็นโดยนวัตกรรมCool Fat และเมโสแฟต ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันครับ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องความงาม อยากดูแลตัวเอง สามารถเข้ามาปรึกษาที่ฟิออร่า คลินิกได้ครับ ซึ่งนอกจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว เรายังมีพยาบาล ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงในการดูแล ดังนั้นจึงมั่นใจได้ครับว่าปลอดภัยทุกขั้นตอนแน่นอน"

เรียกได้ว่าความสวยความงามยังคงยืนหนึ่งในใจคนไทยไม่เปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากให้ ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร ดูแล สามารถสอบถามข้อมูลหรือนัดหมายการรับบริการเพิ่มเติมได้ที่ Line : @ Fioraclinic , www.fioraclinic.com หรือ โทร. 099-414-5662


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

'คาร่า แนะเคล็ดลับง่ายๆ กับการดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียน

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--กันตนา กรุ๊ป ใกล้ถึงวันสงกรานต์แล้ว รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" เป็นห่วงสุขภาพผิวหน้าของคุณผู้ชม ทั้งชาย –หญิง ที่จะโดนสาดน้ำในวันสงกรานต์ สาวสวยผิวสุขภาพดี 'คาร่า พลสิทธิ์' ชวนดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียน สวยตลอดเวลา ไร้ปัญหาที่จะเกิดบนใบหน้า...

ความเข้าใจต่อวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินในตลาดอสังหาฯของไทย

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส การประเมินราคาทรัพย์สินกลายเป็นจุดสนใจช่วงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 แม้ภาวะเศรษฐกิจรวมทั้งตลาดอสังหาริม ทรัพย์จะได้รับการฟื้นฟูและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทว่า ความเข้าใจของบุคคลทั่วไปที่มีต่อวิชาชีพการประเมินราคาทรัพย์สินยัง...

บิโอเร ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดสครับ ออก บิโอเร เนเชอรัล สครับ สูตรใหม่ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมโฟมล้างหน้า "บิโอเร" ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสครับ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในการทำความสะอาดและดูแลผิวหน้า บิโอเร เนเชอรัล สครับ ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง