ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจาะกลยุทธ์ 'BREATH SILVER’ สวนกระแสหน้ากากอนามัยล้นตลาดไทย ส่งออก 14 ประเทศทั่วโลก คาดเติบโตกว่า 2 หมื่นล้านบาทภายในหนึ่งปี!

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอเซีย

บริษัท เอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอเซีย จำกัด ผู้ประกอบการด้านธุรกิจการบันเทิงในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา แต่เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลกในปัจจุบันนั้น ได้ส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจของโลกและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้บริษัทฯ ได้เกิดความตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญของเรื่องการดูแลและรักษาสุขภาพของผู้คน จึงได้มองหาผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย สร้างความเชื่อมั่นและทำให้เกิดความมั่นใจในการทำกิจวัตรประจำวัน ซึ่งกลายเป็นจุดกำเนิดของผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัย ที่มีชื่อว่า "BREATH SILVER" (บรีธ ซิลเวอร์) ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกและใช้กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ทางผู้ประกอบการจึงได้นำผลิตภัณฑ์ BREATH SILVER (บรีธ ซิลเวอร์) เข้ามาเปิดตลาดทั้งในประเทศไทย และกลุ่มประเทศอาเซียน นอกจากนี้ยังรวมทั้งประเทศจีน ญี่ปุ่น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหรัฐอเมริกา และรัสเซียให้เป็นที่รู้จักและขยายเป็นวงกว้าง เพื่อเป็นทางเลือกในการป้องกันและรักษาสุขภาพที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก

คุณครองขวัญ เลิศจารุอนันต์ ประธานผู้บริหาร บริษัท เอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอเซีย จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างไปทั่วโลกนั้น ถึงแม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยจะประกาศแผนรับมืออย่างเต็มที่แล้วก็ตาม แต่หน้ากากอนามัยที่มีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐานของผลิตภัณฑ์จากองค์กรต่างๆ ก็ยังเป็นที่ต้องการในอัตราที่สูง หากเรามีหน้ากากอนามัยที่ดีที่สามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคได้ ไม่เพียงการป้องกันจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย เรื่องของสภาพแวดล้อมและฝุ่นละอองในอากาศก็เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคมองหาเช่นกัน แน่นอนว่าคงจะเป็นตัวเลือกที่ดี อีกยี่ห้อหนึ่ง ที่สามารถปกป้องคุณได้จากเชื้อโรคแบคทีเรียและป้องกันระบบทางเดินหายใจของคุณได้ ทางบริษัทฯ จึงตัดสินใจนำเข้าหน้ากากอนามัยจากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อ 'BREATH SILVER’ (บรีธ ซิลเวอร์) โดยทางบริษัทฯ ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหน้ากากอนามัย BREATH SILVER แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและอีก 14 ประเทศทั่วโลก โดยทางบริษัทฯ ได้ประมาณการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกภายใน 1 ปี อยู่ที่ 20,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด

คุณอเล็กซ์ มูน โบแบ กรรมการผู้บริหาร บริษัท เอ็มจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เกาหลี กล่าวเพิ่มเติมว่า BREATH SILVER (บรีธ ซิลเวอร์) เป็นหน้ากากอนามัยที่มีคุณสมบัติโดดเด่น โดยได้นำเอาเทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 2 ชนิด ที่ชื่อว่า นาโนซิลิกาซิลเวอร์ (SSNC) และบริกซ์เซลส์ (BREAXELL) มาใช้ในกระบวนการผลิต ซึ่งเป็นการปั่นเส้นใยด้วยไฟฟ้าสถิตแบบพิเศษ ทำให้ตัวกรองมีอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 um คุณสมบัตินี้ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถป้องกันอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่าได้ โดยสามารถป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99% พร้อมทั้งสามารถป้องกันฝุ่นละอองได้ถึง PM 0.1 ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย ทำให้สวมใส่ง่าย ไม่ระคายเคือง รวมทั้งสามารถหายใจได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นกว่าที่เคย จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติเฉพาะเหล่านี้ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อปกป้องระบบทางเดินหายใจของทุกคน โดยผลิตภัณฑ์ BREATH SILVER (บรีธ ซิลเวอร์) ยังผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)ของไทย EPA และ PDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งใบรับรองจากนานาประเทศอีกมากมาย เช่น ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เป็นต้น ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า BREATH SILVER (บรีธ ซิลเวอร์) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกเพศและทุกวัยได้อย่างแน่นอน ซึ่งสินค้าของเรามีทั้งหมด 14 รุ่น ราคาแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไป อย่าง QUINTET ราคาตั้งแต่ 259 ถึง 299 บาท (2ชิ้น/ซอง), รุ่น LIMITED จะอยู่ที่กล่องละ 690 บาท (3ชิ้น/กล่อง), รุ่น FIT และ KIDS ราคา189 บาท (2ชิ้น/ซอง), รุ่น SPORTS 449 บาท (1ชิ้น/ซอง) ต่อมารุ่น SQUARE ราคา 219 (3ชิ้น/ซอง) และ DAILY 229 บาท (7ชิ้น/ซอง) และสุดท้ายรุ่น FREE อยู่ที่กล่องละ 1,400 บาท (50ชิ้น/กล่อง) ราคาอาจจะสูงกว่าหน้ากากอนามัยในท้องตลาดของบ้านเรา เนื่องจากเราได้ใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งโลกอนาคต ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรนวัตกรรมนี้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! จึงทำให้เราสามารถการันตีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือใครของหน้ากากอนามัย BREATH SILVER (บรีธ ซิลเวอร์) ได้ โดยยิ่งเทียบกับราคาขายของ BREATH SILVER (บรีธ ซิลเวอร์) ในประเทศอื่นๆ ประเทศไทยของเรามีราคาที่ถูกกว่ามากถึงเกือบ 2-3 เท่าเลยทีเดียว

"โดยเร็วๆ นี้ เตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษ ร่วมกับบริษัท N2CELL ในฐานะผู้ผลิต และบริษัทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ 'ในงานเปิดตัว BREATH SILVER’ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสทำความรู้จักและสัมผัสกับความพิเศษของหน้ากากอนามัย เพื่อการันตีคุณภาพสุดพิเศษและร่วมกันพิสูจน์หน้ากากอนามัยที่สามารถหายใจได้สะดวกร่วมกันได้ภายในงานนี้" คุณครองขวัญ กล่าวทิ้งท้าย

วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศทั้งร้านค้าชั้นนำ และผ่านระบบออนไลน์ สามารถติดต่อสอบถามดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Youtube : BREATH SILVER THAILAND และสั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ได้ที่ Website : www.mgasia.co.th และช่องทางอื่นๆ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

Facebook : BREATH SILVER TH
Twitter : BREATHSILVERTHAILAND
Instagram : BREATH SILVER THAILAND

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ประกวดร้องเพลงลดการแพร่เชื้อทางเดินหายใจ

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ทุนวิจัยโรคดื้อยา ศิริราชมูลนิธิ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เจ้าของโครงการรณรงค์ลดการแพร่เชื้อทางเดินหายใจด้วยการใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือ จัดโค...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง