เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Happy Hour" มอบความพิเศษในช่วงเวลาดีๆ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 11.00 -14.00 น.

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Happy Hour : ฟรี ลด แจก" มอบความพิเศษในช่วงเวลาดีๆ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายใน ศูนย์การค้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน ระหว่างเวลา 11.00 - 14.00 น.ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2563

• รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง เมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะรับประทานอาหารเครื่องดื่มหรือซื้อสินค้า ทุกยอดการชำระ 500 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี 1 ที่นั่ง สูงสุดไม่เกิน 4 ที่นั่ง ต่อ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน สามารถแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ได้ที่เคาน์เตอร์ M Corner ภายในวันที่ใช้บริการ บัตรชมภาพยนตร์สามารถใช้ได้ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 โดยมีร้านค้าที่ร่วมรายการมอบส่วนลดพิเศษมากมาย อาทิ แมคโดนัลด์ , เคเอฟซี , เอ็มเค , สีฟ้า , ฟูจิ , สตาร์บัค , บีทูเอส , วัตสัน พร้อมรับสิทธิ์จอดรถฟรีในช่วงเวลาดังกล่าว ตั้งแต่ 11.00 น.-14.00 น.อีกด้วย

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...