ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟิวเจอร์พาร์ค ปรับพื้นที่โซนสเปลล์ ย้ำภาพ "Zport@Zpell"

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์

"ฟิวเจอร์พาร์ค" ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ครบครันทั้งสินค้าและบริการของกรุงเทพฯตอนเหนือ เดินหน้าแผนธุรกิจ 2 เดือนสุดท้ายของปีในสถานการณ์โควิด-19 ตอบโจทย์เทรนด์เฮลตี้ ดึง 25 แบรนด์กีฬาชั้นนำ พร้อมสปอร์ตแคทธิกอรี่สโตร์ชั้นนำเป็นศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจร บนพื้นที่ ชั้น จี, 1 และ 3 โซนสเปลล์ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในพื้นที่กรุงเทพตอนเหนือ

นางสาวจิตตินันท์ หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต กล่าวว่า "จากสถานการณ์โควิด-19 ด้วยการปรับเปลี่ยนใช้ชีวิตในวิถีชีวิตนิวนอมอล ทำให้กระแสการดูแลสุขภาพผ่านการเล่นกีฬารูปแบบต่างๆ ขยายวงกว้างครอบคลุมทุกช่วงอายุ รวมทั้งเซ็กเม้นท์กีฬาทั้งการออกกำลังกาย เล่นกีฬา การเดินทางท่องเที่ยว ที่ซึมเข้าสู่ชีวิตประจำวันหรือไลฟ์สไตล์ของผู้คน และได้ขยายวงกว้างครอบคลุมทุกช่วงอายุ รวมทั้งเซ็กเมนท์กีฬาที่ขยายวงกว้างครอบคลุมกลุ่มเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ไปจนถึง 50-60 ปี และเพื่อให้สเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค เป็น Magnet สำคัญในการดึงกลุ่มครอบครัวเข้าใช้บริการ ล่าสุดจึงใช้ได้มีการปรับปรุงพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร บน ชั้น จี, 1 และ 3 ของสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์คให้เป็นศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพตอนเหนือ ภายใต้ชื่อ "Zport @ Zpell" (สปอร์ต แอท สเปลล์ ) เมื่อรวมกับฟิวเจอร์พาร์ค จะเป็นศูนย์รวมแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด ด้วยพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร

ในพื้นที่ "Zport @ Zpell" (สปอร์ต แอท สเปลล์ ) จะเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬาครบวงจรประกอบด้วยแบรนด์เครื่องกีฬาชั้นนำกว่า 25 แบรนด์ดังได้แก่ Adidas และ AdidasOriginal, Asics, The Noethface, Element 72, Mizuno, REV Runer, Under Armour, Fila, Vans, Champion, Palladium, Vac, Rip Curl, NYLA, Converse, ARI Football Concept Store, Ari Running Onitsuka Tiger เป็นต้น พร้อมด้วย Sport Category Store อาทิ Sport World ศูนย์รวมสินค้าเสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์กีฬา มีบริการครบวงจร ตอบโจทย์ความสะดวกและครบครันในการเลือกซื้อเสื้อผ้ารองเท้าสตรีทแฟชั่นและอุปกรณ์ออกกำลังกาย ตลอดจนรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่มองหาประสบการณ์ใหม่ให้กับการออกกำลังกาย อาทิ Ski 365 สถานที่ออกกำลังกายแนวใหม่และที่ฝึกสกีในร่ม, Fitfac Muay Thai สถาบันการออกกำลังกายที่ประยุกต์ระหว่าง "มวยไทย" และ "วิทยาศาสตร์การกีฬา" เข้าไว้ด้วยกัน, ฟร้อกกี้ แบงคอกสวนสนุกธีมพาร์คที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และ Ice-Naka ลานสเก็ตน้ำแข็งสำหรับการออกกำลังกายของครอบครัว

และล่าสุดกับการเปิดตัวร้านจักรยาน เวโล ซูเปอร์สปอร์ต (Velo Supersports) สาขาที่ 6 ซึ่งเป็นโมโนสโตร์ร้านแรกในประเทศไทย เอาใจนักปั่นด้วยคอนเซ็ปต์ครบจบที่เดียว ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ภายในร้านด้วยความหลากหลายของประเภทจักรยานทั้ง Road bike, Mountain bike, City bike ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับโปรทัวร์ ตลอดจนเสื้อผ้า, ชุดจักรยาน, อะไหล่ และบริการดูแลจักรยานจากทีมงานคุณภาพที่รักจักรยาน รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถดรอปจักรยานไว้บริเวณประตูทางเข้า Zport @ Zpell ฝั่งเซ็นทรัล โดยไม่ต้องเข้าลานจอดรถ พร้อมจัดพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ให้สาวกสปอร์ตได้ทดลองเล่นอุปกรณ์กีฬาหลากหลายเช่น โรลเลอร์สเก็ต, ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, พร้อมรองท้ากีฬาบนพื้นเรียบ พื้นยาง หรือสนามหญาเทียม ที่ บริเวณ ชั้น จี โซนเซ็นทรัล สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

สำหรับการปรับพื้นที่ดังกล่าว นับว่าเป็นการดำเนินงานตามแผนธุรกิจที่วางไว้ตั้งแต่ต้นปี ในการเติมเต็มและสร้างให้เกิดศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ใหม่เข้ามารองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพตอนเหนือ ที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันเป็น Gate Way สำคัญรองรับกลุ่มลูกค้าจากจังหวัดใกล้เคียงให้เข้าใช้บริการ

โดยตั้งแต่เปิดให้บริการหลังการประกาศล็อคดาวน์ในสถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คยังคงมาตรการควบคุมโรคตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข โดยมีลูกค้าเข้าใช้บริการต่อเนื่องเช่นเดียวกับช่วงก่อนสถานการณ์ ทั้งวันธรรมดาและวันหยุด ซึ่งใน 2 เดือนสุดท้ายของปี นอกจากการปรับพื้นที่ใหม่รองรับไลฟ์สไตล์ด้านกีฬา ยังมีแผนจัดกิจกรรมและแคมเปญการตลาดเพื่อส่งมอบความสุขส่งท้ายปี โดยอาจมีการปรับรูปแบบให้สอดคล้องกับสถานการณ์อีกครั้ง ซึ่งแคมเปญล่าสุดที่จัดขึ้นคือการฉลองปรับโฉมใหม่เอาใจสาวกสปอร์ต จาก Zprots @ Zpell และร้านค้าสปอร์ต 25 แบรนด์ดัง ด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดราคาสินค้า10-80% ตั้งแต่วันนี้ – 4 พฤศจิกายน 2563 ที่ สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

กองทัพเรือจัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ มูลนิธิส่งเสริมวัฒนธรรมและบริการสังคมนานาชาติ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค บางแค กรุงเทพมหานคร จัดงาน "มหัศจรรย์ - พุทธานุภาพ" โดยอั...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง