ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GARMIN เปิดตัว “นาย-ณภัทร” ไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของประเทศไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--บีโอดับเบิลยู

นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยของ บริษัท การ์มิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือว่าเป็นการสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่ได้ตอบโจทย์เฉพาะคนออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสื่อถึงการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มี Active Lifestyle ทำกิจกรรมที่หลากหลาย โดยมี GARMIN เป็นสมาร์ทวอทช์คู่ใจที่จะเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตในทุก ๆ วันสะดวกขึ้น และสนุกมากขึ้น

สำหรับนาฬิกา GARMIN ที่ตอบโจทย์การเป็น Lifestyle Watch สำหรับคนที่มีกิจกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ GARMIN INSTINCT SOLAR ที่ผสานระหว่างนาฬิกาแฟชั่นสปอร์ต และ GPS ได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความอึดถึกทนของแบตเตอรี่และวัสดุ อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ GARMIN VENU สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แตกต่างอย่างลงตัว ด้วย All-day Health Monitoring แต่ไม่ว่าจะรุ่นไหน คุณเองก็สามารถเลือก GARMIN ที่ตอบโจทย์ Active Lifestyle ของคุณได้ทาง www.alive.store


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: เตรียมพบการผจญภัยครั้งใหม่กับเหล่าตัวการ์ตูน คุกกี้รันในงานเปิดตัว GSB GEN CARD

ธนาคารออมสินเชิญพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าตัวการ์ตูนคุกกี้รัน ในงานเปิดตัว “GSB GEN CARD” บัตรเดบิตลายคุกกี้รันสุดฮิต พบกับมินิคอนเสิร์ต “ฮั่นและกั้ง เดอะสตาร์” พร้อมกระทบไหล่ดาราหนุ่มสุดฮอต โบ ธนากร และ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ...

อีเอสอาร์ไอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "รวมพลคน GPS และ PDA 2005"

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--กลุ่มบริษัทซีดีจี ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์และขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน "รวมพลคน GPS และ PDA 2005" เพราะ ทั้ง GIS , GPS ต่างก็มีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จะจัดงาน"รวมพลคน GPS และ PDA 2005" ขึ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง