ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Midas PR กลายเป็นหน่วยงานแรกจากประเทศไทยที่เข้าร่วม PRCA SEA

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

Midas PR บริษัทประชาสัมพันธ์ชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯกลายเป็นสมาชิกองค์กรคนล่าสุดของ PRCA SEA PRCA -- สมาคมการประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร - ซึ่งเป็นองค์กรประชาสัมพันธ์มืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก Midas PR เป็นบริษัทแรกจากประเทศไทยที่เข้าร่วมสมาคมดังกล่าว

Midas PR เป็นหนึ่งในหน่วยงานประชาสัมพันธ์ชั้นนำของประเทศไทยที่นำเสนอบริการด้านการสื่อสารครบวงจรที่ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ซึ่งรวมถึงบริการการประชาสัมพันธ์แบบดั้งเดิม การสื่อสารในภาวะวิกฤต การจัดการเหตุการณ์แคมเปญที่มีอิทธิพลการสื่อสาร การสื่อสารดิจิทัล การพัฒนาเนื้อหา และการออกแบบต่างๆ ด้วยทีมผู้บริหารระดับโลกและการดำเนินการในท้องถิ่นที่แข็งแกร่ง Midas PR ได้ช่วยลูกค้าระดับนานาชาติและระดับภูมิภาคในการส่งมอบกิจกรรมการสร้างแบรนด์และประชาสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จมากว่า 14 ปี Midas PR เข้าร่วม PRCA SEA เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ที่เป็นมืออาชีพ มีจริยธรรม และเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Midas PR ปูทางให้หน่วยงานประชาสัมพันธ์อื่น ๆ ในประเทศ ได้เข้าร่วมสมาคมระหว่างประเทศ ย้อนกลับไปในปี 2560 Midas PR เข้าร่วมกับ PROI Worldwide หน่วยงานสื่อสารที่รวมความร่วมมือที่ใหญ่ที่สุดในโลก หน่วยงานที่ร่วมเป็นหน่วยงานสื่อสารอิสระแบบครบวงจร ในฐานะสมาชิกเพียงคนเดียวจากประเทศไทยเอเจนซี่ได้มีโอกาสทำงานแคมเปญในหลาย ๆ ชาติ ทีมงานยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตรในระดับนานาชาติและระดับภูมิภาคเพื่อช่วยวางแผนและดำเนินโครงการด้านการสื่อสารต่างๆในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านด้วย

“เรามีความตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วม PRCA SEA และมีโอกาสได้ทำงานและเรียนรู้จากเพื่อนสมาชิก เรารอคอยที่จะร่วมมือกับ PRCA SEA เพื่อสร้างอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ที่เป็นมืออาชีพ มีจริยธรรม และเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะที่เราค่อยๆกลับสู่สภาวะปกติ อุตสาหกรรมการสื่อสารจะต้องเผชิญกับความท้าทายบางอย่าง และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ PRCA ฉันรู้สึกขอบคุณที่เราจะมีบทบาทในการร่วมมือกับพวกเขา” คาริณ โลหิตนาวี ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ Midas PR กล่าว

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Midas PR ในฐานะสมาชิกคนแรกของเราในประเทศไทย ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรวิชาชีพด้านการประชาสัมพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Midas PR ได้เข้าสู่ชุมชนที่ส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและส่งเสริมการเติบโตในอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร ฉันรอคอยที่จะได้เห็นทีมของพวกเขาใช้ประโยชน์จากการฝึกอบรมและโอกาสมากมายของเรา” ฟรานซิส อิงแฮม MPRCA อธิบดี PRCA กล่าว

เกี่ยวกับ Midas PR

เกี่ยวกับ มิดัส พีอาร์ กรุ้ป

มิดัส พีอาร์ กรุ้ป ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยมีชื่อเสียงในด้านบริการการสื่อสาร และประชาสัมพันธ์แก่ธุรกิจในประเทศไทย บริษัทมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการประชาสัมพันธ์แบบบูรณาการ การประชาสัมพันธ์ระบบดิจิทัล การวางแผนสื่อ การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์ และการจัดการอีเว้นท์ ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน มิดัสได้ทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศในหลายสาขาธุรกิจ ซึ่งรวมถึงธุรกิจเทคโนโลยี โรงแรม รีสอร์ท แฟชั่น ร้านค้าออนไลน์ การเงิน และสินค้าอุปโภคบริโภค โดยมีทีมงานมืออาชีพใน 8 เชื้อชาติ และใช้ภาษาสื่อสาร 12 ภาษา ซึ่งแต่ละคนมีภูมิหลังการทำงาน และความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย ทำให้มิดัสสามารถประสบความสำเร็จในเป้าหมายต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม และนี่คือเหตุผลที่นำความสำเร็จมาสู่เอเจนซี่ ในโลกของการประชาสัมพันธ์ และการสื่อสารที่มีความต้องการเพิ่มสูงขึ้น ดังเช่นทุกวันนี้

เกี่ยวกับ PRCA

Public Relations and Communications Association (PRCA) เป็นองค์กรประชาสัมพันธ์มืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราเป็นตัวแทนผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์มากกว่า 35,000 คน ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ด้วยสำนักงานในลอนดอน สิงคโปร์ ดูไบ และบัวโนสไอเรส เราเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกเพื่อความเป็นเลิศในการประชาสัมพันธ์ ภารกิจของเราคือการสร้างอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ที่เป็นมืออาชีพมีจริยธรรมและเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น เราเป็นผู้สนับสนุนและบังคับใช้ มาตรฐานวิชาชีพในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ ผ่านกฎบัตรวิชาชีพและจรรยาบรรณของเรา หลักจรรยาบรรณต่าง ๆ บังคับให้สมาชิกยึดมั่นในมาตรฐานสูงสุดของการปฏิบัติทางจริยธรรม เราส่งมอบการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม ข้อมูลอุตสาหกรรมที่เชื่อถือได้และโอกาสในการสร้างเครือข่ายและการพัฒนาทั่วโลก นอกจากนี้เรายังจัดการองค์กรที่ปรึกษาด้านการสื่อสารระหว่างประเทศ (ICCO) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลองค์กรประชาสัมพันธ์ 41 แห่ง และหน่วยงาน 3,000 แห่งทั่วโลก รวมถึง LG Comms ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับชาติของสหราชอาณาจักรสำหรับหน่วยงานที่ยกระดับมาตรฐานการสื่อสารของรัฐบาลท้องถิ่น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สวัสดีปีใหม่ 2548

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง นายวิสุทธิ์ มนตริวัต รองปลัดกระทรวงการคลัง นำคณะข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ของกระทรวง การคลัง เข้าคารวะนายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2548 ณ กระทรวงกา...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

เอไอเอสเปิดศูนย์ภูเก็ตช่วยระบุผู้เสียชีวิต

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เอไอเอส นางวิไล เคียงประดู่ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ขอแจ้งให้ทราบถึงความช่วยเหลือเพื่อช่วยระบุผู้เสียชีวิตว่าเป็นใคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง