ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

DATA ร่วมเป็นวิทยากรกับ Bartercard พร้อมขึ้นปกนิตยสาร Barter Mag

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--นิวเพอร์เฟค

คุณอภิสฤษฎิ์ นิรุชทรัพย์รดา กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 35 ปี ภายใต้แบรนด์ ดาต้า ( DATA ) “เชื่อในสิ่งที่ดีที่สุด” หนึ่งในกลุ่มผู้นำการทำตลาดปลั๊กไฟในประเทศไทยที่มีการลงทุนด้านสินค้า นวัตกรรม การออกแบบ และทำตลาดมาอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุด ได้รับเกียรติขึ้นปกนิตยสาร บาร์เทอร์แม็ก (Barter Mag) ฉบับที่ 25 และร่วมเป็นวิทยากรกับ บาร์เทอร์คาร์ด ในงาน Net Working Mindset Beyond Crisis Workshop ทัศนคติฝ่าวิกฤตและโอกาสในโลกหลังยุคโควิดที่รออยู่ ภายใต้หัวข้อ “ธุรกิจก้าวกระโดด ด้วยบาร์เทอร์คาร์ด บริการแลกเปลี่ยนสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก” โดยภายในงานได้มีการถ่ายทอดประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจ และฝ่าวิกฤตในช่วงโควิดที่ผ่านมา พร้อมแนะแนวทางในการต่อสู้กับวิกฤตเพื่อนำพาธุรกิจให้อยู่รอดในช่วงวิกฤตินี้ รวมถึงการสร้างโอกาส ความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในโลกหลังยุคโควิด รวมถึงขยายพันธมิตรทางธุรกิจ ณ ห้องเบญจศิริ แกรนด์ บอลลูน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดาต้า เพาเวอร์ แนะนำ ปลั๊กไฟ โดเรม่อน USB

" ดาต้า เพาเวอร์ " ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 25 ปี เอาใจสาวกคนรักโดเรม่อนแนะนำปลั๊กไฟรุ่นพิเศษ " ดาต้า โดเรม่อน USB " ลิขสิทธ์แท้ ที่ได้รับการพัฒนาให้มี USB แบบ 2 แอมป์ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตต่างๆ ได้...

โกลเด้นแลนด์จัดงาน Breezy Jazzy Day เปิด Presidential Zone ที่ Golden Legend -บ้านสาทร คฤหาสน์หรูเหนือระดับ

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส การให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นความตั้งใจหมายเลขหนึ่งของโกลเด้นแลนด์เสมอมา ล่าสุดเตรียมเอาใจลูกค้าระดับพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยงานแสนกิ๊บเก๋ Breezy Jazzy Day ภายใต้บรรยากาศแบบแจสซี่ๆ แนะนำโซนใหม่ Presidential Zone สุ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง