ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Cockpit ร่วมกับ Shopee “Deals Near Me” ตอบโจทย์ลูกค้า จัดดีลส่วนลดพิเศษ บนแอพพลิเคชั่น Shopee

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย)

ค็อกพิท (Cockpit) “ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร” ที่ให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบและจบในที่เดียว พร้อมรองรับลูกค้าในทุกช่องทาง จัดดีลส่วนลดพิเศษ ผ่านทางช่องทางออนไลน์บนแอพพลิเคชั่น Shopee, “Deals Near Me” เพื่อตอบโจทย์ในทุกความต้องการของลูกค้า กับโปรโมชั่นน้ำมันเครื่องปตท. เกรดกึ่งสังเคราะห์ เบนซินและดีเซล โดยจะเริ่มจำหน่ายดีลส่วนลด บนแอพพลิเคชั่น Shopee ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Deals Near Me แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee คือ บริการใหม่ที่สามารถค้นหาดีลส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์บริการ รวมถึงสินค้า ได้ในส่วนลดสุดพิเศษ ภายในบริเวณใกล้เคียง เป็นกลยุทธ์เพื่อที่จะเพิ่มจำนวนลูกค้าออนไลน์จากแอพพลิเคชั่น ให้มาใช้บริการสู่ร้านค้าและศูนย์บริการ โดย ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ยังคงเดินหน้าเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวก รองรับการให้บริการให้แก่ลูกค้า รวมถึงการจัดดีลส่วนลดราคาพิเศษ น้ำมันเครื่องปตท. เกรดกึ่งสังเคราะห์ เบนซิน 4 ลิตร ราคาพิเศษ 666 บาท และ น้ำมันเครื่องปตท. เกรดกึ่งสังเคราะห์ ดีเซล 6 ลิตร ราคาพิเศษ 949 บาท โดยสามารถนำส่วนลดนี้เข้ารับบริการได้ที่ ค็อกพิท 98 สาขาที่ร่วมรายการ

*ค็อกพิท (Cockpit) “ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร” ที่ดำเนินการบริหารงานของค็อกพิททั้งหมด 63 สาขา และครอบคลุมการบริหารงานของ 35 สาขาของศูนย์บริการแอค (A.C.T) ทั่วประเทศ สามารถตรวจสอบสาขาค็อกพิทและแอคที่เข้าร่วมรายการก่อนเข้ารับบริการ

รายละเอียดของดีลส่วนลด

1. น้ำมันเครื่องปตท. เกรดกึ่งสังเคราะห์ เบนซิน 4 ลิตร (จากราคาปกติ 940 บาท > ราคาพิเศษ 666 บาท) *

  • ฟรี น้ำมันเครื่องเพิ่ม 1 ลิตร
  • ฟรี ไส้กรอง
  • ฟรี บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
  • ฟรี ตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้นของรถยนต์ มูลค่า 300 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อดีลส่วนลดจาก Shopee เท่านั้น
[ลิ้งค์รับดีลส่วนลด] รองรับเฉพาะกดรับสิทธิ์จากมือถือเท่านั้น
https://shopee.co.th/digital-product/m/evoucher/deals/104041

2. น้ำมันเครื่องปตท. เกรดกึ่งสังเคราะห์ ดีเซล 6 ลิตร (จากราคาปกติ 1,000 บาท > ราคาพิเศษ 949 บาท) *

  • ฟรี น้ำมันเครื่องเพิ่ม 1 ลิตร
  • ฟรี ไส้กรอง
  • ฟรี บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
  • ฟรี ตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้นของรถยนต์ มูลค่า 300 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อดีลส่วนลดจาก Shopee เท่านั้น
[ลิ้งค์รับดีลส่วนลด] รองรับเฉพาะกดรับสิทธิ์จากมือถือเท่านั้น
https://shopee.co.th/digital-product/m/evoucher/deals/104042

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือตรวจสอบสาขาค็อกพิทที่เข้าร่วมการให้บริการ ได้ที่ www.cockpit.co.th หรือทางแฟนเพจ www.facebook.com/CockpitTH และทาง Call Center. 1369

เกี่ยวกับ ค็อกพิท

ค็อกพิท ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร พร้อมการให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการตรวจเช็คสภาพยาง ตั้งศูนย์ล้อ ถ่วงล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และการดูแลยางรถยนต์และล้อแม็กทุกประเภท นอกเหนือจากนั้นยังจำหน่ายแบตเตอรี่ โช้คอัพ ผ้าเบรก น้ำมันเครื่อง และบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 51 ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตรีทัช ชูกระเบื้องเคลือบดินเผาสระว่ายน้ำ รุกตลาดวัสดุปูสระน้ำต่างๆ เน้นกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม

ตรีทัช มาร์เก็ตติ้ง ผู้เชี่ยวชาญในตลาดวัสดุปูสระน้ำทั้งพื้นและผนัง ชูกระเบื้องเคลือบดินเผาสระว่ายน้ำ เป็นหัวหอก พร้อมช่างผู้ชำนาญงานติดตั้ง เน้นการบริการจบในที่เดียว ( One Stop Service ) จับลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยม พร้อมเตรียมขยายตลาดต่างประเทศให้มากขึ้น เพื่...

ภาพข่าว: ลดทุกเรื่องรถ กับเอไอเอสพลัส และ เชลล์ ออโต้ เซิร์ฟ

คุณชำนาญ เมธปรีชากุล, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส โชว์คูปองส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เมื่อมาใช้บริการเกี่ยวกับการดูแลรถของคุณ ที่เชลล์ ออโต้ เซิร์ฟ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรทุกสาขา รับคูปองง่ายๆที่เอไอเอส ช็อป, วัน-ทู-คอล!ช็อป และร้านเ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง