ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบรนด์ซุปไก่สกัด สานต่อ “#แบรนด์แต่เช้า” กระตุ้นคนไทยดื่มแบรนด์คลายความเหนื่อยล้าในทุกวัน ตั้งเป้าครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งต่อเนื่อง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

'แบรนด์ซุปไก่สกัด’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งตลาดซุปไก่สกัด รุกตลาด ไตรมาสสุดท้ายสานต่อ “#แบรนด์แต่เช้า” ด้วยคอนเซ็ปต์ “จากไม่เคยดื่ม เดี๋ยวนี้ดื่มทุกเช้า” ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “ส่งต่อเช้าดีๆ” โดยมี “อเล็กซ์ เรนเดลล์” รับบทเป็นพรีเซนเตอร์อีกครั้ง บอกเล่าเรื่องราวจากไม่เคยดื่มแบรนด์แต่เมื่อดื่มแล้วจึงได้สัมผัสกับความกระปรี้กระเปร่าของร่างกาย หลังจากสถานการณ์ที่ผ่านมา ตอนนี้ทุกคนกำลังมุ่งมั่น ใช้พลังสมอง และร่างกาย เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาปกติอย่างเร็วที่สุด และด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เราใช้งานร่างกาย และสมองจนเกิดอาการเหนื่อยล้าจึงอยากชวนคนไทยดื่มแบรนด์เพื่อเติมความกระปรี้กระเปร่า คลายความเหนื่อยล้าอย่างตรงจุดวางแผนสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศาครอบคลุมออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดตลอดทั้งไตรมาส ตั้งเป้าครองตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งตลาดซุปไก่สกัดต่อเนื่อง

นางสาวอรญา หอมเศรษฐี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ช่วงเวลานี้หลายคนกำลังทุ่มเทพลังกาย พลังสมอง เพื่อให้ทุกอย่างกลับมาปกติอย่างเร็วที่สุด ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่ก็เป็นโอกาสที่ทำให้หลายคนค้นพบศักยภาพด้านใหม่ๆ ของตัวเอง ซึ่งโฆษณาใหม่ของแบรนด์ซุปไก่สกัดเองได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของอเล็กซ์ เรนเดลล์ จากการลงพื้นที่ ทั้งนี้ แบรนด์ซุปไก่สกัด ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ และดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดเพื่อเติมความกระปรี้กระเปร่าทุกเช้าให้พร้อมไปต่อ กลับมาอย่าง Strong ไปด้วยกัน”

“ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่เราใช้งานร่างกาย และสมองจนเกิดอาการเหนื่อยล้า จึงอยากชวนคนไทยดื่มแบรนด์ เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดี เติมความกระปรี้กระเปร่า คลายความเหนื่อยล้าอย่างตรงจุด โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ คนทั่วไป ทั้งวัยทำงาน และเด็กนักเรียน นักศึกษา” นางสาวอรญา กล่าว

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในชื่อ “ส่งต่อเช้าดีๆ” ถ่ายทอดเรื่องราวของอเล็กซ์ลงพื้นที่ และได้พบคนในพื้นที่หลังสถานการณ์คลายล็อกดาวน์ ซึ่งในตอนเช้าก่อนลงพื้นที่อเล็กซ์ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดทำให้อเล็กซ์รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า สามารถเข้าไปทำกิจกรรม และให้คำแนะนำชาวประมงเรื่องการประกอบอาชีพได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่คุณลุงที่เป็นชาวประมงยังรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานทำให้รู้สึกไม่สดชื่นเท่าที่ควร อเล็กซ์จึงแนะนำ

ให้คุณลุงลองดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัด

นอกจากภาพยนตร์โฆษณาแล้ว บริษัทฯ จะโปรโมทแคมเปญฯ ครอบคลุมทั้งสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ในทุก ช่องทางทั้ง Digital OOH สื่อ POS ณ ร้านสะดวกซื้อ "เซเว่นอีเลฟเว่น" ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด และสื่อวิทยุ เพื่อขยายการรับรู้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ รวมถึงการโฆษณาบนแพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิงอย่าง JOOX และ Spotify เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ และการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าสนใจโดยสื่อสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งเฟสบุ๊ค ยูทิวบ์ ทวิตเตอร์ รวมถึงการใช้ KOL และอินฟลูเอนเซอร์

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาในรูปแบบวิดีโอ ออนไลน์ จำนวน 5 เรื่อง โดยหยิบอินไซต์ เรื่องความเข้าใจผิดของผู้บริโภคที่ต้องการรีเฟรชตัวเองจากความเหนื่อยล้าของร่างกายจากสถานการณ์ต่างๆ พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ อย่างต่อเนื่องจนจบไตรมาสสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น การจัดกิจกรรมเดินสายแจกผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ขนาด 100 มล. กว่า 70,000 ขวดตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ เช่น สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส มหาวิทยาลัย และอาคารสำนักงานต่างๆ ตลอดจนการจับมือกับ 'กรมตำรวจทางหลวง’ จัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์ให้ขับขี่ปลอดภัย ภายใต้โครงการ 'ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์’ ด้วยการจัดจุดรณรงค์ ให้ผู้ขับขี่แวะพักรับแบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับขนาด 70 มล. และแบรนด์ซุปไก่สกัด สูตรช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ขนาด 70 มล. กว่า 45,000 ขวดฟรี เพื่อดื่มเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว รวมถึง การจัดโปรโมชันต่างๆ ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเซเว่นอีเลฟเว่น และ Jiffy ในปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศ

“บริษัทฯ มั่นใจว่าจากแผนการสื่อสารการตลาดดังกล่าวจะทำให้การสานต่อ '#แบรนด์แต่เช้า’ ในครั้งนี้ได้รับ การตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ทั้งจะช่วยสื่อสารให้ผู้บริโภคเข้าใจถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดตอนเช้าในทุกๆ วัน ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมผลักดันให้เกิดการบริโภคซ้ำในกลุ่มลูกค้าเดิม และการทดลองดื่มในกลุ่มลูกค้าใหม่ซึ่งจะส่งผลให้ 'แบรนด์ซุปไก่สกัด’ คงตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดซุปไก่สกัดได้อย่างต่อเนื่อง ตามเป้าหมายที่วางไว้ ตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดอาหารเสริมสุขภาพในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย” นางสาวอรญา กล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุปซิบ: แบรนด์ สัมมนาทีมขายสร้างความแข็งแกร่งให้ตราสินค้า

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) ที่ผ่านมา ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าแม่แบรนด์ซุปไก่สกัด จะได้รับเชิญให้ไปบรรยายที่นั้น ที่นี่ เป็นประจำ เรียกว่าเป็นดาราคิวทองในวงการธุรกิจเลยก็ว่าได้ ล่าสุดถึง...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง