ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปลดล็อกคุณประโยชน์ของ กราโนล่า ไปกับเนเจอร์ เซ็นเซชั่น

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอถือเป็นปัจจัยสำคัญที่คนทุกเพศทุกวัยไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตในแต่ละวันอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในปัจจุบัน หลาย ๆ คนจึงให้ความสำคัญกับการทานอาหารตามใจปาก จนลืมไปว่าถึงแม้อาหารเหล่านั้นจะให้พลังงานสูง แต่อาจมีคุณค่าทางโภชนาการไม่มากเท่าที่ควร วันนี้ เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกภายใต้เครือเฮอริเทจ จะพาไปปลดล็อกคุณประโยชน์ของ กราโนล่า ตัวช่วยดี ๆ สำหรับคนที่มองหาอาหารว่างแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพ ทั้งยังพกพาสะดวกและง่ายต่อการรับประทาน แล้วคุณจะรู้ว่า การเลือกทานอาหารว่างให้ได้ประสิทธิภาพจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

กราโนล่า (Granola) จัดว่าเป็นหนึ่งในอาหารมื้อเช้ายอดนิยมที่คนส่วนใหญ่หรือคนรักสุขภาพมักเลือกทานคู่กับโยเกิร์ต และนมสด แต่ในความเป็นจริง กราโนล่าสามารถทานเป็นขนมขบเคี้ยวหรือทานเป็นอาหารว่างแก้เบื่อได้ด้วยเช่นกัน ในเรื่องส่วนผสมของกราโนล่าส่วนใหญ่ประกอบไปด้วย ข้าวโอ๊ต ถั่ว ผลไม้อบแห้ง และธัญพืชต่างๆ เนื่องจากส่วนผสมที่มีธัญพืชเป็นหลัก กราโนล่าจึงเป็นแหล่งของสารอาหารมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ มีงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเนเปิลส์ เฟเดริโกที่ 2 พบว่า ข้าวโอ๊ต ที่อยู่ในกราโนล่ามีส่วนช่วยลดความดันโลหิตและช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด แถมยังมีไฟเบอร์สูง ที่ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายและช่วยการทำงานของลำไส้ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ งานวิจัยอื่น ๆ ก็พบว่า ผลไม้แห้งและถั่วในกราโนล่าสามารถช่วยลดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวานในระยะเริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพดีอีกด้วย

กราโนล่า ยังอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด รวมทั้งธาตุเหล็ก สังกะสี และแมกนีเซียม รวมไปถึงโปรตีน ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งยังช่วยลดความหิวในมื้อระหว่างวันให้อิ่มท้อง ด้วยคุณสมบัติข้างต้นและรสสัมผัสที่อร่อยกรุบกรอบกำลังดี จึงไม่แปลกใจที่ทำไมคนรักสุขภาพส่วนใหญ่จึงมักจะนิยมพกกราโนล่าติดตัวไปด้วยเสมอ ซึ่งกราโนล่าในบ้านเราก็มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ แต่ที่อยากแนะนำและเหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา คงหนีไม่พ้นในรูปแบบซองที่ขนาดกำลังดี พกพาง่าย สะดวก และช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมและทุกการผจญภัย สามารถหาซื้อ เซ็นเซชั่น กราล่า ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้ที่ Shopee, Lazada, JD Central และ Line ID: @Heritagethailand หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมของเนเจอร์ เซ็นเซชั่นได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/naturessensationofficial และ IG: naturessensation


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

'โซนนิ่ง' แนะทาน 'ยิน-หยาง' สร้างสมดุล รักษาสุขภาพ

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--กันตนา กรุ๊ป เดี๋ยวนี้คนเราหันมาให้ความสนใจ และใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กันมากขึ้น อาหารเพื่อสุขภาพจึงได้รับความนิยมและส่งผลให้มีร้านอาหารเพื่อสุขภาพเกิดขึ้น มากมายในยุคนี้ แต่มีอยู่หนึ่งร้านที่มีไอเดียแปล...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

สมาคมสปาไทย ช่วยเหลือพนักงานเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สมาคมสปาไทย สืบเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ใน 6 จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย ที่สร้างความเสียหายมากมายอย่างไม่ทันตั้งตัวกับชีวิต ทรัพย์สิน และการดำเนินชีวิต อย่างไรก็ตาม พวกเราต้องเดินต่อไป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง