ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TIC ไทยประกันภัย ย้ำนโยบาย “ประกันที่ทุกคนเข้าถึงได้” ชูเบี้ยถูก คุ้มครองสูงเพื่อคนไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เครือไทย โฮลดิ้งส์

ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงที่เศรษฐกิจของไทยกำลังชะลอตัวอย่างหนัก จากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบด้านการเงินและการใช้ชีวิตต่อคนจำนวนมาก TIC ไทยประกันภัยจึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระด้านการเงิน และเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้า เพราะหนึ่งใน Core Value ของ TIC ไทยประกันภัย คือ Customer-Centric หรือการดำเนินธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่ง TIC ไทยประกันภัย เน้นย้ำเสมอถึงนโยบาย “ประกันที่ทุกคนเข้าถึงได้” คำว่าเข้าถึงได้ในที่นี้ หมายถึงการมีแผนประกันภัยที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า พร้อมกับราคาเบี้ยประกันที่ affordable และผลตอบแทนที่เป็นธรรม

สำหรับแผนประกันที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและถือเป็น “ฮีโร่โปรดักส์” ของ TIC ไทยประกันภัยคือ ประกันภัยรถยนต์ 2+ 3+ ขับดีมีคืน ที่เสนอเงินคืนทุกปีสูงสุด 20%* ให้กับผู้ขับขี่ที่ไม่มีเคลมในแต่ละปี และประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลออนไลน์ PA Happy Now Normal ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้เต็มที่ด้วยความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง

TIC ยังนำเสนอประกันภัยตามฤดูกาล (Seasonal) ที่ถูกคิดและนำเสนออย่างรวดเร็วเท่าทันสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นประกันไวรัสโคโรนา 24/7 และประกันสู้ยุง Happy Fighter ช่วยลดความกังวลจากโรคไข้เลือดออกในฤดูฝน

ไม่เพียงเท่านี้ TIC ไทยประกันภัย มีโครงการ “TIC แฮปปี้ 0%” ให้เลือกผ่อนเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน* เพียงมียอดซื้อประกันตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ thaiins.com เพิ่มความสุข “ผ่อนหนักเป็นเบา” ให้กระเป๋าเงินของคนไทย ที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน หรือต้องการสภาพคล่องทางการเงินที่มากขึ้น แต่มองหาความคุ้มครองแบบไร้กังวล

ดร.มหัทธนะยังกล่าวทิ้งท้ายว่าในครึ่งหลังของปี 2563 นี้ TIC ไทยประกันภัย ยังมีผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่จะนำเสนอให้กับลูกค้าทุกคนเพื่อสร้าง “หลักประกัน” ให้คุณภาพความเป็นอยู่ของคนไทยดียิ่งขึ้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*เงื่อนไขการผ่อนชำระขึ้นอยู่กับธนาคารที่ร่วมรายการ และต้องมียอดขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้น

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ TIC ไทยประกันภัย ได้ที่ Facebook พี่ช้างไทยประกันภัย, เว็บไซต์ Thaiins.com, LINE (ติดต่อซื้อประกันภัย) @Pchang, Call Center โทร. 02-613-0123 (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือ แจ้งอุบัติเหตุสายด่วน โทร. 1309


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยประกันภัย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวภาพลักษณ์ใหม่ และแผนการตลาด 2548

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ซิง รีพับลิค บริษัท ซิง รีพับลิค (กรุงเทพ) จำกัด ในฐานะตัวแทนด้านประชาสัมพันธ์ของบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน แถลงข่าวภาพลักษณ์ใหม่ และแผนการทางการตลาด ประจำปี 2548 ณ ร้านจิจี้ บริเวณช...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง