ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จัดการปัญหาครัวปูน ด้วย “Etercnoc” อุปกรณ์ตะแกรงจากเฮเฟเล่ สร้างพื้นที่ครัวที่สมบรูณ์แบบ ในแบบฉบับที่เลือกเอง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท

เฮเฟเล่ ขอชวนคนรักครัวมาสัมผัสกับ “Etercnoc” (อีเทอร์นอค) อุปกรณ์ตะแกรงจากเฮเฟเล่ ฟังก์ชันที่ออกแบบเพื่อการจัดการครัวปูนโดยเฉพาะ เปลี่ยนภาพความซับซ้อนเดิมๆ ของครัวปูน ให้กลายเป็นโครงสร้างของระเบียบที่สบายตากว่าที่เคย

Etercnoc (อีเทอร์นอค) เป็นอุปกรณ์ตะแกรง ที่ผลิตจากวัสดุสแตนเลส สตีล 304 มีความแข็งแรง ทนทานต่อการเกิดสนิม สามารถรับน้ำหนักได้ 30 กิโลกรัม/ชั้น หรือเซตจานกว่า 20 ใบ จึงช่วยให้จัดการกับปัญหาพื้นที่การจัดเก็บของครัวปูนได้ดี และช่วยให้หยิบใช้งานแต่ละครั้งสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น ลดทอนความยุ่งยากในการติดตั้งตะแกรงได้อย่างตรงจุดเพียง 4 ขั้นตอน โดยไม่ต้องดัดแปลงอุปกรณ์เพื่อการติดตั้ง ไม่ต้องวัดระยะหรือเจาะรู เพียงยึดน็อตเข้ากับตะแกรง ราง เฟรม แล้วยึดอุปกรณ์ทั้งหมดใต้เคาน์เตอร์ครัวปูนเป็นอันเสร็จสิ้น รองรับการใช้งานหน้าบานสำเร็จรูปได้ทั้ง หน้าบานเดี่ยว ที่ความกว้างอย่างน้อย 400 มิลลิเมตร และหน้าบานคู่ ที่ความกว้างอย่างน้อย 760 มิลลิเมตร ทั้งยังรองรับกับความสูงหน้าบานได้สูงสุดถึง 705 มิลลิเมตร ช่วยตอบโจทย์ครัวปูนทุกสไตล์ สร้างพื้นที่ครัวที่สมบรูณ์แบบ ในแบบฉบับที่เลือกเอง

จัดการกับปัญหาการจัดเก็บบนครัวปูน ด้วย “Etercnoc” (อีเทอร์นอค) อุปกรณ์ตะแกรงจากเฮเฟเล่ ได้แล้ววันนี้ ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.hafelehome.co.th/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พอร์ทัล ซอฟท์แวร์ อิงค์ ยื่นเอกสาร 10-Q ประจำไตรมาส 3 ปี 2548 โดยคำสั่งซื้อและกระแสเงินสดในช่วงที่ผ่านมาแสดงถึงการปรับตัวดีขึ้น

คูเปอร์ติโน่, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--25 เม.ย.2548 บริษัทพอร์ทัล ซอฟท์แวร์ (Nasdaq:PRSFE) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกในการจัดหาโซลูชั่นเพื่อการจัดการรายได้และออกใบแจ้งค่าสินค้าและบริการสำหรับตลาดสื่อและการสื่อสารของโลก ได้ยื่นเอกสาร 10-Q ประจำไตรมา...

ปฏิทินกิจกรรม : e-solution Fair 2003

e-solution Fair 2003 ห้องบอลรูม โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียล ถนน เพลินจิต เวลา - 8.30 - 16.15 Background - โครงสร้างพื้นฐานของซอฟท์แวร์ที่ใช้ e-businessกำลังทวีความสำคัญมากขึ้นที่จะช่วยทำให้เป็นไปตามความต้องการทางธุรกิจในยุคของพาณิชย์อิเล็คทรอนิคแบบออนดีมา...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง