ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

3M สานต่อความสำเร็จในครึ่งปีหลัง รุกขยายความร่วมมือกับ 'ช้อปปี้’ เสิร์ฟความคุ้มค่าให้กับคนไทย ในมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--3เอ็ม ประเทศไทย

หลังจากที่ได้ผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากผู้ใช้งานออนไลน์ในช่วงครึ่งปีแรก 3M Official Store ร้านค้าออนไลน์ 3 เอ็มอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จกับ 'ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดคุณภาพชั้นนำเข้าร่วมมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 Super Shopping Day มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม ด้วยส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563

นายสุธี ตั้งวงศ์กิจ Senior Country Business Leader บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก กล่าวว่า “ในช่วงครึ่งปีแรก ที่ผู้คนต่างหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัยและความสะอาดภายในบ้านกันอย่างเคร่งครัด 3M ได้ร่วมมือกับ ช้อปปี้ เพื่อเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าทำความสะอาดชั้นนำจาก 3M ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากดังจะเห็นได้จากยอดการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งในแง่ของยอดการเข้าชมร้านค้า และยอดคำสั่งซื้อ ในโอกาสนี้ 3M จึงสานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ อีกครั้ง ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day เพื่อมอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุดอีก 20% ให้แก่เหล่านักช้อป ซึ่ง 3M เชื่อว่าความร่วมมือกับช้อปปี้ในครั้งนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของ 3M บนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเป็นการเตรียมความพร้อมให้แบรนด์สามารถรองรับกับพฤติกรรมนิวนอร์มัลของผู้บริโภคที่หันมาเติมเต็มความต้องการในชีวิตประจำวันบนโลกออนไลน์มากขึ้น” ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม - 9 กันยายน 2563 นักช้อป จะได้พบกับโปรโมชั่นและกิจกรรมทางการตลาดสุดพิเศษจาก 3M โดยมีไฮไลท์อยู่ที่

โปรโมชั่นในพิเศษใน 3M Brand of the Day: ในวันที่ 24 กันยายน 2563 เตรียมพบกับ 3M Brand of the Day ที่นักช้อปจะได้พบกับกองทัพสินค้าทุกหมวดหมู่ความต้องการ มาเสิร์ฟให้ถึงที่กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ สินค้าลดแรงสูงสุด 12,000 บาท พร้อมแจกโค้ด Shopee Coins คืนสูงสุด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 500 บาทดีลเด็ด ของแถมเพียบกับสินค้ายอดนิยม: ร่วมช้อปกับสินค้ายอดนิยมที่มาพร้อมกับราคาสุดโดน ลดสูงสุด 70% และแจกโค้ดส่วนลด 20% พร้อมช้อปสนุกรับของแถมฟรีอีกเพียบ อาทิ เมื่อซื้อถังปั่นพร้อมชุดไม้ถูพื้นจาก Scotch Brite ในราคาพิเศษเพียง 890 บาท รับฟรี น้ำยาล้างจาน 4 ถุงกิจกรรมความบันเทิงสุดพิเศษจาก 3M และ ช้อปปี้: ในวันที่ 9 กันยายน เตรียมพบกับความสนุกในรูปแบบนิวนอร์มัลกับประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ Interactive บน Shopee Live ที่ 3M ได้เตรียมสินค้าเด็ดราคาดีมามอบให้ช้อปกันแบบเรียลไทม์ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 199 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังสามารถเพิ่มความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม อาทิ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ โค้ดส่วนลดสูงสุด 90% จาก AirPay และอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมช้อปสินค้าจาก 3M ในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day พร้อมกดติดตามร้านค้า 3M Official Store บน Shopee เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/3m_officialonlinestore


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง