ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต้อนรับวันดื่มนมพืชโลกกับเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

วันดื่มนมพืชโลก หรือ World Plant Milk Day อาจเป็นวันที่คนไทยส่วนใหญ่ยังไม่คุ้นหูนัก แต่สำหรับต่างประเทศแล้ว ทางสำนักข่าว Plant Based News กำหนดให้วันที่ 22 สิงหาคมของทุกปีเป็นวันดื่มนมพืชโลก เพื่อเฉลิมฉลองและรณรงค์ให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองด้วยนมทางเลือกที่ทำมาจากพืช

ในปัจจุบัน นมพืชถือเป็นนมทางเลือกที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่คนรักสุขภาพ เนื่องจากอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย ดื่มง่าย และ ผลิตด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ สำหรับผู้ที่แพ้โปรตีนจากนมวัวหรือแลคโตส และผู้ที่ทานมังสวิรัติก็สามารถดื่มได้ ทำให้นมพืชกลายเป็นนมทางเลือกที่ได้รับความนิยม และมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นมพิสทาชิโอ เป็นหนึ่งในนมทางเลือกจากพืชที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของใยอาหารสูงที่มีส่วนช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้นแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะวิตามินอี มีแคลเซียมสูง และยังมีไขมันดีที่ช่วยในการลดระดับไขมันชนิดเลวในเลือดอีกด้วย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันดื่มนมพืชโลกที่กำลังจะมาถึงนี้ ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ มีเมนูเครื่องดื่ม “สมูทตี้ซันคิสท์พิสทาชิโอเพิ่มพลัง” มาแนะนำ โดยมีขั้นตอน ดังนี้

เริ่มจากการเตรียมส่วนผสมสำหรับทำเครื่องดื่มแสนอร่อย ได้แก่เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ สูตรไม่เติมน้ำตาล 1 ถ้วยถั่วพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ 2 ช้อนโต๊ะอินทผลัมแบบไร้เมล็ดหรือลูกพรุน 3 ลูกกล้วยแช่แข็งสุก 1 ลูกใบผักโขม 1/2 ถ้วยนำส่วนผสมทั้งหมดมาปั่นให้เข้ากัน หลังจากนั้นใส่ลงในภาชนะและตกแต่งให้สวยงาม เป็นอันเสร็จเรียบร้อยพร้อมดื่ม

การทำเครื่องดื่ม “สมูทตี้ซันคิสท์พิสทาชิโอเพิ่มพลัง” อาจมีหลายขั้นตอนในการจัดเตรียมวัตถุดิบแต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป และถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เพิ่มประโยชน์ให้กับร่างกายในวันหยุด โดยคุณสามารถปรับเปลี่ยนสูตรของเมนูนี้ได้ตามความชอบ เพื่อเพิ่มความอร่อยและความกลมกล่อมในแบบฉบับของตัวคุณเอง ผ่านการใช้เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตจากแบรนด์ซันคิสท์ อีก 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, รสช็อกโกแลต และรสชาไทย แต่สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตประจำวันอย่างเร่งรีบ และไม่มีเวลาในการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คุณสามารถหยิบเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ และพกพาไปด้วยระหว่างเดินทาง ก็จะช่วยเพิ่มพลังงานให้คุณได้แบบง่ายๆพร้อมรับคุณประโยชน์แบบเต็มๆ

ต้อนรับวันดื่มนมพืชโลกด้วยการดูแลสุขภาพไปกับเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ได้แล้ว ทั้งในกล่องขนาด180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official :@Heritagethailand หรือทางShopee Lazada และ JD Central สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.heritagethailand.com, www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เต็ดตรา แพ้ค จัดกิจกรรม “วันดื่มนมโลก – เต็ดตรา แพ้ค ชวนดื่มนมยูเอชที”

ในโอกาสที่องค์การอาหารแห่งสหประชาชาติ (FAO) ได้กำหนดให้วันที่ 1 มิถุนายน ของทุกปีเป็น “วันดื่มนมโลก” (World Milk Day) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประเทศต่างๆ และองค์กรที่ให้ความสำคัญและสนับสนุนการบริโภคนมได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์การบริโภคนม...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง