ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มอบข้อเสนอสุดปังให้ว่าที่คู่บ่าวสาว ในงาน Le Meridien Wedding Showcase 2020

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มอบข้อเสนอสุดปังให้คู่ว่าที่บ่าวสาว กับสิทธิประโยชน์ที่มีแต่ฟรีกับฟรี สำหรับทุกคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงาน Le Meridien Wedding Showcase 2020 ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

ฟรีต่อที่ 1 รับสิทธิฟรีการจัดพิธีหมั้นแบบไทยหรืองานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ สำหรับแขก 200 ท่านขึ้นไป ฟรีต่อที่ 2 รับฟรี 5 บริการเสริมสุดฮิตเพื่องานแต่งสุดเพอร์เฟกต์ อาทิ ห้องพักฟรีสำหรับคืนก่อนวันงาน อัพเกรดเมนูอาหารฟรี อัพเกรดห้องพักฟรี ฯลฯ พิเศษสำหรับคู่รักสายมินิมอล เลอ เมอริเดียนฯ นำเสนอแพ็กเกจสำหรับงานพิธีแต่งงานแบบอบอุ่นกับครอบครัวในราคาเพียง 50,000 บาทสำหรับแขก 50 ท่าน

ภายในงานพบกับเวดดิ้งออร์แกไนเซอร์ เวดดิ้งแพลนเนอร์ และช่างภาพมืออาชีพจากสตูดิโอชั้นนำ ที่จะมาให้คำปรึกษาแบบครบจบภายในงานเดียว นอกจากนี้ ภายในงานยังมีบัตรกำนัลและเวาเชอร์ราคาพิเศษพร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 70% ให้ได้ช้อปแบบสุดคุ้มทั้งร้านอาหาร สปา และฟิตเนส สอบถามและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page Le Meridien Chiang Mai


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สานฝันวันวิวาห์ ที่ โรงแรมโซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์

นรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงในงาน Wedding Showcase 2011เพื่อสานฝันวันสุดพิเศษให้กับทุกคู่รัก อย่างครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 27 ปี ที่จะมาเนรมิตรงานแต่งงานได้ตามใจฝันของคู่รัก...

"เลอ เมอริเดียน เขาหลัก บีช แอนด์ สปา รีสอร์ท" ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ วันอังคารที่ 25 ตุลาคม (เขาหลัก): ผู้บริหารของโรงแรมเลอ เมอริเดียน เขาหลัก บีช แอนด์ สปารีสอร์ท แสดงความมั่นใจว่าในฤดูท่องเที่ยวที่จะมาถึงนี้ ทางรีสอร์ทฯจะเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวอันสมบูรณ์แบบของกลุ่มนักท่องเที่ยวทุ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง