ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สายกินต้องห้ามพลาด! Pepsi X GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า ยกขบวนโปรโมชั่นสุดฟิน มาช่วยสร้างโมเมนต์ความอร่อยที่มากกว่าเดิม

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย

เดินหน้าจัดแคมเปญร่วมกันเป็นปีที่ 2 แล้วระหว่าง เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เครื่องดื่มน้ำอัดลมยอดนิยมของประเทศไทย กับ แกร็บฟู้ด (GrabFood) แพลตฟอร์มอันดับหนึ่งด้านการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน (อ้างอิงถึงผลวิจัยทางการตลาดจากบริษัท Kantar Worldpanel*) สำหรับแคมเปญ “Pepsi x GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า” ในปีนี้แกร็บฟู้ดก็อัดโปรโมชั่นที่มากกว่าเดิมมาเอาใจผู้บริโภคตลอดเดือนนี้จนถึงพฤศจิกายน 2563 พร้อมนำทีมแกร็บหล่อ ที่โด่งดังเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดีย มาร่วมเปิดตัวชุดยูนิฟอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋าใส่อาหารคอลเล็กชั่นพิเศษที่มีโลโก้เป๊ปซี่ และ แกร็บฟู้ด โปรโมทร่วมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แกร็บฟู้ด ถือเป็นหนึ่งในพันธมิตรสำคัญของเป๊ปซี่ ซึ่งมีความแข็งแกร่งในแง่ของธุรกิจและการสร้างแบรนด์ที่เป็นที่นิยมในทุกกลุ่มผู้บริโภค และด้วยปัจจัยแนวโน้มของผู้บริโภคหลัง new normal ที่เปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตของผู้คน ซึ่งเป๊ปซี่ได้เล็งเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ จึงยิ่งมั่นใจในการจับมือร่วมกันกับแกร็บฟู้ดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2   ผ่านแคมเปญใหญ่ “Pepsi x GrabFood จับคู่ปี 2 แจก 2 เท่า” ที่นอกจากจะมีร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรกับเป๊ปซี่มากมายแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยในปีนี้ ได้เพิ่มความพิเศษอีกขั้นด้วยโปรโมชั่นประจำเดือนและส่วนลดค่าอาหารและบริการสำหรับผู้ใช้บริการใหม่บนแกร็บฟู้ด ถึง 60 % (สูงสุด 60 บาท) จากร้านอาหารที่ร่วมรายการกับ Pepsi’s Recommend รวมไปถึงการ collaboration ร่วมกับแกร๊บฟู้ด เป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการออกแบบชุดยูนิฟอร์ม เสื้อแจ๊คเก็ต และกระเป๋าใส่อาหารที่มี 2 โลโก้ 2 สี คือ สีน้ำเงิน และสีเขียวอยู่ร่วมกัน”

นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “การร่วมมือกับเป๊ปซี่ในปีที่ 2 ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญจากปีก่อนที่ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดและการสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น ผ่านการจัดแคมเปญ กิจกรรม การทำโปรโมชั่นร่วมกัน โดยมีการใช้สื่อแบบครอบคลุม 360 องศา ทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งในปีนี้จะมีความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการที่เราจะได้มีการจัดทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ถูกออกแบบมาเพื่อแคมเปญ Pepsi x GrabFood อีกทั้งยังได้มีการใช้กลุ่ม #Grabหล่อบอกต่อ ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ไวรัลในโซเชียมีเดียและมีฐานแฟนคลับอยู่แล้ว มาร่วมโปรโมทกิจกรรมเป็นครั้งแรกในแคมเปญครั้งนี้อีกด้วย เพื่อสร้างการเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งแคมเปญ”

Pepsi x GrabFood ปี 2 ยกขบวนกิจกรรมให้ร่วมสนุกและส่วนลดค่าอาหารกว่า 220,000 สิทธิ์มาอิ่มอร่อยแบบฟินๆ ทั้งลูกค้ารายเก่าและรายใหม่ ผู้บริโภคสามารถใช้บริการได้ผ่านแอปพลิเคชันและเข้าร่วมโปรโมชั่นของแกร็บฟู้ด และเลือกฟีเจอร์ Pepsi’s Recommend บนแกร็บฟู้ด ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

Pepsi x GrabFood: Sale Storm ส่งต่อความสุขรับหน้าฝน ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับบริการฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ พร้อมเครื่องดื่มเป๊ปซี่ที่เข้ากันดีกับอาหารทุกสัญชาติPepsi x GrabFood: Magic Month ชวนคุณมาหมุนวงล้อเสี่ยงทายกับ Wheel of Fortune ตั้งแต่ 11 - 17 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังมีข้อเสนออิ่มอร่อยสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มแกร็บฟู้ด จากร้านอาหารดัง กว่า 3,000 ร้านค้า อาทิ KFC, Pizza Hut, BAR B-Q PLAZA, SUBWAY, CHESTER’S, ร้านอาหารในเครือ CRG, Potato Corner, ร้านแซ่บ คลาสสิก ฯลฯ

พิเศษสำหรับผู้ใช้บริการใหม่บนแกร็บฟู้ด ใส่รหัส PEPSINEW รับส่วนลด 60% (สูงสุด 60 บาท) จำนวน 129 ,000 สิทธิ์ (จำกัด 1,000 สิทธิ์ ต่อวัน) เมื่อสั่งอาหารที่ร่วมรายการกับ Pepsi’s Recommend ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2563

ห้ามพลาดสำหรับสาวกความซ่า! รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มเป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ ในราคาเพียง 2 บาท จำนวน 20,000 สิทธิ์ ในวันที่ 2 กันยายน 2563 ในร้านค้าที่ร่วมรายการบนแกร็บฟู้ด นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลด ได้ตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม

เงื่อนไขและรายละเอียดรายการส่งเสริมการขาย และการสั่งซื้อสินค้า เป็นไปตามที่ บริษัทแกร็บ (ประเทศไทย) กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook PepsiThai หรือ LINE Official Account @Pepsi หรือสั่งอาหารทางแอปพลิเคชัน GrabFood


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Vitesse เปิดตัวซอฟต์แวร์จัดการสวิทช์ผ่านเว็บ WebSparX

ลาสเวกัส--(บิสิเนส ไวร์)--2 พฤษภาคม 2548 ซอฟต์แวร์สแต็ก (Software stack) ช่วยให้สามารถปรับแต่งแอปพลิเคชันที่เน้นคุณภาพในการให้บริการ (Quality of Service:QoS) เช่น Voice-over-IP ได้อย่างรวดเร็วและร่นระยะเวลาในการพัฒนาซอฟต์แวร์ได้อย่างมาก ซึ่งส่งผลให้การพัฒ...

มิตซูบิชิครองอันดับหนึ่งยอดส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยส่งออก 11 เดือน กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 180,970.52 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ความเป็นผู้นำส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์, โตโยต้า, เจนเนอรัล มอเต...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง