เซ็นทรัลพัฒนา เชื่อมั่นในพลังของผู้หญิง จัดแคมเปญ “WOMEN” YOU ARE AMAZING เพื่อผู้หญิงและงานวันแม่ ตลอดสิงหาคมนี้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ร่วมส่งเสริมพลังของผู้หญิงกับบทบาทที่หลากหลายและท้าทายทางสังคม จัดแคมเปญ “WOMEN” YOU ARE AMAZING เพราะผู้หญิงทุกคนมีความมหัศจรรย์ในแบบของตัวเอง   ฉลองความเป็นผู้หญิง กับสิทธิพิเศษมากมาย 1 – 31 สิงหาคม 2563   ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัลภูเก็ต เซ็นทรัลวิลเลจ รวม 33 สาขา ทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนลูกค้าประชาชนร่วมลงนามและจุดเทียนชัยถวายพระพรกับกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชินีพันปีหลวง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา เชื่อมั่นในพลังของผู้หญิง และ Women’s Empowerment หรือการส่งเสริมความแข็งแกร่งและการเพิ่มขีดความสามารถในการมีส่วนร่วมพัฒนาประเทศของผู้หญิงอย่างเต็มศักยภาพผ่านบทบาทที่หลากหลายทางสังคม โดยปีนี้ได้สร้างความแตกต่าง จัดแคมเปญ “WOMEN” YOU ARE AMAZING   พลิกโฉมแคมเปญวันแม่ให้แตกต่างกว่าทุกปี ด้วยกลยุทธ์ Female Preference เข้าไปในนั่งในใจลูกค้าผู้หญิงทุกคน โดยได้จับมือกับนิตยสารชั้นนำของไทย ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจาก 11 ผู้หญิงเก่งของเมืองไทย เพื่อสร้างกำลังใจและรณรงค์ให้สังคมเข้าใจถึงความมหัศจรรย์ของผู้หญิงในหลายๆ บทบาทและอาชีพ และสื่อสารว่าแรงบันดาลใจมีความสำคัญอย่างมากในการใช้ชีวิตของผู้หญิงแทบทุกคน นอกจากนี้ เซ็นทรัลพัฒนา ได้ร่วมฉลองความมหัศจรรย์ของผู้หญิง ตอบแทนความแข็งแกร่งและความสง่างาม ผ่านโปรโมชั่นที่คิดมาแล้วเป็นอย่างดีสำหรับผู้หญิงทุกคน ผ่านทาง 7 โปรมหัศจรรย์เพื่อต้อนรับวันแม่แห่งชาติ ได้แก่

1. ดีลสุดปัง ONE PRICE LIPSTICK ลิปสติกแบรนด์ดังมากมายในราคาเพียง 199 บาท เท่านั้น
2. สินค้าแฟชั่นลดสูงสุด 50% หรือ Special gift set จากแบรนด์ดังมากมาย

3. Friday Special พบความพิเศษทุกวันศุกร์ตลอดเดือน อาทิ ช้อปครบรับฟรี Skin treatment หรือ ของสมนาคุณจากร้านค้าในศูนย์การค้า

4. พิเศษ TOP SPENDERS 10 ท่านแรก ที่ใช้จ่ายในร้านค้าหมวดสถาบันเสริมความงาม ภายในศูนย์การค้า รับฟรี แพคเกจห้องพัก DELUXE BALCONY สุดหรูที่ SALA KHAOYAI   3 วัน 2 คืน จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 32,600 บาท

5. เฉพาะวันแม่ 12 สิงหาคม

แม่ลูกแต่งตัวเหมือนกันรับ FREE GIFT ! เพียงถ่ายภาพ และโพสต์ภาพพร้อมติด # LOVEMOMOUTLOUD # รักแม่ให้โลกรู้   นำภาพถ่ายไปแสดงที่จุด Redemption ทุกสาขาเพื่อรับของรางวัลที่ระลึกพาคุณแม่ดูหนังฟรีที่ Major Cineplex ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจกบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ใบ ต่อคู่แม่-ลูก โดยสามารถรับได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการชวนแม่ถ่ายรูปฟรีกับ Big Camera ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ณ จุดถ่ายภาพที่กำหนด เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรี 1 สิทธิ์

6. ร่วมลงนามและจุดเทียนชัยถวายพระพร กับกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชินีพันปีหลวง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา

7. ปิดท้ายด้วย กิจกรรมดีๆ ร่วมแบ่งปัน บราเก่าแลกบราใหม่ BRA CHARITY WITH WACOAL ให้เพื่อนผู้หญิงที่ขาดแคลน ทุกการบริจาค 1 ชิ้น เราจะนำบราใหม่ของ WACOAL ไปมอบให้แก่เพื่อนผู้หญิงที่ขาดแคลน และ พิเศษ เมื่อช้อป 1,000 บาท ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และ เซ็นทรัลเฟสติวัล อิสต์วิลล์ พร้อมนำบราเก่ามาบริจาค รับฟรี ถุงผ้าบราเดย์ 1 ใบ

ทั้งนี้ ตลอดมาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนา ได้ใส่ใจและให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงอย่างเป็นพิเศษมาตลอด สะท้อนให้เห็นได้จากความสำเร็จของโซนที่จอดรถสำหรับผู้หญิง หรือ Lady Parking แห่งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา เพื่อสร้างความไว้ใจและความมั่นใจในการใช้บริการ มีการใช้สีชมพู เป็นสีไอคอนนิกในการตกแต่งจนกลายเป็นภาพจำ มาตั้งแต่ปี 2553 หรือ เมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว จนกลายเป็นต้นแบบของศูนย์การค้าอื่นๆทุกแห่ง นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ ยังมีบริการพื้นฐานสำหรับผู้หญิงอย่างครบครัน อาทิ มีบริการช่วยถือของ บริการห้องแม่และเด็ก ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม นอกจากนี้ยังมีบริการและเคาน์เตอร์ให้ความช่วยเหลือต่างๆอีกด้วย โดยจากข้อมูล ทราฟฟิกโดยเฉลี่ยของศูนย์การค้าเซ็นทรัล จะมีสัดส่วนเพศหญิงต่อเพศชายอยู่ที่ 60:40   สะท้อนว่า ผู้หญิงเป็นนักช้อปตัวจริงและเป็นลูกค้ากลุ่มสำคัญของศูนย์การค้าอย่างเหนียวแน่น”

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...