เวิร์คพอยท์ รับข่าวดีเรื่องขายลิขสิทธิ์รายการต่อเนื่อง The Rapper go to Vietnam มั่นใจกระแสปังแน่นอน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการขายลิขสิทธิ์รายการไปยังต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง เมื่อปลายปี 2562รายการกล่องของขวัญดังไกลไปต่างประเทศ เมื่อ GTV สถานีโทรทัศน์ในเครือ MNC ซึ่งเป็นสถานีอันดับ 1 และใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย ซื้อลิขสิทธิ์รายการกล่องของขวัญไปผลิต

ล่าสุด รายการ The Rapper ที่ผลิตโดยบริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด บริษัทในเครือเวิร์คพอยท์ฯ โกอินเตอร์ไปประเทศเวียดนาม โดยบริษัทVie Channel Corporationบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ใหญ่และชื่อดังของเวียดนามซื้อลิขสิทธิ์รายการไปผลิต ภายใต้ชื่อ RapViet ซึ่งบริษัทดังกล่าวได้เคยซื้อลิขสิทธิ์รายการของเวิร์คพอยท์ไปผลิตแล้วหลายรายการ อาทิ รายการคดีสีชมพู, รายการปริศนาฟ้าแลบเด็ก และราชรถมาเกย

ซึ่งเหตุผลที่ทางเวียดนามซื้อลิขสิทธิ์รายการ The Rapper ไปผลิตนั้น ด้วยเหตุผลที่ว่ารายการนี้จะเป็นที่ถูกใจผู้ชมในประเทศเวียดนามและสร้างเรตติ้งได้ดีงามอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นการแข่งขันที่ดูสนุกและเข้าใจง่ายแล้ว ยังสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

ซึ่งพิธีกรที่ดำเนินรายการคือ Mr.Tran Thanh เป็นพิธีกรและนักแสดงชื่อดังชาวเวียดนาม ส่วนโค้ชในรายการก็ล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีชื่อเสียงในวงการแร็ปของเวียดนามทั้งสิ้น อาทิMr. Binzหนึ่งในแร็ปเปอร์ชื่อดังของเวียดนามและโดดเด่นในสไตล์การแร็ป แนว Southern Hip Hop , Mr. Karik แร็ปเปอร์คนแรกที่ได้รับรางวัลในงาน MTV Vietnam Awards ปี 2012-2013 , Miss Suboi แร็ปเปอร์หญิงคนแรกของเวียดนาม ที่ได้ฉายาว่า ราชินีแห่งวงการฮิปฮอป

รายการ RapViet จะออกอากาศตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 20:30 น. ทางช่อง Vie Channel หรือ HTV2 ซึ่งเป็นช่องในเครือข่าย Ho Chi Minh City Television (HTV) ที่ออกอากาศทั่วประเทศเวียดนาม

นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นอย่างงดงามของเวิร์คพอยท์ ในการขยายตลาดด้านขายลิขสิทธิ์รายการ นอกจากจะสร้างรายได้ให้บริษัทแล้ว ยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ในฐานะที่รายการคนไทยโดยมันสมองคนไทยเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

สู้เพื่อแม่ กระแสตอบรับท่วมท้น ธงชัย สุดปลื้มเป็นสื่อความรักลูกกับแม่ พร้อมชวนซึ้ง น้องสตังค์ เพื่อฝันของแม่ !!!

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้เห็นความสดใสร่าเริงและความสามารถของเด็กๆกันไปหลายคนแล้วในรายการ "สู้เพื่อแม่" อีกหนึ่งรายการน้องใหม่ที่ผลิตโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีพิธีกรใจดีที่ขณะนี้กลายเป็นขวัญใจเด็...

รายการ กล่องดำ ออกอากาศเสาร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2548 เวลา 17.40 – 18.25 น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ รายการกล่องดำ ประเดิมแตก 2 แสน ฝีมือคู่สวีท ใช้เคล็ดไหว้แม่พระธรณีก่อนเสี่ยงดวง!!! ประเดิมออกอากาศให้ได้นั่งอมยิ้มกันไปทุกครอบครัวกับ รายการ "กล่องดำ" เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา...