ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#รีวิวช้อปปี้ กับ 8 นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยสุดเจ๋ง เสริมเฮงตลอดปี พร้อมเคล็ดลับเพิ่มแต้มบุญ โดยผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย DIY

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

หลายคนอาจจะรู้สึกเหนื่อยล้า กับการต้องฝ่าฟันอุปสรรคขวากหนามนานัปการ หรือทำอะไรแต่ละอย่างก็รู้สึกติดขัด ไม่ราบรื่นไปเสียหมด แต่ไม่ว่าครึ่งปีแรกที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร ครึ่งปีหลังจากนี้ต่อไปต้องดียิ่งกว่า ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพราะช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย DIY อาจารย์เดียร์ ปานชีวา มาแชร์เคล็ดลับเพิ่มแต้มบุญง่ายๆ โดนใจสายมูไปกับ 8 นวัตกรรมสุดเจ๋ง ที่นอกจากจะช่วยให้การอยู่บ้านเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแล้วในศาสตร์ของฮวงจุ้ยสิ่งเหล่านี้ยังช่วยกระตุ้นพลังแห่งความสำเร็จได้อีกทางหนึ่งด้วย

หลอดไฟอัจฉริยะ

เริ่มที่ “หลอดไฟอัจฉริยะ” ทริกสำคัญที่จะสร้างโชค ส่งเสริมเรื่องเงินทองทรัพย์สินในช่วงครึ่งปีหลังได้อย่างรวดเร็วต้องอาศัยไอเท็มนี้เลย เพราะธาตุไฟจากหลอดไฟอัจฉริยะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านที่ต้องการในด้านภาพลักษณ์และชื่อเสียง ยิ่งบ้านไหนมีคนโสดอยากเปิดโหมดชีวิตคู่ ธาตุไฟแบบพิเศษๆ นี้สามารถกระตุ้นทั้งเสน่ห์ เงินทองและโชคลาภ ให้เข้ามาหาคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ประมาณว่ายิ่งสว่าง ยิ่งชัดเจนย่อมจะสามารถดึงดูดเรื่องราวดีๆ เข้ามาได้อย่างราบรื่นขึ้นนั่นเอง

กล่องจัดระเบียบ

บ้านที่โล่ง สะอาด มีระเบียบ จะสามารถส่งเสริมพลังให้กับช่วงครึ่งปีหลังได้เป็นอย่างดี เพราะจะสามารถทำให้พลังงานที่ดีไหลวนและเข้ามาเก็บสะสมในตัวบ้านได้อย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น “กล่องจัดระเบียบ” จึงมีความเหมาะสมมากที่สุด อีกทั้งไอเท็มนี้ยังมีส่วนช่วยในด้านการสื่อสารได้ดีมาก ทำให้คุณมีความคิดที่เป็นระบบระเบียบ เป็นลำดับขั้นตอน ลดอาการหลงลืมได้อีกด้วย เมื่ออารมณ์มั่นคง แรงดึงดูดโชคลาภย่อมมีพลังส่งเสริมให้ตัวคุณคิดสิ่งใดก็จะสามารถลงมือทำได้สำเร็จ

พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ

เดินทางมาถึงช่วงครึ่งปีหลังแล้วอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว แน่นอนว่ายังคงเป็นฤดูฝนที่มีความร้อนอบอ้าว การที่เราจะหาสิ่งที่มาช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้นและส่งเสริมพลังแห่งสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ “พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ” นี่แหละคือไอเท็มที่สามารถหาได้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง หากคุณอยากมีสุขภาพกายและใจที่ดี มีสติ สมาธิในการทำงานก่อให้เกิดไอเดียที่สามารถสร้างชื่อเสียงที่ดีงาม ใจร่มๆ บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งปัญญาส่งผลให้การที่จะพูด จะคิด จะลงมือทำอะไรก็ดูดี น่าเชื่อถือ ก่อให้เกิดผลงานที่เป็นเส้นทางไปสู่ความสำเร็จได้

หม้อชาบูไฟฟ้า

ชีวิตจำเป็นต้องได้รับการจัดระบบเพื่อวางแผนไปจนถึงสิ้นปี ดังนั้นแล้วการมีที่ปรึกษาที่ดี มีเพื่อนร่วมงานน่ารัก มีคนคอยสนับสนุน ก็จะทำให้ชีวิตดูง่ายและเป็นไปอย่างราบรื่นขึ้น “หม้อชาบูไฟฟ้า” จึงมาได้ถูกจังหวะ หากใครต้องการได้รับความเมตตา การสนับสนุน ความสมัครสมานสามัคคีแล้วล่ะก็ ต้องจัดไอเท็มตัวนี้ไว้ในบ้านเลย เพราะเปรียบได้กับหม้อชาบูที่เดือดพร้อมไอความร้อนที่กระจายไปทั่วบ้าน ซึ่งนำไปสู่พลังแห่งการเป็นผู้นำอีกทั้งยังส่งเสริมตัวคุณให้ดูน่าเชื่อถือได้ดีอีกด้วย

กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ

ในปีหนูธาตุน้ำจึงเข้าทางกับไอเท็มแต่งบ้านที่ต้องอาศัยความร่มรื่น ร่มเย็น เพื่อเสริมสร้างพลังที่ดีเข้าสู่ตัวบ้านก่อให้เกิดความสุขอย่าง “กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ” สำหรับบ้านที่ต้องการกระตุ้นเรื่องการเงินให้มีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ มีคนคอยช่วยเหลือ อุปถัมภ์ค้ำจุน ความเป็นธาตุน้ำและธาตุไม้จะส่งเสริมคุณให้สามารถทำการสิ่งใดก็เกิดผลดี ดั่งความอุดมสมบูรณ์จากการเติบโตของต้นไม้ในกระถางที่ชุ่มชื่นด้วยน้ำอย่างสม่ำเสมอ

ถุงขยะเปลี่ยนถุงในตัว

เข้าครึ่งปีหลังของปีหนูทองบ้านช่องต้องสะอาด สว่าง และดูสดชื่น ต้องมีไอเท็มเสริมดวงอย่าง “ถุงขยะเปลี่ยนถุงในตัว” สำหรับบ้านที่ต้องการกำจัดอุปสรรค ขวากหนาม ไม่อยากให้ใครพูดลับหลังแบบไม่ดีงาม และมีภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจ เครื่องมือนี้เอาอยู่ เพราะการกำจัดสิ่งที่ไม่ใช้แล้ว หรือไม่พึงประสงค์ เก็บทิ้งใส่ถุงขยะได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว ย่อมก่อให้เกิดความสบายใจ ดูเป็นระเบียบ เมื่อใจเราดีย่อมดึงดูดสิ่งที่ดีเข้ามาหาได้ง่ายขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

กล้องติดรถยนต์

นอกจากเครื่องใช้ในบ้านที่ขาดไม่ได้แล้วนั้น การที่มีอุปกรณ์เสริมดวงสำหรับยานพาหนะก็มีความสำคัญด้วยเช่นกัน หากมีบางช่วงเวลาที่คุณเกิดความไม่มั่นใจด้วยสภาวะเช่นนี้ ทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณได้นั่นก็คือไอเท็มที่จะสามารถส่งผลให้คุณรู้สึกอุ่นใจและกระตุ้นพลังแห่งสติ ความเชื่อมั่นในตัวเองนั่นก็คือ กล้องติดรถยนต์ เพราะเมื่อคุณรู้สึกอุ่นใจ มั่นใจ ย่อมเกิดพลังพิเศษที่จะช่วยกระตุ้นพลังแห่งการคุ้มครอง มีสติ สมาธิ คิดการณ์ใดก็จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ ไอเท็มนี้จึงเป็นบันไดขั้นหนึ่งแห่งความสำเร็จของคุณ

ห่วงฮูลาฮูปอัจฉริยะ

การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มพลังของธาตุไฟนี่ล่ะ ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องดึงดูดโชคลาภความสำเร็จ เพราะนอกจากร่างกายจะแข็งแรง รูปร่างจะดีขึ้นแล้ว ความตั้งใจที่เต็มเปี่ยมกับไอเท็มอย่าง “ห่วงฮูลาฮูปอัจฉริยะ” เสริมความสนุก ผ่อนคลาย สามารถทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ หากมีความตั้งใจจริงเหมาะสมมากสำหรับคนที่กำลังเครียด ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง รู้สึกขาดซึ่งแรงบันดาลใจ อะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยกล้าลองแบบนี้แหละ ที่จะทำให้ลืมความคิดแบบลบๆ และสนุกไปกับท่วงท่าตามใจตัวเอง เมื่อรู้สึกดีกับตัวเอง พลังในการกระตุ้นความสำเร็จย่อมเกิดขึ้น

หวังว่าทิปส์ดีๆ จะช่วยคุณเพิ่มแต้มบุญในช่วงครึ่งปีหลังได้ไม่มากก็น้อย และหากใครที่อยากรู้ว่า 8 นวัตกรรมที่นำเสนอมานี้จะเจ๋งอย่างไร สามารถเข้าไปส่องรีวิวไอเท็มเด็ดยอดฮิตกับ #รีวิวช้อปปี้ ได้ที่ @shopeeth บน TikTok , Shopee Feed และบนโซเชียลมีเดียช้อปปี้ที่มาพร้อมกับสาระน่ารู้ และความสนุกสนานที่คุณต้องร้องว้าวแน่นอน

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมช้อปไอเท็มเสริมแต้มบุญสุดฮิต ที่มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษ อาทิ โปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ 1 ทุกวันตลอดทั้งแคมเปญ และในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 พิเศษยิ่งกว่ากับการแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 888 บาท สำหรับคำสั่งซื้อตั้งแต่ 4,999 บาทขึ้นไป รวมไปถึงสิทธิพิเศษจากแอร์เพย์ (AirPay) บัตรเครดิต JCB และบัตรเครดิต KTC ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 สิงหาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/8-8

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลทฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งาน ในแต่ละตลาด โดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เลื่อนการจัดทอล์กโชว์ฮวงจุ้ย อ๋อ!!! ซี ยู

“คุณอ๋อ-ศุภรัตน์ ธรรมสุริยะ” ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย ซึ่งแต่เดิมมีกำหนดการ จัดแสดงทอล์คโชว์ “The Magical Fengshui Talk Show” เปิดความมหัศจรรย์ ของศาสตร์ฮวงจุ้ย (ธรรมชาติ) ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2551 เวลา 19.00 น. – 22.00...

ร่วมสนุกกับ MU Online ได้ในงานวันเด็ก ที่ฟอร์จูน ทาวน์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--นิวอีร่า ออนไลน์ พบกับตัวละคร Dark Knight, Dark Wizard, มิสมิว ออนไลน์ และกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น ชมการฉายตัวอย่างเกมกล่องสุดฮอต ปี2005 ก่อนใคร, การแข่งขันเล่นเกม-ตอบคำถามชิงรางวัล, เคล็ดลับเด็ดในการเก็บเลเวล, ร่วมสนุก ชิงของรางวัลจากมิสม...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง