เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ทุกสาขา

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีแอด

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผ่านการประเมินมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Healthy Administration (SHA) ประเภทโรงภาพยนตร์ พร้อมรับมอบตราสัญลักษณ์ (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเชิงรุกขั้นสูงสุด อีกทั้งเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติที่มาใช้บริการภายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา สำหรับพิธีมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Healthy Administration (SHA) ได้รับเกียรติจากคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบตราสัญลักษณ์ให้แก่ คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวถึงตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) ที่มอบให้บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ครั้งนี้ว่า “ในนามของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มามอบตราสัญลักษณ์ในโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Healthy Administration (SHA) เพื่อการันตีและร่วมยืนยันถึงมาตรฐานสุขอนามัยให้กับโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติสามารถมั่นใจในความปลอดภัยเมื่อเข้ามารับชมภาพยนตร์ค่ะ”

ด้าน สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ตระหนักดีถึงความสำคัญในความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าอย่างสูงสุด โดยปฏิบัติอย่างเคร่งครัดในมาตรการความปลอดภัยตามมาตรฐานสาธารณสุขสากล ด้วยการเฝ้าระวังและป้องกันขั้นสูงสุด นับตั้งแต่มีการเริ่มแพร่ระบาด เมเจอร์ฯได้ดำเนินการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในทุกพื้นที่ ภายในศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์ พร้อมยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัย เน้น Social Distancing และการชำระเงินด้วยระบบ Cashless หรือ E-Payment เพื่อสร้างความมั่นใจการเข้าใช้บริการตามแผนป้องกันโควิด-19”

จากมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยขั้นสูงสุดดังกล่าว ทำให้โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากโครงการ AMAZING THAILAND SAFETY AND HEALTH ADMINISTRATION (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถือเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาใช้บริการภายในโรงภาพยนตร์ว่าจะได้การบริการและความปลอดภัยด้านสุขอนามัยอย่างสูงสุด

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...