ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตามติดไลฟ์สไตล์วินเทจกับนาฬิกาคู่ใจของ “มาริโอ้ เมาเร่อ”

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--มนตรี พีอาร์

Longines(ลองจินส์) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์พาหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เฟรนด์ออฟลองจินส์ ประเทศไทย ผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งการสะสมของสไตล์วินเทจ มาร่วมย้อนเวลาไปในยุค 40 ด้วยลุคสุดคลาสสิกและบรรยากาศอันย้อนยุคของโรงแรม The Mustang Blu (เดอะ มัสแตง บลู) ที่ตั้งอยู่ในย่านกรุงเก่าเพื่อถ่ายทำวีดีโอ

โปรโมท นาฬิกาหรูสุดคลาสสิก รุ่น The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 (เดอะ ลองจินส์ เฮอริเทจ คลาสสิก 1946)   วันนี้เลยขอเก็บภาพบรรยากาศเบื้องหลัง   พร้อมตามติดวันสบายๆ   ในหนึ่งวันของ “หนุ่มโอ้” มาให้ชมกัน

โดยการถ่ายทำวีดีโอวันนี้ “หนุ่มโอ้” มากับแฟชั่นชุดสูทสุดเนี้ยบแบบย้อนยุค พร้อมนำรถยนต์คลาสสิกคันเก่งของตัวเองมาเข้าฉากด้วย   ซึ่งเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศในแบบโคโลเนียลของโรงแรมในย่านกรุงเก่าเหมือนพาเราเดินทางย้อนกลับไปในบรรยากาศของอดีตอันรุ่งโรจน์ ซึ่งบรรยากาศถ่ายทำเป็นไปด้วยความราบรื่น   เป็บการเก็บภาพจำลองกิจวัตรประจำวันของหนุ่มโอ้ ตั้งแต่ตื่นนอน จนออกไปทำงาน ซึ่งทำให้เห็นว่าทุกช่วงเวลานาฬิกา The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 เป็นสิ่งที่ “หนุ่มโอ้” ขาดไม่ได้

งานนี้นักแสดงหนุ่มเล่าถึงความรู้สึก และความหลงใหลในการสะสมของเก่าว่า “บรรยากาศการถ่ายทำวันนี้สนุกมากครับ ผมชอบสถานที่มาก เพราะปกติตัวเองเป็นคนชอบสะสมของเก่า และหลงใหลในแฟชั่นสไตล์ย้อนยุคอยู่แล้ว เพราะของแต่ละชิ้นจะมีเรื่องเล่าของตัวเอง ผมจึงใส่ใจในการเลือกซื้อของสะสมเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมใส่ติดตัวตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ จนเรียกได้ว่าเป็นอวัยวะที่ 33 เลยครับ ซึ่งนาฬิกาที่ใส่ในวันนี้ ความพิเศษคือเป็นนาฬิกาจากยุค 40 กลับมาตีความใหม่ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงถูกใจสาวกวินเทจอย่างผมมากครับ”

ร่วมสัมผัสความเรียบหรูในสไตล์วินเทจของนาฬิกา The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 ได้แล้ววันนี้ในราคา 111,200 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและทางออนไลน์ Lazada Longines Flagship Store https://www.lazada.co.th/products/the-longines-heritage-classic-l28274730-i1232176560-s2950708700.html?spm=a2o4m.seller.list.77.294246941lpLh0&mp=1

พร้อมทั้งติดตามความหล่อของ “หนุ่มมาริโอ”   ฉบับเต็มในวีดีโอได้ทาง www.facebook.com/LonginesThailand และ https://www.youtube.com/channel/UCKy6um_6avzxYC0IW6b4Isw

ข้อมูลนาฬิกา   The Longines Heritage Classic Chronograph 1946

ภายในตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 40 มม. บรรจุกลไกอัตโนมัติ L895.5 ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลองจินส์โดยเฉพาะ และเพื่อเป็นการรักษาดีไซน์ดั้งเดิมของนาฬิกาที่มอบแรงบันดาลใจให้กับนาฬิกาเรือนนี้ หน้าปัดนาฬิกาจึงเป็นสีเงินโอพาลีนทรงโดมที่เสริมด้วยหน้าปัดย่อยสองวง นั่นคือหน้าปัดย่อยจับเวลา 30 นาที และหน้าปัดย่อยวินาที พร้อมทั้งแต่งด้วยเลขอารบิกตัวเอียง นอกจากนี้ ณ ตำแหน่ง 12 นาฬิกา   คำว่า LONGINES ยังใช้ฟอนต์ในสไตล์แอนทีคที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคแต่ดูสวยงามเข้ากับหน้าปัดได้อย่างพอดี ส่วนเข็มนาฬิกาสีน้ำเงินก็ช่วยขับเน้นความสวยงามของนาฬิกาหรูเรือนนี้ที่มาพร้อมกับกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์กันแสงสะท้อนและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 มาพร้อมสายนาฬิกาหนังสีดำกึ่งด้านที่มีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มในสไตล์วินเทจ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"มาริโอ้" นายแบบลูกครึ่งสุดฮอต เตรียมแจ้งเกิดเต็มตัว กับบท "โต้ง"วัยรุ่นสยาม ในภาพยนตร์เรื่องแรก "รักแห่งสยาม"

จากนายแบบลูกครึ่งเยอรมัน-จีน สุดฮอต ที่ผ่านงานมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งถ่ายแบบ เล่นโฆษณา เล่นมิวสิควิดีโอ ถ่ายปกนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังมากมาย อีกไม่นาน มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ คนนึ้ ก็กำลังจะขึ้นแท่นเป็น “พระเอก” อย่างเต็มตัวเรื่องแร...

ไบโอเทค ขอเชิญสื่อมวลชลร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership"

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไบโอเทค ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ(ไบโอเทค) และบริษัทเวชภัณฑ์โนวาร์ตีส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership" โดยมี ฯพณฯ กร ทัพพ...

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง