โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ 'ROBINSON SUPER SALE’ พบดีลสุดคุ้มทุกช่องทางการช้อปปิ้ง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--โรบินสัน

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดมหกรรมช้อปครั้งใหญ่ 'ROBINSON SUPER SALE’ ที่มาพร้อมดีลสุดคุ้มทุกช่องทางการ   ช้อปปิ้ง เริ่มที่...

ช้อปหน้าร้าน ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท และจังซีลอน), ROBINSON CALL & SHOP, ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON FACEBOOK LIVE ตั้งแต่วันที่ 2 - 20 กรกฎาคม 2563

สินค้าลดสูงสุด 70%
  • สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกเท่ายอดช้อป (เฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา) และรับคูปองส่วนลดสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (ตั้งแต่วันที่ 2 - 7 กรกฎาคม 2563 เฉพาะแผนกสินค้าที่ร่วมรายการ)
  • เฉพาะแผนกเครื่องสำอางน้ำหอม และอุปกรณ์ความงาม สมาชิกเดอะวัน รับคูปองส่วนลด สูงสุด 5,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (เฉพาะวันที่ 3 - 12 กรกฎาคม 2563)
  • พร้อมรับอภิสิทธิ์พิเศษ ลดและรับคืนรวมสูงสุด 28% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

ช้อปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิกเลย   https://www.robinson.co.th/th/campaign/super-sale-2020 ตั้งแต่วันที่     16 - 24 กรกฎาคม 2563