ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FELIX BUHLER เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์…คนล่าสุด มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) นักกีฬาขี่ม้า สัญชาติสวิส

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล

FELIX BUHLER ก่อตั้งขึ้นใน ปี ค.ศ. 1966 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย MR. FELIX BUHLER เป็น แบรนด์ซึ่งทำธุรกิจร้านขายสินค้าอุปกรณ์ขี่ม้าแห่งแรกในยุโรปและประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเรื่อยมา ด้วยระยะเวลาอันยาวนาน

FELIX BUHLER ร่วมฉลองชัยชนะพร้อมชื่นชมความสามารถกับนักกีฬาขี่ม้าระดับแนวหน้าของโลก ในการแข่งขัน EUROPEAN CHAMPIONSHIPS 2019 ROTTERDAM : EUROPEAN CHAMPION WITH CLOONEY รางวัลเหรียญทองประเภทบุคคลอันน่าตื่นเต้นและประทับใจ โดยผู้คว้าชัยชนะพร้อมรับรางวัลอันทรงเกียรติ ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและความสง่างาม บนหลังม้าเพศผู้สีเทาคู่ใจชื่อ Clooney ผู้นี้คือ มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS)

GO FOR GOLD !MARTIN FUCHS

“หัวใจ” สำคัญของการเป็น “CHAMPION” อยู่ที่ความนิ่ง มีสติอยู่กับตัวเอง พร้อมโฟกัสสมาธิไปที่การแข่งขันเท่านั้น แชมป์เปี้ยนไม่ได้สร้างในยิม แต่เกิดจากบางสิ่งที่อยู่ลึกในใจ มันคือความต้องการอันแรงกล้า ความฝัน และวิสัยทัศน์ การเป็นแชมป์เปี้ยน ไม่ใช่การยึดติดอยู่กับความสำเร็จเหล่านั้น แต่เพราะพวกเขามีความรู้สึกท้าทายและมีความทะเยอทะยานที่ต้องการจะทำสิ่งเหล่านั้นให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอยู่เสมอ นั่นคือแนวความคิดแบบ “CHAMPION”

ด้วยชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แบรนด์ FELIX B?HLER จึงให้การสนับสนุน มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) เป็น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” คนล่าสุด เพื่อให้สมกับรางวัลอันทรงเกียรติยอดเยี่ยมซึ่งเขาได้รับมา จึงถือเป็นชัยชนะที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างาม ซึ่ง FELIX B?HLER ต้องการมอบหน้าที่อันสำคัญยิ่งนี้ให้กับ มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) เพื่อเป็นการร่วมฉลองชัยชนะในครั้งนี้ไปพร้อมกัน

มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) เกิดเมื่อ 13 กรกฏาคม ค.ศ. 1992 เป็นนักกีฬาขี่ม้าชาวสวิส เขาได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันขี่ม้าในประเภทบุคคลและทีมมากมาย ทั้งนี้ยังมีเกียรติประวัติสืบเนื่องมาจากตระกูลของเขาเอง โดย คุณพ่อโทมัส ฟูชส์ เคยเป็นโค้ชของแชมป์จัมเปอร์สวิสในการแข่งขันโอลิมปิก เช่นเดียวกับ คุณลุงมาร์คัสฟิวค์ ก็ เป็นนักขี่ม้าที่มีชื่อเสียงและได้กลายมาเป็นโค้ชให้กับ มาร์ติน ฟูชส์ (MARTIN FUCHS) มานานถึง 20 ปี จนเขาสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ EUROPEAN CHAMPIONSHIPS 2019 ROTTERDAM : EUROPEAN CHAMPION WITH CLOONEY มาครอบครอง

สนใจผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี FELIX B?HLER ทั้งชุดลำลอง ชุดขี่ม้าที่สง่างาม แฝงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และสีสันของความเป็นดีไซน์สวิส เชิญสัมผัสได้ที่ : FELIX B?HLER FLAGSHIP BUILDING โครงการบ้านกลางกรุง (กม.3.5 บางนา-ตราด) โทร. 0 2182 0037


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

ไบโอเทค ขอเชิญสื่อมวลชลร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership"

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไบโอเทค ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ(ไบโอเทค) และบริษัทเวชภัณฑ์โนวาร์ตีส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership" โดยมี ฯพณฯ กร ทัพพ...

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง