ยูนิซิตี้ เปิดตัวคุชชั่น Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++ 3 ขั้นตอนสวยจบครบในตลับเดียว

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำคุชชั่น 'Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++’ ที่วางจำหน่ายเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ #01 Light Beige สำหรับผู้ที่มีผิวขาว และ #02 Natural Beige สำหรับผู้ที่มีผิวขาวหรือผิวสองสี   มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์เฉพาะสวยงาม หรูหรา ด้วยสี พิงก์โกลว์ ประกอบด้วย Unicity Real Fit Cover Cushion + Unicity Real Fit Concealer + Unicity Real Fit   Lip & Cheek แบบ 3-in-1   SPF50+ PA++++ ขนาด 14 กรัม 1 ตลับ และ Unicity Real Fit Cover Cushion Refill ขนาด 13 กรัมอีก 1 ตลับ

สวย มั่นใจอย่างมีสไตล์ได้ง่ายๆ กับ 3 ขั้นตอนหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและลงครีมบำรุงหรือครีมกันแดด

ขั้นตอนที่ 1

ใช้คอนซีลเลอร์เกรดพรีเมี่ยม เพิ่มระดับการปกปิด เป็นตัวช่วยสำคัญของการแต่งหน้าแบบเผยผิว ด้วยเม็ดสีที่แน่น เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปกปิดริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตา และจุดด่างดำ เนียนสนิทกลมกลืนกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 2

ใช้คุชชั่นเกลี่ยให้เรียบเนียน เพื่อการปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบ เผยผิวสว่างใส เพิ่มประกายออร่า อย่างมีสุขภาพดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน พร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดด

ขั้นตอนที่ 3

หลังจากใช้คอลซีลเลอร์และคุชชั่นแล้ว สามารถใช้ Lip & Cheek ในการเพิ่มสีสันบริเวณปากและแก้มได้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน ให้สีชมพูสดใสเป็นธรรมชาติจาก “Pink Coral”

จุดเด่นที่สำคัญของ Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++

คือ โมจิคุชชั่น เนื้อเนียนที่สามารถแทรกซึมผ่านฟองน้ำโมจิชนิดพิเศษ ที่มีเนื้อแน่นและมีรูพรุนละเอียด ฟองน้ำและตาข่าย 3 ชั้น ด้านในช่วยห่อหุ่มเนื้อคุชชั่นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการระเหยและแห้งของเนื้อคุชชั่น ทำให้เนื้อคุชชั่นมีความสดและชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา ทำให้ทุกครั้งที่ใช้คุชชั่น จะได้เนื้อที่แน่นเนียนและสดใหม่ และที่สำคัญยังช่วยให้เนื้อคุชชั่นไม่ซึมเลอะขณะพกพา

ติดตามข้อมูลยูนิซิตี้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่
Website:         https://www.unicity.com/tha/
Facebook:     Unicity Thailand
Instagram:     Unicity_Thailand

ภาพข่าว: ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานใหญ่ “Don’t Stop Believing เชื่อมั่น ฟันฝ่า คว้าชัย” พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2553

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ Unicity International Inc. จัดงาน “Mid - Year Recognition 2010 พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2553” ภายใต้คอนเซปต์ “Don’t Stop Believing เชื่อมั่น ฟันฝ่า คว้าชัย”...

สมาคมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "Association of Thai Computer Manufacturing

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เพาเวอร์ พลัส มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส ไอซีที ปีระกา จะ โหด มัน หรือ ฮา ขนาดไหน หาคำตอบได้ที่งานนี้ ประเดิมปี 2548 ด้วยข่าวใหญ่ในแวดวงไอซีที การแถลงข่าวและเปิดวิสัยทัศน์ประเด็นสุด HOT "โลคัล แบรนด์ พีซี ท่ามกลางกระแสการแข่งขัน" พบการรวมตัวข...