ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูนิซิตี้ เปิดตัวคุชชั่น Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++ 3 ขั้นตอนสวยจบครบในตลับเดียว

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำคุชชั่น 'Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++’ ที่วางจำหน่ายเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ #01 Light Beige สำหรับผู้ที่มีผิวขาว และ #02 Natural Beige สำหรับผู้ที่มีผิวขาวหรือผิวสองสี   มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์เฉพาะสวยงาม หรูหรา ด้วยสี พิงก์โกลว์ ประกอบด้วย Unicity Real Fit Cover Cushion + Unicity Real Fit Concealer + Unicity Real Fit   Lip & Cheek แบบ 3-in-1   SPF50+ PA++++ ขนาด 14 กรัม 1 ตลับ และ Unicity Real Fit Cover Cushion Refill ขนาด 13 กรัมอีก 1 ตลับ

สวย มั่นใจอย่างมีสไตล์ได้ง่ายๆ กับ 3 ขั้นตอนหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและลงครีมบำรุงหรือครีมกันแดด

ขั้นตอนที่ 1

ใช้คอนซีลเลอร์เกรดพรีเมี่ยม เพิ่มระดับการปกปิด เป็นตัวช่วยสำคัญของการแต่งหน้าแบบเผยผิว ด้วยเม็ดสีที่แน่น เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปกปิดริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตา และจุดด่างดำ เนียนสนิทกลมกลืนกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 2

ใช้คุชชั่นเกลี่ยให้เรียบเนียน เพื่อการปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบ เผยผิวสว่างใส เพิ่มประกายออร่า อย่างมีสุขภาพดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน พร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดด

ขั้นตอนที่ 3

หลังจากใช้คอลซีลเลอร์และคุชชั่นแล้ว สามารถใช้ Lip & Cheek ในการเพิ่มสีสันบริเวณปากและแก้มได้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน ให้สีชมพูสดใสเป็นธรรมชาติจาก “Pink Coral”

จุดเด่นที่สำคัญของ Unicity Real Fit Cover Cushion 3-in-1 SPF50+ PA++++

คือ โมจิคุชชั่น เนื้อเนียนที่สามารถแทรกซึมผ่านฟองน้ำโมจิชนิดพิเศษ ที่มีเนื้อแน่นและมีรูพรุนละเอียด ฟองน้ำและตาข่าย 3 ชั้น ด้านในช่วยห่อหุ่มเนื้อคุชชั่นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการระเหยและแห้งของเนื้อคุชชั่น ทำให้เนื้อคุชชั่นมีความสดและชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา ทำให้ทุกครั้งที่ใช้คุชชั่น จะได้เนื้อที่แน่นเนียนและสดใหม่ และที่สำคัญยังช่วยให้เนื้อคุชชั่นไม่ซึมเลอะขณะพกพา

ติดตามข้อมูลยูนิซิตี้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่
Website:         https://www.unicity.com/tha/
Facebook:     Unicity Thailand
Instagram:     Unicity_Thailand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานใหญ่ “Don’t Stop Believing เชื่อมั่น ฟันฝ่า คว้าชัย” พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2553

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ Unicity International Inc. จัดงาน “Mid - Year Recognition 2010 พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2553” ภายใต้คอนเซปต์ “Don’t Stop Believing เชื่อมั่น ฟันฝ่า คว้าชัย”...

สมาคมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "Association of Thai Computer Manufacturing

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เพาเวอร์ พลัส มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส ไอซีที ปีระกา จะ โหด มัน หรือ ฮา ขนาดไหน หาคำตอบได้ที่งานนี้ ประเดิมปี 2548 ด้วยข่าวใหญ่ในแวดวงไอซีที การแถลงข่าวและเปิดวิสัยทัศน์ประเด็นสุด HOT "โลคัล แบรนด์ พีซี ท่ามกลางกระแสการแข่งขัน" พบการรวมตัวข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง