ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“แม็กซ์อิมเมจ” (Maximage) เปิดตัว Max Tech อาวุธลับจัดงานยุคใหม่ ตัวช่วยอีเวนท์แห่งอนาคต

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--แม็กซ์อิมเมจ

ยุคทองของการจัดงาน ไม่ได้เลือนหายไป เพียงแต่รูปแบบการจัดนั้น ต้องปรับให้เข้ากับสถานการณ์ เพราะอย่างไรก็แล้วแต่ “การจัดงาน” = “สร้างการรับรู้” + ขายของได้”

คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์อิมเมจ จำกัด เผยว่า

แม็กซ์อิมเมจ ผู้นำด้านงานอีเวนท์ออแกไนซ์เซอร์ เผยเทรนด์อีเวนท์ในอนาคต จะเป็นรูปแบบไฮเทคโนโลยีมากขึ้น มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ในการจัดงาน พร้อมเผยความพร้อมของบริษัทฯ ในการเตรียมรับงานใหญ่ที่จะเกิดขึ้น พร้อมประเดิมใช้ Max Tech สร้างอีเวนท์ในรูปแบบ Virtual หรือ อีเวนท์เสมือนจริง รวมไว้ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำ ผสมผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานนั้นๆ ซึ่งกลยุทธ์ของ แม็กซ์อิมเมจ จะช่วยสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่างอย่างโดดเด่น เพื่อให้ลูกค้าสามารถขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้ในยุค New Normal คว้าโอกาสที่อยู่ในอากาศฃ

แนวคิดที่มาของการปรับเปลี่ยน

สถานการณ์ปัจจุบันจัดอีเวนท์ยากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าโอกาสทางการตลาดและธุรกิจต่างๆ จะหายไป ในฐานะผู้ให้บริการจัดงาน บริษัทฯ ได้เตรียมตัวเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันมากขึ้น มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ในการจัดงานเกือบร้อยเปอร์เซนต์ บริการดังกล่าวเรียกว่า Max Tech คือรูปแบบการจัดงานอีเวนท์ที่แม็กซ์อิมเมจได้พัฒนาต่อยอดมาจากรูปแบบการให้บริการที่มีอยู่ โดยการนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการจัดงาน ตามแนวคิด นับวันเทคโนโลยีจะมีอิทธิพลต่อผู้บริโภค และ ผู้ประกอบธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งรูปแบบในการดำเนินชีวิตในยุควิถีชีวิตใหม่ จะมีแนวโน้มในการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์ แวดวงการจัดงานจึงต้องพลิกโฉม

อาวุธลับจัดงาน ตอบโจทย์ยุค New Normal

Max Tech หรือ รูปแบบการให้บริการจากแม็กซ์อิมเมจ ประกอบไปด้วย การให้บริการที่หลากหลาย อาทิ Virtual Event, Virtual Training, Virtual Conference, Virtual Exhibition และ Max Digital ที่ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์อย่างครบวงจร เป็นต้น โดยแม็กซ์อิมเมจจะเปิดประเดิมการจัดงานในรูปแบบ Virtual Exhibition เป็นครั้งแรก ในงาน L’ Elegante Thai – The 2nd Edition ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนสิงหาคมนี้ ณ ไอคอนสยาม โดยความพิเศษของงานในครั้งนี้ แม็กซ์อิมเมจได้เนรมิตการจัดแสดงนิทรรศการในรูปแบบ Virtual Fashion Exhibition 360 องศา เป็นการนำเทคนิคการถ่ายภาพแบบ 360 องศา มาผสมผสานกับนวัตกรรมการจำลองภาพเสมือนจริง เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนอยู่ในสถานที่จริง พร้อมตอบรับมาตรการความปลอดภัยและแนวทางปฏิบัติเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรค

แตกไลน์บริการครอบคลุม

นอกจากนี้ แม็กซ์อิมเมจ ยังกลับมาพร้อมให้บริการงานด้านอุตสาหกรรมอีเวนท์ในรูปแบบออนกราวด์และออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น งานแสดงสินค้า, งานนิทรรศการ, งานประชุม, งานอบรม, งานสัมมนา ฯลฯ โดยประเดิมด้วยแบรนด์รถยนต์ชื่อดังที่กลับมาอีกครั้ง ด้วยการจัดภาคต่อนำขบวนครอบครัวมินิเดินทางไปพบปะทุกท่านที่จังหวัด ขอนแก่น ภูเก็ต อุบลราชธานี พิษณุโลก ชลบุรี และหาดใหญ่ อย่างงาน MINI National Roadshow 2020 เอาใจครอบครัวมินิทั่วประเทศไทยให้ได้ทดสอบสมรรถนะ และประสบการณ์ใหม่ๆกับมินิอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งปี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดื่มด่ำ..ชมทะเล..ชิวเพลงใต้แสงจันทร์ กับ “Divas In The Park @ Hua Hin”

เตรียมดื่มด่ำ...ชิวเพลงอีกครา กับ Divas In The Park @ Hua Hin ที่จัดโดย บริษัท เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท แม็กซ์ อิมเมจ จำกัด ( MAXIMAGE ) ร่วมกันจัดขึ้น หลังจากประสบความสำเร็จดีเยี่ยมจากโปรเจคซ์ “ ริเวอร์แจ๊ส ”...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" 4 – 17 ก.พ.นี้

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" คอมพิวเตอร์มือสอง ครบชุด เพียง 3,300 บาท" 4 – 17 ก.พ.นี้ นายทวีศักดิ์ พูนธเนศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ กล่าวถึงการจัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" ว่า ทางศูนย์ฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง