ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SME D Bank จับมือ NANA HALAL HUB เสริมแกร่งเอสเอ็มอี สร้างโอกาสจำหน่ายสินค้า สู่ตลาดอาหรับ ขุมทรัพย์ใหม่ SMEs ไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank และNANA HALAL HUB ผู้ให้บริการส่งออกและตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างครบวงจรผนึกกำลังจัดกิจกรรมสัมมนา “SME D Coach บุกตลาดอาหรับ ขุมทรัพย์ใหม่ SMEs ไทย ด้วยแพลตฟอร์ม NANA” วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคาร SME Bank Tower (สำนักงานใหญ่) เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยขยายตลาด ส่งออกสินค้าไทยไปจำหน่ายยัง 19 ประเทศ หรือกลุ่มประเทศตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA)ถือเป็นตลาดแห่งใหม่ ที่มีศักยภาพและกำลังซื้อมหาศาลด้วยจำนวนประชากรที่มีมากกว่า 457 ล้านคน

ทั้งนี้ ภายในงานพบกับผู้เชี่ยวชาญที่มาถ่ายทอดความรู้ และการทำตลาด MENA ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจยุคดิจิทัล ตลาดอีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์ และโอกาสสินค้าไทยพร้อมเรียนรู้ NANA แพลตฟอร์มออนไลน์เดียวในประเทศไทย ตัวช่วยเรื่องการส่งออกที่มีกลุ่มลูกค้า และการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาค MENA ที่มีบริการ เช่น การวิเคราะห์และสำรวจตลาด บริการแปลภาษาเป็นภาษาอาหรับและการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จัก เป็นต้น พิเศษสุด! ผู้ร่วมสัมมนาจะได้รับคำปรึกษาและแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงรับฟังประสบการณ์โดยตรง จากคุณศุภกร รักษ์บุญยวง เจ้าของแบรนด์ Foxy Cap สมุนไพรบำรุงสุขภาพสตรีที่ประสบความสำเร็จในตลาดอาหรับ พร้อมบูธบริการแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อจาก SME D Bank ผู้สนใจสมัครได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการ โทร.02-265-4494


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จัดสัมมนาครบวงจรครั้งยื่งใหญ่

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สถาบันพัฒนาSMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โทเทิล แอ็กเซส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด หร...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง