ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Friday Pro Nail ฟรายเดย์ โปรเนล ผลิตภัณฑ์สีทาเล็บเจลเกาหลี คุณภาพพรีเมี่ยม เปิดตัวที่แรกในประเทศไทยในงาน รวมพลคนรักเล็บ 2020

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ฟรายเดย์ โปรเนล

Friday Pro Nail   ฟรายเดย์ โปรเนล ผลิตภัณฑ์สีทาเล็บเจลเกาหลี คุณภาพพรีเมี่ยม เปิดตัวที่แรกในประเทศไทยในงาน รวมพลคนรักเล็บ 2020   ชูจุดเด่น   'ยกระดับช่างเล็บไทยสู่มาตราฐานสากล ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ’

สีทาเล็บเจลฟรายเดย์โปรเนล แบรนด์สีทาเล็บเจลสำหรับช่างเล็บมืออาชีพและร้านเนลซาลอน เป็นแบรนด์สีทาเล็บเจลของคนไทยแบรนด์แรกที่ผลิตจากประเทศเกาหลีในทุกขั้นตอน ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐานสากล ควบคุมคุณภาพการผลิตและเทคโนโลยีเดียวกับแบรนด์ชั้นนำยอดนิยมของประเทศเกาหลี ด้วยเนื้อสีคงตัวมีคุณภาพ เม็ดสีเด่นชัด ใช้งานง่ายทั้งเพ้นท์ลวดลายและทา ตอบโจทย์การสร้างสรรค์ผลงานในหลากหลายรูปแบบของเนลอาร์ททิส ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทย ลาว กัมพูชา และเวียดนาม

คุณสุภาณี   ชยันตีวงศ์ ผู้บริหารผลิตภัณฑ์   ได้เผยถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ว่า 'เรามองในภาพรวมการเติบโตอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์สำหรับช่างเล็บมืออาชีพในร้านซาลอน ทั้งในประเทศและภูมิภาคเอเชีย ฟรายเดย์โปรเนลของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวช่วงต้นปีที่ผ่านมา จุดแข็งของเราคือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่างเล็บต้องการ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างกำไรที่มากกว่าจากการให้บริการลูกค้า ในระยะเวลาการบริการที่เท่ากันเมื่อเทียบกับหลายๆแบรนด์ในตลาด เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์ฟรายเดย์โปรเนล ช่างเล็บมืออาชีพจึงไว้วางใจ   เราให้ความสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่ตอบโจทย์ และได้ร่วมงานกับเนลอาร์ททิสชื่อดังที่หลากหลาย ทั้งในไทย เกาหลี และเวียดนาม โดยฟราย์เดย์ โปรเนลมีทีมแอดดูเคเตอร์ ทีมการตลาดเฉพาะ ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และทักษะฝีมือ ตลอดจนการฝึกอบรมให้กับลูกค้าเพื่ออัพเดทเทรนด์อย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวภายใต้แบรนด์ฟรายเดย์ โปรเนล จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ใช้งานง่าย ในราคาที่เหมาะสม อีกทั้งเรายังสนับสนุนด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์   เราไม่ได้เป็นแค่แบรนด์ผลิตภัณฑ์เล็บ แต่เราเป็นเพื่อน เป็นพารท์เนอร์ในธุรกิจของลูกค้าที่จะก้าวเดินไปพร้อมกัน’     Friday Pro Nail (ฟรายเดย์ โปรเนล) ผลิตภัณฑ์เล็บของคนไทย มาตราฐานสากล พบกันในร้านเนลซาลอนชั้นนำทั่วประเทศ

สนใจผลิตภัณฑ์หรือร่วมเป็นซาลอนพันธมิตร เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย วันนี้

ฝ่ายการตลาด   095-8517097

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง