ไทยประกันชีวิตรุดพัฒนาแบบประกัน Life Solutions Product ส่ง “คุ้มธนกิจ 99/20(1n)” และ “คุ้มธนกิจ 99(Nn)”

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ไทยประกันชีวิต

นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากภาวะความผันผวนทางเศรษฐกิจ อัตราดอกเบี้ยที่ปรับลดต่ำต่อเนื่อง ตลอดจนสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่สร้างความกังวลใจในความไม่แน่นอน และความไม่มั่นคงทางการเงินให้กับคนไทย โดยเฉพาะผู้ที่เป็นเสาหลักของครอบครัวหรือเจ้าของกิจการ

ไทยประกันชีวิตในฐานะบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจเพื่อตอบโจทย์การเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิต หรือ Life Solutions โดยมุ่งสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับทุกชีวิต ผ่านการสร้างนวัตกรรมด้านสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ภายใต้แนวคิด “การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” หรือ Customer Centric จึงพัฒนาแบบประกันใหม่ในกลุ่ม Life Solutions Product 2 แบบ คือ “คุ้มธนกิจ 99/20(1n) และ “คุ้มธนกิจ 99(Nn)” ซึ่งเป็นสินค้ากลุ่ม Legacy Fit เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนสร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงในระยะยาว เสมือนเป็นหลักประกันคุ้มครองรายได้ คุ้มครองธุรกิจ หรือคุ้มครองภาระหนี้สิน พร้อมส่งต่อความมั่งคั่งเป็นกองทุนมรดกให้กับครอบครัวในอนาคต

โดยแบบประกัน “คุ้มธนกิจ 99/20(1n) รับประกันจนถึงอายุ 70 ปี ให้ความคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี ระหว่างสัญญารับเงินคืน 1% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 2 จนถึงปีที่อายุครบ 98 ปี ครบสัญญารับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และกรณีเสียชีวิตระหว่างสัญญา บริษัทฯ จ่าย 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยให้แก่ผู้รับประโยชน์

ส่วนแบบประกัน “คุ้มธนกิจ 99(Nn)” เป็นแผนประกันชีวิตที่ดูแลครอบครัวในทุกช่วงของชีวิต   ให้ความคุ้มครองชีวิตถึงอายุ 99 ปี ซึ่งผู้เอาประกันสามารถปรับแผนการบริหารเงินตามความเหมาะสม โดยเลือกชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี หรือ ชำระเบี้ยประกันภัย จนถึงอายุ 99 ปี ครบสัญญารับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตระหว่างสัญญา บริษัทฯ จ่าย 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ให้แก่ผู้รับประโยชน์

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่ซื้อแบบประกันชีวิตดังกล่าวแบบใดแบบหนึ่ง ด้วยจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป ยังได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัย อีกทั้งเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 1 แสนบาท ซึ่งถือเป็นการวางแผนการบริหารเงินระยะยาวที่มีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับผลประโยชน์ความคุ้มครองและเบี้ยฯ ที่ต้องชำระ

“เพื่อสร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงให้กับตนเองและครอบครัว โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้นำครอบครัวหรือเจ้าของกิจการ แบบประกัน “คุ้มธนกิจ 99/20(1n) และ “คุ้มธนกิจ 99(Nn)” ถือเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้าน ทั้งความคุ้มครองชีวิต คุ้มครองรายได้ เป็นหลักประกันกรณีมีภาระหนี้สิน เป็นทุนสำรอง หากเกิดเหตุฉุกเฉิน รวมถึงการจัดสรรเป็นกองทุนการศึกษาหรือกองมรดกสำหรับลูกหลาน ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามแบบประกันได้ที่ตัวแทนฯ ไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ” นายสวัสดิ์กล่าว

นอกจากนี้ ผู้เอาประกันภัยของบริษัทฯ ยังได้รับการบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต อาทิ ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ ทั่วโลก ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ ศูนย์ดูแลสิทธิประโยชน์และบริการข้อมูลผู้เอาประกัน โทร.1124 ไทยประกันชีวิตอีซีเพย์ ช่องทางการชำระเบี้ยประกันมากกว่า 10 ช่องทาง รวมถึงสิทธิพิเศษ หรือกิจกรรมเหนือระดับสำหรับลูกค้าอีกมากมาย

กรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมกิจกรรม หนึ่งคนให้หลายคนรับ : มหกรรมให้เพื่อชีวิต

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สภากาชาดไทย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) บริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท สกาย ไฮด์ เน็ตเวิร์ค จัดกิจกรรม "หนึ่งคนให้หลายคนรับ...

6 ยักษ์ใหญ่กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย จัด Fast Program พัฒนานักวางแผนการเงินรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย 6 สถาบันการเงินพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศ กลุ่มเมืองไทย ภัทร กสิกรไทย ประกอบด้วย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์ ภัทร ...