KERASTASE เปิดตัว Online Store ครั้งแรกในไทยใน LazMall ส่งสเปเชี่ยลดีลสุดร้อนแรงให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ช้อปเพื่อผมสวย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

เคเรสตาส (KERASTASE) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ระดับมืออาชีพอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ภายใต้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Kerastase X LazMall เพื่อประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่ออนไลน์บนลาซาด้า ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟฉลองช่องทางใหม่

ครั้งแรกของเคเรสตาส (KERASTASE) ร่วมกับลาซมอลล์ (LazMall) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ แหล่งรวมสินค้าออฟฟิเชียลแท้ๆ ส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือนักช้อปอย่างรวดเร็ว ฟรีค่าจัดส่ง และเชื่อถือได้ 100% เอาใจสายบิวตี้แฮร์แคร์ให้สวยมั่นใจอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าออนไลน์ชอปเปอร์เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ Top 4 Most Love Iconic Products ของ เคเรสตาส ได้แก่

“New 8H Magic Night Serum” เซรั่มฟื้นบำรุงพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมยาวนานใน 8 ชั่วโมงที่คุณนอนหลับ พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์“Resistance Masque Therapiste” ที่สุดแห่งการฟื้นบำรุงล้ำลึก ไอเท็มมาส์กดูแลผมเสียสุดปัง“Specifique Bain Prevention Shampoo” แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำความสะอาดและกระตุ้นการไหลเวียนของหนังศีรษะ ขั้นตอนแรกของหนังศีรษะสุขภาพดี“Specifique Intense Anti Hair Loss Serum” เซรั่มหยอดหนังศีรษะ ต่อมรากผมแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นและลดการแข็งตึงของคอลลาเจนบนหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

เคเรสตาสเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ช้อปผ่านลาซมอลล์ในช่วงเปิดตัวเดือนมิถุนายนนี้ รับรองว่าถูกใจขาช้อป ได้แก่

Pre-Sale วันที่ 1-8 มิถุนายน 2563 รับของขวัญสุดพิเศษ เซฟไปกว่า 30-40%วัน D-Day Grand Launch 9 มิถุนายน 2563 รับเพิ่มไปอีกแบบไม่ต้องลุ้นกับคูปอง ผลิตภัณฑ์ขนาดเดินทาง และขนาดทดลองที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคลได้ทันทีพิเศษตลอดวัน (ตามเงื่อนไขที่ทางร้านค้ากำหนด)!After Party 10-11 มิถุนายน 2563 แคมเปญโปรโมชั่นพิเศษกันแบบเป็นเซ็ทเอาใจลูกค้านักช้อปอย่างต่อเนื่อง

เคเรสตาสการันตีความคุณภาพความพอใจ ด้วยนโยบาย “Try Before You Buy” ให้ลูกค้าได้รับสินค้าขนาดทดลองกลับไปใช้แบบฟรีๆ ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าในครั้งต่อไป และนโยบาย “Satisfaction Guarantee” ที่แบรนด์ยินดีรับสินค้าคืนหากลูกค้าไม่ได้รับความพึงพอใจ ตลอดจนข้อเสนอสุดพิเศษด้วย “โปรแกรมปรนนิบัติเพื่อผมสวยสมบูรณ์แบบด้วยศาสตร์ของเคเรสตาส” ได้ที่ซาลอนชั้นนำในเครือเคเรสตาสที่ร่วมรายการ (เมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด) เพื่อให้สายบิวตี้นักช้อปทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติเส้นผมและหนังศรีษะกับสุดยอดผลิตภัณฑ์โปรเฟสชั่นแนลแฮร์แคร์จากเคเรสตาสกลับไปอย่างประทับใจที่สุด

เชิญสัมผัสประสบการณ์ของศาสตร์ชั้นเอกแห่งการปรนนิบัติเส้นผมและหนังศีรษะได้แล้ววันนี้ในแอพพลิเคชั่นลาซมอลล์และซาลอนเคเรสตาสซึ่งจะทำให้ทุกท่านรักแบรนด์ดังระดับโลกแบรนด์นี้

เกี่ยวกับเคเรสตาส (KERASTASE)

เคเรสตาส ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1964 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะระดับสูงจากประเทศฝรั่งเศส กำเนิดวิสัยทัศน์ ศาสตร์การดูแลแบบเฉพาะบุคคล จุดเริ่มต้นจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์แชมพูดูแลหนังศีรษะมโดยเฉพาะ และถือกำเนิดมาส์กบำรุงผมแห้งเจ้าแรกๆ ของโลก ภายใต้ชื่อ นูทริทีฟ และหลังจากปี ค.ศ.1990 เป็นต้นมา คือช่วงเวลาของการค้นคว้าวิจัย นวัตกรรมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเคเรสตาส อาทิ นาโน-อิมัลชั่น สเตมออกซิดีน และฟอร์มอร์-เคราติน รวมทั้งการพัฒนา ที่สุดของออยล์บำรุงเส้นผม อิลิกเซอร์ อัลไทม์ ที่ยังคงคุณค่าการดูแลเรือนผมของหญิงสาว จวบจนถึงทุกวันนี้

หรูหราส่งท้ายปี กับ นาฬิกาแฟชั่นสุดคูล ทอยวอทช์ ลักซ์ชัวรี่ พลาสเทอรามิค คอลเลคชั่น (ToyWatch Luxury Plasteramics Collection)

นาฬิกาสุดคูลทอยวอทช์ (ToyWatch) ส่งท้ายปีด้วยความหรูหรา แถมยังอินเทรนด์ล้ำหน้าก่อนอเมริกา ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ ที่จะมาส่องประกายระยิบระยับบนข้อมือ กับ ลักซ์ชัวรี่ พลาสเทอรามิค คอลเลคชั่น (Luxury Plasteramics Collection) ด้วยหน้าปัดที่มีให้เลือกถึง 2 ขนา...

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ซีรี่ เอ็กซ์เปิร์ท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ "Scalp Care Expert" ให้สวยครบวงจรทั้งที่ร้านและที่บ้าน

มร. ฟาบริซ โอริเยร์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างเสริมสวยมืออาชีพ ของลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลหนังศีรษะจากกลุ่มซีรี่ เอ็กซ์เปิร์ท “Scalp Care Expert” เพื่อผู้ที่มีปั...

"คลีนิค เคลียร์" ส่ง "CLEAR CONFIDENCE ZONE" กิจกรรมแนวใหม่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ไร้รังแค ให้กล้าได้อย่างใจสั่ง

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ คลีนิค เคลียร์ หนึ่งในผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยรวม ด้วยส่วนแบ่งการตลาดถึง 19% ของตลาดแชมพู และ 7% ในตลาดครีมนวดผม ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมด้วยประสิทธิภาพข...