ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทำธุรกิจสไตล์กาละแมร์ สินค้าดี วางแผนเก่ง และเฮง ต้องไปควบคู่กัน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ

นาทีต้องยอมรับว่า เหล่าคนในวงการบันเทิงได้หันมาหยิบจับธุรกิจตามความถนัดและความชอบของตนเองกันมากขึ้น ซึ่งคนดังหลาย ๆ คนก็ประสบความสำเร็จในบทบาทนักธุรกิจ และกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ก็เป็นอีก 1 คนที่โดดมาสวมบทบาทนักธุรกิจสาว กับธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง     เต็มตัวทั้ง ขนม เครื่องดื่ม วิตามิน ที่พร้อมเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ และล่าสุดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งคลอดออกสู่ตลาดยังไม่ถึง3เดือนก็ขายดีอย่างน่าอัศจรรย์ งานนี้อยากรู้จักสาวแมร์มีเคล็ดลับอะไรกันนะ

อย่างที่รู้ ๆกันว่า ธุรกิจของกาละแมร์นั้น 100 เปอร์เซ็นต์ คือ การขายออนไลน์ ดังนั้น คนซื้อจะไม่ได้จับต้องสินค้า ซึ่งการตัดสินใจจะซื้อของนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับ ความพึงพอใจ ความไว้ใจ และความเชื่อมั่นเป็นหลัก และด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของกาละแมร์นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทกิน ดื่ม หัวใจสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าติดตามและซื้ออย่างต่อเนื่องคือ ผลิตภัณฑ์ต้องดี ต้องเริ่ด และต้องโดนใจ หากใครที่เคยลองผลิตภัณฑ์ของสาวแมร์ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน Hi POWR SHOT   POWER PROTEIN และ CELE FOOZ จะรู้เลยว่า วัตถุดิบทุกอย่างที่ใส่ลงไปในสินค้านั้นล้วนแต่เป็นวัตถุดิบที่ดี และใส่แบบเต็มอิ่ม เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

และมากกว่าสินค้าดีแล้ว การวางแผน หรือ การขายของเพื่อดึงดูดความสนใจก็เป็นหัวใจอีกห้องที่สำคัญต่อการทำธุรกิจออนไลน์ โดยกาละแมร์ ถือ ได้ใช้ประสบการณ์ในวงการบันเทิงกับการเป็นพิธีกรรายการสด รายการเทป มาปรับใช้กับการขายของออนไลน์ เพราะสาวแมร์เชื่อว่าการLive ขายของ เหมือนเช่นการจัดรายการที่เราต้องพูดคุยกับคนดู กับ ลูกค้า ต้องสร้างความพึงพอใจ ความสนใจ ให้ลูกค้าเลือกตัดสินใจควักเงินซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา และที่สำคัญ หากใครเคยดู Live ของสาวแมร์ เธอจะมักจะโปรโมชั่นกันแบบสด ๆ   เรียกว่า นี่ก็เป็นอีก 1 กลยุทธ์สำคัญของการLive ขายของออนไลน์ก็ว่าได้ และแน่นอนว่าการทำธุรกิจนอกจาก สินค้าดี วางแผนเก่ง แล้วการไหว้พระขอพร ต้องมีบ้าง ซึ่งทุนเดิมกาละแมร์ก็เป็นคนที่ชอบทำบุญ ไหว้พระ ขอพร อยู่บ่อย ๆ ดังนั้นการทำธุรกิจอาจจะต้องมีบ้าง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็มีโพสต์ผ่านIGส่วนตัวว่า สามารถขายสินค้าได้อย่างอัศจรรย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ CELE FOOZ ไม่ถึง3เดือน คนสั่งของมาแบบฉุดไม่อยู่แอดมินตอบไม่ทันเลยจ้า

เรียกว่า การทำธุรกิจตามสไตล์สาวแมร์นั้น ต้องลงมือทำเอง สินค้าต้องดี วางแผนต้องเก่ง ความเฮง ต้องมา งานนี้ใครจะลองเอาสไตล์ทำธุรกิจแบบนี้ไปปรับใช้ดูบ้าง กาละแมร์ ก็ไม่หวงจ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กาละแมร์ ลืมเหนื่อย สู้สุดฤทธิ์หลังโดนแย้บเรื่องสีผิว ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวฝีปากกล้า ขาใหญ่ของวงการ ไปแล้วสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ยังคงครองสโลแกนที่ว่า "เล็กๆ กาละแมร์ไม่ ใหญ่ๆกาละแมร์ทำ" เพราะพอรู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง