ทำธุรกิจสไตล์กาละแมร์ สินค้าดี วางแผนเก่ง และเฮง ต้องไปควบคู่กัน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ

นาทีต้องยอมรับว่า เหล่าคนในวงการบันเทิงได้หันมาหยิบจับธุรกิจตามความถนัดและความชอบของตนเองกันมากขึ้น ซึ่งคนดังหลาย ๆ คนก็ประสบความสำเร็จในบทบาทนักธุรกิจ และกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ก็เป็นอีก 1 คนที่โดดมาสวมบทบาทนักธุรกิจสาว กับธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่าง     เต็มตัวทั้ง ขนม เครื่องดื่ม วิตามิน ที่พร้อมเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ และล่าสุดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งคลอดออกสู่ตลาดยังไม่ถึง3เดือนก็ขายดีอย่างน่าอัศจรรย์ งานนี้อยากรู้จักสาวแมร์มีเคล็ดลับอะไรกันนะ

อย่างที่รู้ ๆกันว่า ธุรกิจของกาละแมร์นั้น 100 เปอร์เซ็นต์ คือ การขายออนไลน์ ดังนั้น คนซื้อจะไม่ได้จับต้องสินค้า ซึ่งการตัดสินใจจะซื้อของนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับ ความพึงพอใจ ความไว้ใจ และความเชื่อมั่นเป็นหลัก และด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของกาละแมร์นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทกิน ดื่ม หัวใจสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าติดตามและซื้ออย่างต่อเนื่องคือ ผลิตภัณฑ์ต้องดี ต้องเริ่ด และต้องโดนใจ หากใครที่เคยลองผลิตภัณฑ์ของสาวแมร์ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน Hi POWR SHOT   POWER PROTEIN และ CELE FOOZ จะรู้เลยว่า วัตถุดิบทุกอย่างที่ใส่ลงไปในสินค้านั้นล้วนแต่เป็นวัตถุดิบที่ดี และใส่แบบเต็มอิ่ม เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

และมากกว่าสินค้าดีแล้ว การวางแผน หรือ การขายของเพื่อดึงดูดความสนใจก็เป็นหัวใจอีกห้องที่สำคัญต่อการทำธุรกิจออนไลน์ โดยกาละแมร์ ถือ ได้ใช้ประสบการณ์ในวงการบันเทิงกับการเป็นพิธีกรรายการสด รายการเทป มาปรับใช้กับการขายของออนไลน์ เพราะสาวแมร์เชื่อว่าการLive ขายของ เหมือนเช่นการจัดรายการที่เราต้องพูดคุยกับคนดู กับ ลูกค้า ต้องสร้างความพึงพอใจ ความสนใจ ให้ลูกค้าเลือกตัดสินใจควักเงินซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา และที่สำคัญ หากใครเคยดู Live ของสาวแมร์ เธอจะมักจะโปรโมชั่นกันแบบสด ๆ   เรียกว่า นี่ก็เป็นอีก 1 กลยุทธ์สำคัญของการLive ขายของออนไลน์ก็ว่าได้ และแน่นอนว่าการทำธุรกิจนอกจาก สินค้าดี วางแผนเก่ง แล้วการไหว้พระขอพร ต้องมีบ้าง ซึ่งทุนเดิมกาละแมร์ก็เป็นคนที่ชอบทำบุญ ไหว้พระ ขอพร อยู่บ่อย ๆ ดังนั้นการทำธุรกิจอาจจะต้องมีบ้าง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็มีโพสต์ผ่านIGส่วนตัวว่า สามารถขายสินค้าได้อย่างอัศจรรย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ CELE FOOZ ไม่ถึง3เดือน คนสั่งของมาแบบฉุดไม่อยู่แอดมินตอบไม่ทันเลยจ้า

เรียกว่า การทำธุรกิจตามสไตล์สาวแมร์นั้น ต้องลงมือทำเอง สินค้าต้องดี วางแผนต้องเก่ง ความเฮง ต้องมา งานนี้ใครจะลองเอาสไตล์ทำธุรกิจแบบนี้ไปปรับใช้ดูบ้าง กาละแมร์ ก็ไม่หวงจ้า

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2548 เที่ยงตรง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กาละแมร์ ลืมเหนื่อย สู้สุดฤทธิ์หลังโดนแย้บเรื่องสีผิว ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวฝีปากกล้า ขาใหญ่ของวงการ ไปแล้วสำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ยังคงครองสโลแกนที่ว่า "เล็กๆ กาละแมร์ไม่ ใหญ่ๆกาละแมร์ทำ" เพราะพอรู...