ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวเว็บไซต์ข่าว “COLUMNAI” (คอลัมน์ไหน) เสิร์ฟคอนเทนต์ในทุกแง่มุมข่าวสาร ครบทุกไลฟ์สไตล์และความบันเทิง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันจันทร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--คอลัมน์ไหน

เปิดตัวเว็บไซต์ข่าว “COLUMNAI” (คอลัมน์ไหน) สื่อกลางที่นำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวสถานการณ์และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน พร้อมตีแผ่ทุกแง่มุมข่าว การเมือง สังคม เศรษฐกิจ กีฬา บันเทิง รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะอ่านคอลัมน์ไหน จากการรวมตัวกันของอดีตคนข่าวมืออาชีพระดับประเทศ

แนน - ณัฐวดี นิมมานสถิตย์ บรรณาธิการเว็บไซต์ข่าว COLUMNAI อดีตผู้สื่อข่าวสายบันเทิงและไลฟ์สไตล์ หนังสือพิมพ์ M2F ผู้คร่ำหวอดในสายข่าวกว่า 10 ปี กล่าวถึงการเปิดตัวเว็บไซต์ COLUMNAI ว่า “ในปัจจุบันวงการสื่อหนีไม่พ้นการถูก Digital Disruption ประกอบกับพฤติกรรมของผู้อ่านที่เปลี่ยนไป จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่สื่อจะต้องปรับรูปแบบการสื่อสารแบบดั้งเดิมสู่แพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น เว็บไซต์ COLUMNAI เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของเหล่าคนข่าวที่มากประสบการณ์ในแวดวงสื่อมวลชนจากหลากหลายค่าย พร้อมนำเสนอข่าวสารให้ทุกท่านได้เลือกอ่านผ่านคอลัมน์ต่างๆ ที่จะตอบสนองทุกความต้องการของผู้อ่าน อาทิ นักเขียนรับเชิญอย่าง จิ๋ว - สุชาฎา ประพันธ์วงศ์ อดีตบรรณาธิการข่าว Dlife หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ ที่มากด้วยประสบการณ์วงการสื่อ พร้อมมาร่วมอัพเดตสถานการณ์และเปิดโลกทัศน์ที่แตกต่างไปด้วยกัน ”

ด้าน กบ - กษม จักรเครือ หนึ่งในทีมงาน COLUMNAI เจ้าของนามปากกา"ราชันเบอร์23" อดีตผู้สื่อข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ที่ดูแลงานข่าวด้านกีฬาและออโต้   คร่ำหวอดอยู่ในวงการกีฬากว่า15 ปี ผ่านงานภาคสนามมาแล้วทั้งมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทั้งในประเทศและต่างประเทศ วิเคราะห์ฟุตบอลลีกต่างๆ ในยุโรปและฟุตบอลไทยลีก เผยว่า “คอลัมน์ไหน” จะเป็นแพลทฟอร์มข่าวสารในทุกวงการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และวัยทำงานที่ต้องการข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา น่าเชื่อถือ ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ "คอลัมน์ไหน" และจะทำงานอย่างหนักเพื่อเสิร์ฟเมนูข่าวและคอลัมน์เด็ดให้ผูอ้าน ชนิดที่ห้ามพลาดแม้แต่คอลัมน์เดียว ไม่งั้นจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง"

เว็บไซต์ COLUMNAI เปิดตัวผ่าน 4 แพลตฟอร์มหลัก ได้แก่ เว็บไซต์ www.COLUMNAI.net, Facebook: COLUMNAI, IG: COLUMNAINEWS และ Twitter: COLUMNAI สำหรับองค์กรที่สนใจฝากข่าวประชาสัมพันธ์กับทางเว็บไซต์ COLUMNAI สามารถส่งเข้ามาได้ที่ columnainews@gmail.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: อวัสดา ปกมนตรี เปิดนิตยสาร Power time เอาใจคอเศรษฐกิจ-การเมือง

จัดรายการวิทยุข่าวการเมืองยอดฮิตที่ FM.101 คู่กันมากว่า 10 ปี สำหรับ อวัสดา ปกมนตรี และ เติมศักดิ์ จารุปราณ หลังจากชวนกันลาออกพร้อมทิ้งปริศนาให้สงสัย ล่าสุดนี้พิธีกรสาวสวยยังไม่ทิ้งวงการ มุ่งมั่นจัดรายการข่าวสังคมไฮโซให้ช่อง TATV ต่อไป แถมยังเอาใจคอเศรษฐก...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

ยูนิเซฟขวางแนวคิดรับเด็กเหยื่อสึนามิไปอุปการะเป็นบุตรบุญธรรมในต่างแดน

ซิดนีย์,5 ม.ค.--มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ในขณะที่เกิดความขัดแย้งและเหตุการณ์ฉุกเฉินในขณะนี้ องค์การยูนิเซฟ (UNICEF) ได้ดำเนินการในหลักการที่ว่า ไม่ควรส่งเด็กไปเป็นบุตรบุญธรรมในต่างประเทศ นอกเสียจากมีหลักฐานยืนยันว่าเด็กคนดังกล่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง