ตู้เย็นมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ให้คุณสบาย ได้มากกว่า

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ส่งผลิตภัณฑ์ตู้เย็นใหม่ 3 ซีรีย์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย สะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตอย่างลงตัว

ตู้เย็นขนาด 1 ประตู รุ่น J-Smart Defrost ที่มาพร้อมระบบละลายน้ำแข็งอัจฉริยะ และแผงควบคุมการทำงานด้านนอกตัวเครื่อง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ตู้เย็นขนาด 2 ประตู รุ่น FC Series ที่เพิ่มขนาดความจุมากกว่า 10 ลิตร พร้อมช่องเก็บของอเนกประสงค์ Capsule Door Pocket และประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์

ตู้เย็นขนาด 3 ประตู ใหม่ รุ่น Smart Freeze ระบบอินเวอร์เตอร์ ด้วย Glass Door Finish บานกระจกแบบนิรภัยออกแบบพิเศษ เรียบหรู มาพร้อมกับ Supercool Chilling เทคโนโลยีสำหรับเก็บรักษาความสด ที่สามารถนำมาปรุงอาหารได้ทันที โดยไม่ต้องรอละลาย และ Vitamin Factory ที่ช่วยรักษาความสดของผักและผลไม้ และคุ้มค่าด้วยการรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วนนาน 2 ปีและรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี

ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและค้นหาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้ที่ www.mitsubishi-kyw.co.th

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา บรรลุเป้า 6,700 ล้านบาท ฉลองชัยครบรอบ 35 ปี อย่างสมความภาคภูมิ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นหัวหอกในการรุกตลาด ด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ที่พัฒนาจากความเข้าใจ ฉลองครบรอบ 35 ปีเต็ม ด้วยความยิ่งใหญ่ พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ...