ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พบซีรีส์เพื่อคนรักบ้าน “Make-O-Wow The Series” ที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำบ้านให้เป็นเรื่องง่าย จาก SCG Experience

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เอสซีจี

การสร้างบ้านและการปรับปรุงบ้านเป็นเรื่องที่หลายคนอาจคิดว่ายากกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ตรงตามความต้องการของทุกคนในครอบครัว เจ้าของบ้านจึงมักจะหาข้อมูลต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ในการทำบ้าน ในขณะเดียวกันก็อาจได้รับข้อมูลจากหลากหลายช่องทาง และทำให้เกิดความสับสนในการนำมาประยุกต์ใช้จริง

เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ (SCG Experience) ร้านต้นแบบ (Flagship Store) ของ SCG HOME ซึ่งเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และวัสดุก่อสร้าง รวมถึงให้บริการเรื่องบ้านจาก เอสซีจี ได้รวบรวมความรู้และสินค้านวัตกรรมเรื่องบ้าน มาถ่ายทอดประสบการณ์การทำบ้านให้เป็นเรื่องง่ายผ่านซีรีส์ “Make-O-Wow The Series” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของบ้าน ด้วยการเจาะลึกเบื้องหลังการบริการให้คำปรึกษาและออกแบบบ้านของทีมสถาปนิกจาก SCG Experience ที่ตอบโจทย์ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของเจ้าของบ้าน โดยยึดหลัก Inter-Generation หรือแนวคิดการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อคนทุกวัย ด้วยการนำเสนอผ่าน 3 ดีไซน์หลัก ได้แก่

Smart Home Design การออกแบบแนวทันสมัย เพื่อให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีมาช่วยตอบโจทย์รูปแบบไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทุกวัยEco Home Design การออกแบบเพื่อลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วย Passive Design ที่คำนึงถึงการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้าง และออกแบบระบบหมุนเวียนอากาศให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมCare Home Design การออกแบบในรูปแบบ Universal Design เพื่อพื้นที่สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกวัย เชื่อมต่อทุกพื้นที่ และรูปแบบการใช้ชีวิตของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว

แต่ละตอนของซีรีส์จะพาผู้ชมเข้าไปอยู่ในกระบวนการทำงานของทีมสถาปนิกที่ เจาะลึกไปถึงความต้องการใช้ชีวิตในบ้านของผู้อยู่อาศัยตามไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน เพื่อให้พื้นที่ทุกส่วนของบ้านลงตัวตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยในบ้านได้สูงสุด

SCG Experience มุ่งสร้างประสบการณ์เพื่อการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร ตอบโจทย์ “การสร้างบ้าน – ต่อเติม – ปรับปรุงบ้าน” ให้ทุกเรื่องบ้านเป็นจริงได้ “ครบ จบที่เดียว” เริ่มตั้งแต่ บริการให้คำปรึกษา การออกแบบบ้าน การเลือกวัสดุ ตลอดจนบริการติดตั้งที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 พร้อมที่จะนำประสบการณ์ในการทำบ้านในรูปแบบใหม่ ๆ มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของบ้านได้สนุกไปกับการทำบ้านให้น่าอยู่

ติดตามชม “Make-O-Wow The Series” ผ่านช่องทางของ SCG Experience ได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/watch/SCGExperience/239920034010007/ และYouTube https://www.youtube.com/playlist?list=PLqMUuIOAgV5Z2enJjB7ex1e DQ_nTSnUhK พร้อมทั้งขอรับคำปรึกษาเรื่องบ้านได้ที่ SCG Experience สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โทร 02-101-9922


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ลาฟาร์จสยาม รูฟฟิ่ง” เปิดบ้านต้อนรับทีมงาน SCG Experience

บริษัท ลาฟาร์จสยาม รูฟฟิ่ง จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตกระเบื้องหลังคาเทอราคอตตาคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ ”ซีรีส” หรือ ”Ceris” เปิดบ้านต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก SCG Experience...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านปลื้มยอดผู้ชมงาน Home In The Park 2005 ปี 48 เร่งดันแบรนด์ เตรียมขยายตลาดกลุ่มโครงการบ้านจัดสรร

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านปลื้มยอดผู้เข้าร่วมชมงาน Home In The Park 2005 ชาวกทม. เข้าเยี่ยมชมงานกว่า 15,000 คน ประกาศ ปี 48 เร่งสร้างการรับรู้ เน้นพัฒนาคุณภาพสมาชิกสมาคมฯ ยกระดับมาตรฐานการสร้างบ้าน หวังผลักดันผู้ประกอบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง