เคทีซีจับมือ 3 ธุรกิจสตาร์ทอัพ คัดส่วนลดพร้อมความสะดวกสบายเอาใจสมาชิก

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--บัตรกรุงไทย

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ 3 พันธมิตรธุรกิจสตาร์ทอัพผู้ให้บริการอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ผ่านออนไลน์ ทั้งแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ มอบแพ็คสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ทั้งส่วนลด คะแนนสะสมและเครดิตเงินคืน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีโดยเฉพาะ ดังนี้

Passiondelivery.com   (แพชชั่น เดลิเวอรี่) สตาร์ทอัพที่คัดสรรอาหาร วัตถุดิบและเครื่องดื่มต่างๆ จากผู้ผลิตที่รักและใส่ใจคุณภาพจากทั่วโลก เพื่อนำมาส่งมอบถึงบ้านของลูกค้าที่มีใจรักในอาหารและการทำอาหารทั่วประเทศไทย มอบส่วนลด 500 บาท สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท เมื่อช้อปผ่าน www.passiondelivery.com ครบ 3,500 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อ และระบุรหัสส่วนลด “KTCPD500” ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563

Fastwork (ฟาสต์เวิร์ค)   มอบส่วนลด 12% (สูงสุด 2,000 บาท) สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อใช้บริการฟรีแลนซ์ออนไลน์เป็นครั้งแรกผ่านแอปฯ “Fastwork” และ “Fastwork.co” และระบุรหัสส่วนลด “KTCWOW” (สงวนสิทธิ์ 1 สมาชิก Fastwork รับส่วนลดได้เพียง 1 ครั้ง) ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 – 31 กรกฎาคม 2563

ServisHero (เซอร์วิส ฮีโร่)   มอบส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท เมื่อใช้บริการ ServisHero ที่ร่วมรายการ อาทิ บริการพ่นฆ่าเชื้อ ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท บริการอบโอโซนฆ่าเชื้อ ราคาเริ่มต้น 5,500 บาทและบริการแม่บ้านทำความสะอาดพร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อ ราคาเริ่มต้น 1,099 บาท   โดยทำรายการผ่าน LINE@ServisHero หรือโมบายแอปฯ “ServisHero” พร้อมระบุรหัสส่วนลด “KTCSAFE” ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ สมาชิกเคทีซียังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มในรูปแบบของการแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดซื้อต่อรายการ และรับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 9 เท่า) ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 – 31 สิงหาคม 2563 โดยลงทะเบียนแลกรับสิทธิพิเศษ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์ที่มากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ http://bit.ly/2uPcS19   หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...