ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บริษัทญี่ปุ่นจัดนำเข้า เนื้อหมูคาโกชิมะคุโรบุตะ เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ไม่ยอมแพ้ต่อ โควิด19!

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เมพขิงขิง

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทุกท่านแม้จะลำบากแค่ไหน ต่างก็ต้องช่วยกันฟันฝ่าวิกฤติโควิดนี้ไป หลายๆธุรกิจต่างได้รับผลกระทบจากวิกฤติครั้งนี้ไม่มากก็น้อย ถึงความสุขของหลายๆท่านจะลดลงไป แต่สิ่งหนึ่งไม่ว่าอย่างไรก็ทำให้ทุกท่านยิ้มได้ คือการได้ทานอาหารอร่อยๆใช่ไหมคะ? ตอนนี้ประเทศเราเปิดการตลาดนำเข้าเนื้อหมูได้พอดีแล้วนะคะ อาหารอร่อยชั้นเลิศอีกหนึ่งอย่างที่ถูกเข้ามาก็คือ หมูคุโระบุตะจากจังหวัดคาโกชิมะ ประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ     ชาวญี่ปุ่นชอบทานหมูคุโรบุตะมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งหากพูดถึงหมูคุโระบุตะแล้วนั้นจังหวัดคาโกชิมะคือจังหวัดที่ต้องติดท็อปลิสต์ความอร่อยแน่นอนค่ะ เพราะจังหวัดนี้มีชื่อเสียงที่โด่งดังมาตั้งแต่สมัยเอโดะแล้วนั่นเอง หมูคุโระบุตะนั้นเป็นหนึ่งในอาหารที่เป็นที่โปรดปรานของโชกุนในสมัยโบราณ ด้วยความที่เนื้อมีความนุ่มละมุน มีรสหวาน ละลายในปาก ไม่ว่าจะนำมาเป็นหมูทอดทงคัตสึ, ชาบูชาบู หรือสเต๊ก ก็อร่อยทั้งนั้น

ซึ่งตัวแทนนำเข้าเนื้อหมูคาโกชิมะคุโระบุตะ เจ้าแรกในประเทศไทยคือ บริษัทซันบริดจ์ฟู้ดส์ จำกัด โดยจะเริ่มจำหน่ายภายในกรุงเทพมหานคร และขยายออกไปยังทั่วประเทศไทยในอนาคต

ในส่วนนี้ เป็นคำกล่าวของผู้บริหารบริษัทซันบริดจ์ค่ะ

"เพื่อให้ทุกท่านได้ทานอาหารอร่อย ก่อเกิดเป็นความสบายใจ ให้ทุกท่านสามารถยิ้มได้และมีความสุขไปกับคนในครอบครัว   บริษัทเราจึงตัดสินใจเป็นเจ้าแรกในการนำเข้าหมูคุโระบุตะในครั้งนี้ครับ มาร่วมสู้กับโควิด 19 ไปด้วยกันนะครับ"

ทุกท่านสามารถซื้อเนื้อหมูคาโกชิมะคุโระบุตะนี้ได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Teppen ค่ะ หากท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊คนะคะ บริษัท ซันบริดจ์ฟู้ดส์ จำกัดhttps://www.facebook.com/SunBridgeFoods/ โทร. 02 041 5538 และร้านอาหารญี่ปุ่น : Teppen Bangkok

https://www.facebook.com/TeppenThailand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยธนาคารเป็นที่ปรึกษาการเข้าซื้อกิจการในบริษัทญี่ปุ่นของไทยคอนส์

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ไทยธนาคาร บมจ. ไทย คอนส์ ประสบความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของ Hory Engineering ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีไทยธนาคารและ บล. บีที เป็นที่ปรึกษาในการเทคโอเวอร์ นายพีรศิลป์ ศุภผลศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง