ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปฏิวัติวงการค้าปลีกไทย ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท ปฏิบัติการล็อคราคาสินค้า 90 วัน สู้โควิด-19 ย้ำจุดยืน พร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท เผยปฏิบัติการสู้โควิด-19 ลดค่าครองชีพให้พี่น้องประชาชน ค้าปลีกรายแรกของไทย ประกาศล็อคราคาสินค้า 90 วัน และจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าหลายพันรายการ ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 4 กรกฎาคม 2563 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ ออนไลน์ และ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา พร้อมเน้นย้ำคำมั่นสัญญา เราจะยืนหยัดเคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลายากลำบากนี้ไปด้วยกัน

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “ การออกมาตรการภาครัฐ ทั้ง พ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ และมาตรการขอความร่วมมือปิดสถานประกอบการในช่วงระหว่างวันที่ 22 มี.ค. –30 เม.ย. 2563 เพื่อควบคุมไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 คงปฏิเสธไม่ได้ว่าย่อมส่งผลกระทบต่อบรรดาธุรกิจ ภาวะเศรษฐกิจ ตลอดจนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในประเทศไทย แต่ทุกคนต่างเข้าใจและให้ความร่วมมือเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ให้ได้เร็วที่สุด นับแต่เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาด บริษัทฯ ได้พยายามทุกวิถีทางแม้ในสถานการณ์การจัดการที่ยากลำบากกว่าในเวลาปกติ เพื่อให้การดูแลและมอบบริการที่ดีและปลอดภัยที่สุด ให้กับลูกค้า พนักงาน และ คู่ค้าของเราทุกคนมั่นใจ อุ่นใจเสมอ ตลอดจนเดินหน้าจัดโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชน

ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท พร้อมอยู่เคียงข้างและห่วงใยทุกคนเสมอในทุกช่วงเวลา นับเป็นการปฏิวัติวงการค้าปลีกของเมืองไทย ครั้งแรกกับปฏิบัติการ “ล็อคราคาสินค้า 90 วัน” สู้ภัยโควิด-19 ล็อคราคาสินค้าไม่มีการปรับราคาตลอด 90 วัน พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าอุปโภค-บริโภคทั้งร้านหลายพันรายการ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, ท็อปส์ ออนไลน์ และ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 4 กรกฎาคม 2563 ทั้งนี้ยกเว้นสินค้าทางการเกษตรในบางรายการยังสามารถปรับราคาสินค้าให้สอดคล้องตามฤดูกาลและราคาตลาดที่เปลี่ยนแปลง เพื่อสนับสนุนเกษตรกรไทย วิสาหกิจชุมชนขนาดกลางและขนาดย่อม ให้สามารถดำเนินต่อไปได้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้

นอกจากนั้น บริษัทฯ

ยังให้ความช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้ตามปกติ ได้แก่ ตลาดจริงใจ

ฟาร์เมอร์ มาร์เก็ต ซึ่งยังคงเปิดจำหน่ายทั้ง 13 แห่งใน 12 จังหวัด

และให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมกับกลุ่มเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบไม่สามารถส่งออกผลผลิตไปยังต่างประเทศ

ได้แก่ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตมะม่วงปลอดสารพิษ จังหวัดอุทัยธานี และ

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตมะม่วงส่งออกบางแพ จังหวัดราชบุรี ซึ่งจากสถานการณ์โควิด-19

ทำให้กระทบต่อออเดอร์การส่งออก เราพยายามที่จะช่วยเหลือเกษตรกร
โดยรับซื้อผลผลิตมะม่วงน้ำดอกไม้สุกเพิ่มขึ้นกว่า 20 %

และให้เกษตรกรได้ราคาดีกว่าตลาดทั่วไป พร้อมจัดจำหน่ายให้กับผู้บริโภคในราคาที่ไม่สูงเกินไป

เพื่อผลักดันจำนวนผลผลิตออกสู่ตลาดให้มากที่สุด

ปฏิบัติการล็อคราคา 90 วัน และ จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากว่าหลายพันรายการ เป็นทั้งคำขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของ ท็อปส์ และ แฟมิลี่มาร์ท และ ยังเป็นการแสดงถึงความห่วงใยที่เรามีให้กับลูกค้าของเราทุกคนเสมอ และเชื่อมั่นว่าเราทุกคนจะก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน #StayStrongAndHealthyTogether

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailand หรือ แอปพลิเคชั่นไลน์ : @TopsThailand , @Topsonline และ @FamilyMartThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ทุ่มงบ 120 ล้านบาท เปิดตัวร้านค้ารูปแบบใหม่ ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ตอบโจทย์ คุ้ม ครบ เพื่อคุณ ครบวงจร

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีก ควักกระเป๋า 120 ล้านบาทพัฒนารูปแบบร้านใหม่สร้างความแตกต่างให้กับตลาดรีเทลครั้งแรกในประเทศไทยในรูปแบบ ซูเปอร์สโตร์ โดยเตรียมเปิดตัวร้านค้ารูปแบบใหม่ในชื่อ “ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์...

เครือสหพัฒน์ส ลดค่าครองชีพ จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษกว่า 1,000 รายการในงานแสดงสินค้าเครือสหพัฒน์ พร้อมนำรายได้ทูลเกล้าฯ ฉลองครองราชย์ 60 ปี

ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าเครือสหพัฒน์ หรือ Saha Group Export & Trade Exhibition ครั้งที่ 10 ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเครือสหพัฒน์ได้จัดโชว์สินค้าและบริการ รวมถ...

ท็อปส์ ซูเปอร์ จัดโปรโมชั่นท้าลมร้อน ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 20%

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ท็อปส์ ซูเปอร์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต จัดโปรโมชั่น "ดีใจที่ท็อปส์ ช็อปลุ้นส่วนลด" มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกสปอต รีวอร์ด คาร์ด เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 350 บาท รับคูปอง 1 ใบ ร่วมลุ้น รับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับยอดซื้อรวม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง