ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Fotoclub BKK ผุดระบบรับล้างฟิล์มและจุดส่งฟิล์ม 24ชม.แบบ Social Distancing ไม่ต้องเจอหน้า ไม่ต้องโดนตัว ก็ส่งฟิล์มได้

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--Fotoclub BKK

COVID-19 คงเป็นปัญหาสำคัญระดับโลก ณ ตอนนี้ ที่หลายธุรกิจต้องเจอ แก้ไข และ หาทางออก Fotoclub BKK

ทำธุรกิจร้านล้างฟิล์ม เวิร์คช้อป และกิจกรรมสร้างสรรค์เกี่ยวกับการถ่ายภาพรวมไปถึงคาเฟ่ ก็เป็นหนึ่งในนั้น หลายส่วนที่เกี่ยวข้องกับผู้คนจำเป็นต้องปิดชั่วคราวทั้งหมด

ยกร้านล้าง/ขายฟิล์ม ร้านหนังสือ ไปอยู่ออนไลน์
LINE @ FOTOCLUB BKK / WWW.FOTOCLUBBKK.COM

ระบบดังกล่าวนี้เป็นสิ่งที่เราอยากทำตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน จริงๆมันคือการสื่อสารระหว่างคนถ่ายฟิล์มและคนล้างฟิล์ม ผ่านไป 6 เดือนระบบนี้ก็ยังไปไม่ถึงไหน แต่พอ COVID-19 มา เราเสกโปรแกรมนี้ขึ้นมาในเวลาไม่กี่วัน ข้อมูลการใช้งานจะอยู่บนพื้นฐานของ LINE@ และ เว็ปไซด์ ลูกค้าสามารถเข้าได้จากมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ตลอดเวลา

ในอนาคตจะสามารถจ่ายเงินออนไลน์และแจ้งสถานะของฟิล์มได้เลย คุณลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าฟิล์มหายไปไหน ล้างหรือยัง ส่งเมล์มาหรือยัง เมลผิดหรือเปล่า ใครที่เคยล้างฟิล์มจะเข้าใจถึงปัญหานี้ดี อีกทั้งระบบยังสามารถจดจำข้อมูลของลูกค้า ไม่ต้องกรอกข้อมูลทุกครั้งที่จะทำรายการ

จุด DROPBOX 24 ชม. สำหรับส่งฟิล์มทั่วกรุงเทพฯ และเชียงใหม่

พอเราสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ 100% เราสามารถขยายจุดรับฟิล์มของเราไปที่ไหนก็ได้ โดยระยะเริ่มต้นนี้ เรามี 7 จุดรับฟิล์ม ( 3 จุด อยู่ในศุนย์การค้า ซึ่งจำเป็นต้องปิดถึง 30 เมษายน ) ส่วนจุดที่มีพื้นที่ด้านนอก สามารถส่งได้ 24 ชม. จุดที่อยู่ด้านใน เวลาเปิดปิดจะเป็นไปตามการเปิดปิดของพื้นที่

BKK / กรุงเทพฯ

Fotoclub BKK เจริญกรุง 32 (24ชม.)   | เปิดตู้ทุกวันสาทร - นราธิวาส | KAD KOKOA CHOCOLATE CAFE นราธิวาส 17 (24ชม.)   | เปิดตู้ทุกวันจันทร์, ศุกร์ 10:00 am.พระราม 9 |   S CAFE รามคำแหง 24 ( 24ชม.)   | เปิดตู้ทุกวันจันทร์, ศุกร์ 10:00 am.เกษรพลาซ่า | THE PAPERSMITH @ ชั้น 2 GAYSORN VILLAGE   | รอหลัง COVID-19สุขุมวิท 26 | CULTIVAR 11 @ BAMBINI VILLA   | รอหลัง COVID-19

CNX / เชียงใหม่

คันคลอง | iGITAL GEEK @ ชั้น 2 MALADA SPACE   |   เปิดตู้ทุกวันอาทิตย์ 8 pm.นิมมาน | THE BOOKSMITH @ ONE NIMMAN   |   รอหลัง COVID-19

สถานที่ที่เป็นจุดส่งฟิล์ม ส่วนใหญ่จะเป็นคาเฟ่หรือร้านค้าที่มีกลุ่มลูกค้าประจำ มี LIFESTYLE ที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ และการถ่ายภาพ การ COLLABORATION กันนี้ เรามองว่าเป็นประโยชน์ของทุกฝ่าย ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการส่งฟิล์ม ร้านค้าที่เป็นจุดส่ง ได้ขยายฐานลูกค้าเพิ่ม

ขั้นตอนง่ายๆในการส่ง

กรอกข้อมูลผู้ส่ง และจำนวนฟิล์ม ผ่านระบบออนไลน์ระบบจะให้เลขออเดอร์ เขียนเลขนั้น บนฟิล์ม ถุง หรือซอง ให้ชัดเจนหยอดใส่ตู้ ส่งหน้าร้าน หรือส่งผ่านไลน์แมนรอทางร้านติดต่อกลับ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การประกาศผลโครงการ U-SA : Strategic & Creative Workshop ครั้งที่ 1

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีกับรอบตัดสิน 10 ทีม สุดท้ายของโครงการยู-ซ่า : เวิร์คช้อปด้านกลยุทธ์และการสร้างสรรค์ ครั้งที่1 ในหัวข้อแผนกลยุทธ์การตลาดของผลิตภัณฑ์คุกกี้แซนวิชตรา "ครีมโอ" จัดโดย บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำ...

บางรัก ซอย 9 ตอนที่ 97 ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 5 มีนาคม 2548 เวลา 18.00 น. โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เอ็กแซ็กท์ ชัดเจน (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) บังเอิญได้ยินแป้ง (อ้อม พิยดา) คุยกับเดือน (ปิงปอง สะแกวัลย์) ว่าอยากได้หนังสือทำเค้ก เขาจึงตัดสินใจไปหาซื้อมาให้แป้ง เพื่อเป็นการไถ่โทษที่ทำให้วุ่นวายเรื่องน้องปุย ระหว่างอยู่ที่ร้านหนังสือ ชัดเจนไ...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง