ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง ยกระดับมาตรการ เสริมทัพป้องกันเข้ม เชื้อไวรัส โควิด-19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านคุณภาพ ISO รายแรกของไทย ยกระดับมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เสริมทัพ ระดมการป้องกันทุกมาตรการ เพื่อลูกค้า พนักงาน และบริษัทคู่ค้าทุกคน ด้วยความห่วงใย

นายสมนึก ตันฑเอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แนวราบ แนวสูง คุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย เปิดเผยว่า เอ็น.ซี เตรียมมาตรการ และการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยความห่วงใยต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้าบริษัทคู่ค้า และพนักงาน ทุกคนของเรา โดยที่ผ่านมามีการตั้งหน่วยเฉพาะกิจเพื่อ ติดตามสถานการณ์ ดำเนินการทั้งทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยการกำหนดมาตรการป้องกัน ให้ความรู้สร้างความตระหนัก ดำเนินการจัดหาอุปกรณ์ หน้ากากป้องกัน และเจลแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดล้างมือบ่อยๆ สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกโครงการ และส่วนของสำนักงานใหญ่บริษัทแล้วนั้น อีกทั้งมีการสื่อสารอย่างใกล้ชิด เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่บ้านตัวอย่างของทุกโครงการ สำนักงานขายทุกโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ตลอดจนโครงการของบริษัทในเมืองท่องเที่ยวพัทยา และเชียงใหม่ มีมาตรการดูแลความปลอดภัยของพนักงานในองค์กร และพื้นที่โครงการก่อสร้างทุกแห่ง สำหรับสำนักงานขายทุกโครงการ มีมาตรการดูแลป้องกัน กรณีลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเชื่อมั่นได้ว่า เอ็น.ซีได้ให้ความสำคัญอย่างมากทั้งในด้านความสะอาดและความปลอดภัย โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกสำนักงานขาย พร้อมบ้านตัวอย่าง และจุดเฝ้าระวัง มีระบบคัดกรอง อย่างดีเยี่ยม รวมถึงการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื่อแอลกอฮอล์ ทุกจุดที่มีการสัมผัส

พร้อมทั้งเข้มงวดการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ผู้เข้าออกโครงการ, ลูกค้า และพนักงาน ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ในทุกวัน ภายใต้ภาวะการณ์ เอ็น.ซี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยป้องกันและใส่ใจ พนักงาน พร้อมช่วยลดภาระของหน่วยแพทย์ พยาบาล มีการอนุมัติ ให้พนักงาน ได้ปฏิบัติงานที่บ้าน Work From Home เพื่อลดจำนวนการเข้ามาทำงานในสำนักงานใหญ่ และโครงการ ให้พนักงานสลับวันมาทำงานได้ตามภารกิจหลักของแต่ละหน่วยงาน ทั้งนี้เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับการดูแลลูกค้า โดยมีการรองรับระบบออนไลน์ Application เรื่องการแนะนำปรึกษาเรื่องบ้าน การยื่นกู้อนุมัติผ่านธนาคาร การตรวจบ้านและการรับจองบ้าน เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าทุกโครงการ ของ เอ็น.ซี

ในส่วนของมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่มีความต้องการซื้อบ้านในช่วงนี้ ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และคอนโด เอ็น.ซี มีมาตรการช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้กับลูกค้า ด้วย แคมเปญ NC SAVE จองซื้อบ้านอย่างง่ายๆ ไม่ต้องจ่าย Free จอง*, Free เงินดาวน์, Free ค่าส่วนกลาง, Free ค่าโอน, Free ค่าผ่อนอยู่ฟรี 12 เดือน* นายสมนึก กล่าวต่อ จากสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ตนขอเป็นกำลังใจและส่งความห่วงใยให้กับทุกครอบครัว ดูแลสุขภาพ และปฏิบัติตนเรื่องความปลอดภัยอย่างเข้มงวด สวมใส่หน้ากากทุกครั้งที่มีความจำเป็นต้องออกไปปฏิบัติภารกิจนอกบ้าน ในช่วงนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: NCH รับรางวัลผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ดี ประจำปี 2551

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการบ้านจัดสรรคุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทยภายใต้แบรนด์บ้านฟ้า และเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัล Best Corporate Governance Set Award 2006 คุณสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง