ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปตท. ร่วมมือกับ the Hub Thailand ปั้นโปรเจกต์ “มุมไทย” ผลักดันสินค้าไทยสู่ตลาดกัมพูชา

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เจเนอรัล อิเลคทรอนิค คอมเมอร์ซ เซอร์วิสเซส

บมจ. ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (PTTOR) โดย คุณทรงพล เทพนำโสมนัสส์ Managing Director ปตท. กัมพูชา และคุณปาลวัศ ปาลวัฒน์วิไชย Deputy Managing Director Non-Oil Business จับมือกับ the Hub Thailand ภายใต้ บริษัท เจเนอรัล อิเลคทรอนิค คอมเมอร์ซ เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ให้บริการด้าน eCommerce ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ปั้นโปรเจกต์ “มุมไทย” เพื่อผลักดันสินค้าไทยส่งไปขายที่จิฟฟี่ 10 สาขา ในประเทศกัมพูชา

โปรเจกต์ “มุมไทย” เป็นความร่วมมือแรกของปตท. กัมพูชา และเดอะฮับไทยแลนด์ ในการช่วยส่งเสริมสินค้าไทย และเพิ่มช่องทางการขายให้กับผู้ประกอบการไทย เพื่อตอบสนองนโยบายของกระทรวงพาณิชย์ ในการช่วยเหลือ และเปิดทางให้ SME ไทยก้าวไปสู่ตลาดการค้าต่างประเทศ ส่งผลให้เศรษฐกิจของไทยเติบโตขึ้น

คุณสรเชษฐ์ วรรณธนาเลิศ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เปิดเผยว่า เรามุ่งหวังให้ “the Hub Thailand เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมสินค้าและผู้ประกอบการไทยออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด เราต้องการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการไทยมีช่องทางการขาย การชำระเงิน และจัดส่งสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีนโยบายที่ต้องการเชื่อมโยงช่องทางการขายในลักษณะออนไลน์สู่ออฟไลน์ (O2O) โดยโปรเจกต์แรกเป็นความร่วมมือกับ ปตท. ในประเทศกัมพูชา ช่วยผลักดันผู้ประกอบการที่อยู่บนเว็บไซต์ ww.thehubthailand.biz ได้ส่งสินค้าไปวางจำหน่ายในจิฟฟี่ ประเทศกัมพูชา โดยทางเราทำหน้าที่ช่วยผู้ประกอบการทุกราย ตั้งแต่เริ่มต้นเจรจา คัดเลือกสินค้า และจัดส่งสินค้าจนถึงสาขาต่างๆ ในกัมพูชา

ทั้งนี้ ปตท. และเดอะฮับไทยแลนด์ พร้อมเสมอในการเป็นหน่วยงานที่ช่วยขับเคลื่อนให้เศรษฐกิจไทยเติบโตไปยังตลาดต่างประเทศ โดยมีเป้าหมายในการขยายไปในอีกหลายประเทศในเอเชีย

พบกับ “มุมไทย” ได้แล้ว ที่จิฟฟี่ ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา 10 สาขา

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยในเวทีอาเซียน PTT Life Station ณ เสียมเรียบ กัมพูชา

ปตท. เปิดปั๊มน้ำมันโฉมใหม่บริการครบวงจรแห่งแรกในกัมพูชา ด้วยรูปแบบ PTT Life Station เพิ่มทางเลือกให้กับชาวกัมพูชาและนักท่องเที่ยวดินแดนมรดกโลก ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมขยายเพิ่มเป็น 70 แห่งในปี 2563 พร้อมก้าวเป็นแบรนด์ชั้นนำในอาเซียน...

การสร้างแบรนด์ร้านกาแฟ (Branded Cafe) กับธุรกิจนอนออยล์ (Non-oil Business)

ปัจจุบันกระแสความนิยมการบริโภคกาแฟใน “ร้านกาแฟในปั้มน้ำมัน” ได้เพิ่มสูงขึ้น โดยดูได้จากปริมาณร้านกาแฟหลายๆ แบรนด์ในปั้มน้ำมัน ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่อเมซอน อินทนิล ราบิก้า แบล็กแคนยอน คาเฟดิโอโร่ บ้านไร่กาแฟ ไนตี้โฟร์ แกรนด์คอฟฟี่บอย...

อินโฟเน็ทประกาศการให้บริการเฟิร์สทวอทช์ทั่วโลก

เอล เซกันโด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--11 ม.ค. 2548 การให้บริการที่ก้าวหน้าช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านการตรวจตรา, การรายงาน และการจัดการในโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของลูกค้า อินโฟเน็ท เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:IN)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง