ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เปิดร้านค้าฟรี! ช่วยคนทำธุรกิจยุค COVID19

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ในสถานการณ์ที่ยากลำบากช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่เราเชื่อว่าคนทั้งประเทศกำลังเผชิญอยู่ ยังไม่อาจคาดการณ์ได้ว่าสถานการณ์นี้จะต่อเนื่องยาวนาน และรุนแรงมากขึ้นแค่ไหน สิ่งที่ทำได้ในขณะนี้คือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อให้ชีวิตยังเดินหน้าต่อเนื่องไปได้ โดยเฉพาะในแวดวงของคนทำธุรกิจที่ช่วงนี้ต้องคิดหนักและทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เข้าใจทุกปัญหาที่เกิดขึ้นและพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประกอบการให้ก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ล่าสุดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เปิดช่องทางให้คนที่มีร้านค้า อยากขายสินค้า ได้เข้ามา “ร่วมเปิดร้านค้าฟรี SMEs Shop” โดยผู้ประกอบการสามารถลงขายสินค้าได้ฟรีแบบไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว

เพียงผู้สนใจคลิ๊กเข้าไปที่ https://bit.ly/2w2NBFy   จากนั้นทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

เลือกหมวดสินค้าทั้งหมวดหลักและหมวดย่อยกรอกข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่ต้องการขาย พร้อมใส่รูปภาพที่ต้องการได้จำนวน 2 รูป (ขนาด 287 x 287 pixels)ใส่รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริการ โดยสามารถอธิบายสรรพคุณ ข้อดี ในสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับกรอกข้อมูลในฐานะเจ้าของร้านเช่น ชื่อผู้ลงประกาศ, ที่อยู่, เบอร์โทร, อีเมลล์, ช่องทางติดต่อทางโซเชี่ยลต่างๆใส่รหัส Security Code ที่ปรากฏ จากนั้น คลิ๊ก “เปิดร้านค้า” ได้ทันที

ทั้งนี้การ “ร่วมเปิดร้านค้าฟรี SMEs Shop” กับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ นอกจากคำว่า “ฟรี” ที่ช่วยให้ร้านค้ามีช่องทางการจำหน่ายสินค้าได้มากขึ้น ทางทีมงานยังพร้อมช่วยโปรโมทร้านค้าให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เพื่อให้ร้านค้าสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ดีสำหรับคนที่เจ้าของร้านค้าหากต้องการเพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น สามารถเลือกแพคเกจ “เปิดร้านค้าแบบพิเศษ” ในราคาพิเศษ โดยสิ่งที่จะได้รับนั้นแสนจะคุ้มค่าและสามารถเพิ่มยอดขายในภาวะแพร่ระบาดของโควิด 19 ได้เป็นอย่างดี

นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ตอนนี้เราทุกฝ่ายต้องร่วมด้วยช่วยกันในการฝ่าฝันวิกฤติระดับโลกครั้งนี้ ไม่ใช่หน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นทุกคนที่ต้องหันหน้าเข้าหากัน หาทางออกร่วมกัน มีอะไรที่ช่วยด้วยก็ต้องช่วยกัน ในยามที่สังคมไทยต้องเผชิญปัญหาใหญ่ การผนึกกำลังเป็นวิธีที่ดีที่สุดและเราเชื่อว่าหากทุกคนพร้อมใจกันเราจะก้าวข้ามวิกฤติครั้งนี้และกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขอีกครั้ง

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นแฟรนไชส์ & คูปองส่วนลด" จาก ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้จัดทำหน้า “โปรโมชั่นแฟรนไชส์&คูปองส่วนลด” เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุน, ผู้สนใจแฟรนไชส์...

เชิญมาเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี กับ www.PaangLoy.com

ใครมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เปิดร้านค้าออนไลน์อยู่แล้ว Paangloy.com ใจป้ำ เชิญชวนเปิดร้านค้าฟรี หากเพียงคุณต้องการสิ่งนี้ 1. ต้องการขยายสาขาร้านค้าออนไลน์สาขาสอง เพื่อจับกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหม่ 2. อยากเปิดร้านค้าออนไลน์สำรอง...

แคมเปญเปิดร้านค้าปลีกในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทเริ่มแล้ว

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โปร แมสคอม เมโทรมอลล์จัดแคมเปญ "Angel Parade Roadshow" ประชาสัมพันธ์การเปิดให้บริการร้านค้าปลีกในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ขณะที่ความพร้อมในการเปิดให้บริการของร้านค้าปลีกเกือบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ นายสุพงศ์ ชยุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง