ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พบกับโปรโมชั่นพิเศษลด 35% ทุก item สำหรับแว่นตา ตลอดเดือนเมษายน

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--Cest la vue Thailand
พบกับโปรโมชั่นพิเศษลด 35% ทุก item ตลอดเดือนเมษายน
สั่งซื้อและรับโปรโมชั่นพิเศษจากได้แล้วที่: https://www.facebook.com/cestlavuethailand/

แบรนด์ C’est la vue แว่นตาดีไซน์จากฝรั่งเศส เอกลักษณ์โดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร มีความผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปทรงคลาสสิคกับความสมัยใหม่ด้วยสีสันที่หลากหลาย รับรองคุณภาพด้วยมาตราฐานยุโรป ผ่านการรับรอง CE และ ISO โดยสินค้าของเราเป็นแว่นตาพร้อมเลนส์สำเร็จรูป รูปแบบดีไซน์เข้าได้กับทุกวัย เหมาะสมทั้งชายและหญิง โดยเฉพาะคอลแลคชั่นที่นำความสมัยใหม่สำหรับผู้ที่มีสายตายาว อายุ 40 ปีขึ้นไป

แว่นตาของเราเน้นความสวมใส่สบายในทุกไลฟ์สไตล์ เรียบหรูอย่างโดดเด่น มีทั้งหมด 36 รุ่น และมี14 เฉดสีให้เลือกด้วยกันโดยแบรนด์ C’est la vue เน้นความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ด้วยกรอบแว่น 3 รูปทรงคลาสสิค ยอดนิยมตลอดกาล (สไตส์ทรงกลม, แพนโทส และเรโทร ) และนำเสนอแว่นตาทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ แว่นตาอ่านหนังสือมีค่าสายตายาว จาก+1 ถึง +3.5 , แว่นตากันแดดมีค่าสายตายาว จาก+1 ถึง +3.5 , แว่นตากันแดดเลนส์โพลาไรซ์ สำหรับค่าสายตาปกติ 0, แว่นตากรองแสงจากคอมพิวเตอร์และมือถือ มีค่าสายตาปกติ 0 ถึง +3

แว่นตาแบรนด์ C’est la vue ถูกออกแบบและผลิตมาอย่างพิถีพิถันตั้งแต่รูปทรง สีสัน และวัสดุ โดยคำนึงถึงความลงตัวของสไตล์และการใช้งานได้จริงเป็นสำคัญ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี คงทน ไม่แตกหักง่าย เลนส์แว่นตาทำจากอะคิลิคไม่เป็นรอยถลอก น้ำหนักเบา ไม่กดทับดั้งและกดรัดใบหู เราเลือกใช้เลนส์คุณภาพสูงสั่งผลิตโดยตรงจากโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ เพราะเราเชื่อว่าแว่นตาที่ดีนอกจากสวยงามทนทานแล้ว ยังต้องถนอมสายตาของผู้ใช้งานได้อย่างดีที่สุดทำให้เราสามารถมอบสินค้าที่ดีมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าให้กับลูกค้าของเรา

สนุกกับการใส่แว่นตาของเรา รู้สึกสดใสและมั่นใจเมื่อสวมใส่   เข้ากันกับทุกโอกาส ทุกสถานที่ วัสดุกรอบแว่นแข็งแรงและทนทาน เลนส์ได้รับรองการตรวจสอบคุณภาพจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ น้ำหนักเบา ไม่กดดั้ง ไม่กดรั้งใบหู ไม่ทิ้งรอยกดที่ดั้งจมูก ไม่หลุดออกง่าย ทำการใส่แว่นของคุณสะดวกง่ายขึ้น คุ้มค่าในราคาที่ต่ำกว่าหลักพัน พร้อมรับประกัน 1 ปี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟกซ์เก่า แลก แฟกซ์ใหม่

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค บราเดอร์ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ เพียงนำเครื่องแฟกซ์เก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อ เครื่องแฟกซ์ บราเดอร์ รุ่นระบบกระดาษธรรมดา ในราคาพิเศษ สำหรับรุ่น 737 MC,1030e,1820C รับส่วนลด 500 บาท ส่วนในรุ่น 2850 รั...

"พรไพร เพชรดำเนิน" โชว์เพลงฮิต "น้ำลงนกร้อง" ศัพท์ฮิต "นกกระปูดตาแดงน้ำแห้งก็ตาย ปูด ปูด ปูด"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ช่วง "ลูกทุ่งบูชาครู" วันพุธนี้ รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ ได้รับเกียรติจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "พรไพร เพชรดำเนิน" เจ้าของเพลงฮิตในอดีต "น้ำลงนกร้อง" ที่มีเสียง ปูด ปูด ของนกกระปูด เป็น เอกลักษณ์ จะมาเล่าถึงชีวิตความผูกพันกับคร...

อาร์.เอส.ฯ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์ ศิลปิน B-MIX

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น สวัสดีปีใหม่ครับ พวกเรา B-MIX ขอเชิญพี่ๆ สัมภาษณ์ พูดคุย กับพวกเรา B-Mix วันที่ 6 มกราคม นี้ เวลา 11.00 น. ห้อง PR ชั้น 1 ตึก 3 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net--จบ--...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง